Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp và những điều thú vị cần được khám phá

Cùng với chất liệu gỗ tự nhiên thì hiện nay chất liệu gỗ công nghiệp cũng ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong ngành thiết kế nội thất. Đặc biệt, gỗ công nghiệp đang là loại chất liệu “độc tôn” để tạo nên các sản phẩm bàn làm việc văn phòng hiện đại.

Vậy, bạn có biết dòng sản phẩm bàn làm việc gỗ công nghiệp có điểm gì thú vị hay không? Nếu quan tâm, hãy cùng nội thất Dương Gia theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết này.

Giá bán bàn làm việc gỗ công nghiệp

Nếu so sánh về giá giữa những mẫu ban van phong được tạo nên từ chất liệu gỗ tự nhiên thì những mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều. Thậm chí, rẻ hơn so với cả các chất liệu chuyên dùng để tạo nên các món đồ nội thất văn phòng hiện nay.

Nội thất văn phòng nhỏ
Nội thất văn phòng nhỏ

Không thể phủ nhận, bàn làm việc gỗ tự nhiên hội tụ rất nhiều đặc điểm ưu việt tuy vậy chúng lại khá han hiếm và có giá bán đắt đỏ. Đối với những công ty nhỏ còn hạn chế về điều kiện tài chính thì việc sở hữu những mẫu bàn ghế văn phòng gỗ tự nhiên là điều chẳng hề dễ.

Vì vậy, sự hiện diện của những mẫu bàn văn phòng được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp đã giải quyết được vấn đề trên, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng bởi có giá thành hợp lý.

Thậm chí, những mẫu bàn gỗ làm việc này nếu được ứng dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến và tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, công với người dùng biết cách bảo quản thì tuổi thọ của chúng vẫn có thể kéo dài lên đến hàng chục năm. Điều này là quá tuyệt vời chó các sản phẩm bàn làm việc giá rẻ.

Kiểu dáng bàn làm việc gỗ công nghiệp

Chất liệu gỗ công nghiệp đa dạng, có nhiều loại khác nhau. Điển hình như gỗ công nghiệp bề mặt veneer, gỗ công nghiệp bề mặt melamine, gỗ công nghiệp bề mặt laminate, gỗ công nghiệp sơn phủ PU …

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng
Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi một loại chất liệu lại có những nét đặc trưng riêng biệt với những đường vân gỗ và màu sắc không giống nhau. Điều này giúp các Kiến trúc sư dễ dàng “biến hóa” chúng thành hàng trăm, hàng nghìn mẫu bàn làm việc với đa dạng kiểu dạng thiết kế nhằm đem đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng.

Ấn tượng và thịnh hành nhất hiện nay là những mẫu ban lam viec văn phòng mang phong khách thiết kế hiện đại. Chúng được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian nội thất văn phòng khác nhau.

Bàn làm việc gỗ công nghiệp khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên

Đây cũng là điểm thú vị của dòng bàn văn phòng được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp và cũng là một trong những lý do khiến dòng sản phẩm này luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng và được săn đón nhiệt tình.

Thông thường, những mẫu bàn gỗ tự nhiên thường chịu sự công phá mạnh mẽ dưới tác động của thời tiết, chúng dễ bị cong vênh, co ngót và mối mọt. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tẩm sấy kỹ lưỡng và ứng dụng công nghệ ép màng bề mặt tân tiến, bàn gỗ làm việc công nghiệp có thể khắc phục được những nhược điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *