Máy bơm thoát nước lũ Tsurumi hiệu quả trong công việc chống ngập lụt

Gần đây, do biến đổi khí hậu, thiên tai quy mô lớn xảy ra thường xuyên trên toàn thế giới. Trong những điều kiện như vậy, cần phải có biện pháp phòng chống lũ lụt, chống ngập úng và tắc nghẽn giao thông. Máy bơm chìm Tsurumi là sản phẩm dành cho các công trình xây dựng những nó cũng có thể phục vụ như một máy bơm thoát nước mưa để xử lý nước lũ.

Dòng bơm hố móng Tsurumi KRS cho công trình xây dựng là các máy bơm công suất lớn, cung cấp tốc độ dòng chảy tối đa 12 m3 / phút. Chúng có thể được sử dụng như máy bơm thoát nước mưa đơn giản bằng cách thay thế kết nối ống tiêu chuẩn bằng kết nối mặt bích. Khi được sử dụng như thế này, không cần thiết phải lắp đặt một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới làm biện pháp phòng chống lũ lụt. Dòng KRS dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, đồng thời cung cấp độ tin cậy, độ bền và khả năng bảo trì như các máy bơm công trình xây dựng, điều này khiến chúng trở thành biện pháp đối phó thực tế chống lại lũ lụt.

Dòng bơm chìm Tsurumi KRS có nhiều mô hình khác nhau với đường kính lỗ khoan từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ dao động từ 2,2 đến 22 kW, vì vậy mô hình phù hợp nhất cho điều kiện thực địa có thể được lựa chọn. Ngoài dòng KRS, Tsurumi còn cung cấp nhiều loại máy bơm khác nhau cho công trình xây dựng có thể tăng gấp đôi như biện pháp chống lũ bằng cách thay đổi kết nối mặt bích.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi đạt tiêu chuẩn với một cáp chống thấm và hai con dấu cơ khí bên trong với khuôn mặt silicon carbide. Những máy bơm hạng nặng đáng tin cậy này dựa trên khái niệm thiết kế chính cho phép hoạt động liên tục lâu dài và đảm bảo vận hành ổn định và độ bền tuyệt vời. Để đặt mua bơm chìm Tsurumi, vui lòng liên hệ với Tsurumi Việt Nam – Công ty cổ phần Matra Quốc Tế – Đơn vị nhập khẩu trực tiếp có ủy quyền của hãng.

Truy cập website để biết thêm chi tiết: http://maybomnuoctsurumi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *