Mẫu tiểu cảnh nước ở trong nhà với đảo đá và thác nước

để làm nhiều mẫu mã hóa Những khoảng không trong ngôi nhà tránh sự nhàm chán & khô cứng trong các không gian sống, Các KTS thường tận dụng Những khoảng không trống như dưới gầm thang, giếng trời hoặc một góc sân trong, ban công… để thiết kế kiến thiết tiểu cảnh nước nhằm mục tiêu đưa Các không gian xanh vào nhà, cải sinh môi trường sống giúp con người sống trong những căn nhà đó cảm xúc đỡ bí bách hơn, đỡ ngột ngạt hơn.

Xem thêm Tieu canh nuoc

Mẫu tiểu cảnh nước ở trong nhà với hòn đảo đá và thác nước

Một đặc thù chung của không ít tiểu cảnh ở trong nhà đó là diện tích của tiểu cảnh khá eo hẹp vì nó là Các không gian thường được lợi dụng để thiết kế kiến thiết cho nên vì thế cách bài trí tiểu cảnh nước phải có ý đồ rõ ràng mới có thể tạo ra ấn tượng.

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh non bộ – thác ghềnh trong nhà

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh nước giếng trời

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh nước sân trong

Với diện tích chỉ trên dưới 1m2 thôi nhưng hiệu quả mà nó đem đến khá lớn. Nó làm đổi thay hoàn toàn sự đơn điệu của không gian & mang về một không khí tươi mát bỗng nhiên cho ngôi nhà.

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – thiết kế tiểu cảnh gầm thang

không quá cầu kỳ & tham lam, toàn bộ chỉ không cầu kỳ với cây nước và sỏi nhưng rõ ràng nó đã đem đến một không gian hoàn toàn mới, phần nào làm đổi thay lối kết cấu của nhà ống thông thường.

Tham khảo thêm Tieu canh thac nuoc

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh non bộ thác nước gầm thang

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh nước trong phòng tiếp khách

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh thác ghềnh trên tầng áp mái

một tiểu cảnh thác ghềnh ở tầng áp mái (phòng thể dục thể thao) rất có thể để cho không khí trở nên ôn hòa hơn, là điều kiện tốt để bạn rèn luyện thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *