Mở rộng đường Vũ Trọng Phụng, nâng tầm BĐS quận Thanh Xuân

Dự án cải tạo, mở mang các con thị trấn Vũ Trọng Phụng theo quy hoạch (đoạn giao cắt với các con thị trấn Nguyễn Huy Tưởng đến các con thị trấn Nguyễn Trãi) được thẩm định sẽ nâng tầm, tạo tiền đề tăng giá và kỹ năng thanh khoàn của các công trình bất động sản trong bản đồ này.

​Nâng tầm nhà đất huyện Thanh Xuân

Đường Vũ Trọng Phụng nằm giữa hai trục lớn mạnh nóng nhất của Hà Nội bây giờ là Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương. Từ Vũ Trọng Phụng có thể đi thẳng ra Khuất Duy Tiến qua các con thị trấn Nguyễn Huy Tưởng đã được quy hoạch mở mang.

Sau khi mở mang gấp 3 và nâng cấp đa số cơ sở, Vũ Trọng Phụng sẽ trở thành tuyến thị trấn thương nghiệp đương đại bậc nhất ở huyện Thanh Xuân, góp phần tăng tiến tiềm năng kinh tế của bản đồ huyện Thanh Xuân, nhất là trong lĩnh vực buôn bán nhà đất.

vietnamnet

Đặc biệt việc mở mang tuyến các con thị trấn cũng sẽ góp phần giải tỏa ách tắc cho 1 loạt công trình chung cư đã đưa vào dùng, hoặc đang trong công đoạn vun đắp, chuẩn bị đi vào vận hành ở bản đồ này. Sự có mặt trên thị phần của hàng loạt công trình nằm ở bản đồ huyện Thanh Xuân, đặc trưng là công trình mới nhất Rivera Park Hà Nội ở 69 Vũ Trọng Phụng đã cho thấy phần nào sức “nóng” của bản đồ này.

Theo 1 số chuyên gia nhà đất, điều dễ nhận thấy nhất khi cơ sở đổi thay chính là việc tăng giá chóng mặt của các mặt hàng nhà đất, thậm chí có những nơi tăng giá đến 3 lần.

Các nghiên cứu chuyên sâu của Tập đoàn Tư vấn nhà đất quốc tế Savills cho thấy, giá nhà đất bản đồ Thanh Xuân trong mấy năm gần luôn ở mức cao và có khuynh hướng tăng mạnh so với các bản đồ khác. Đây cũng là bản đồ sẽ có nguồn cung mới tăng mạnh trong năm 2017 và 2018 khi hàng loạt các siêu công trình sắp đi vào công đoạn hoàn tất.

Theo nhận định của 1 nhà cung cấp công trình lớn trên thị phần Hà Nội, chỉ cần phát động giải thể mặt bằng công trình cải tạo, mở mang theo quy hoạch tuyến các con thị trấn Vũ Trọng Phụng thì việc bán hàng sẽ bùng nổ và giá sẽ tăng. Không còn mức 35 – 36 triệu/m2 cho công trình sang trọng trên tuyến thị trấn thương nghiệp đương đại như bây giờ.

​Điểm nhấn Rivera Park

Dự án Rivera Park tại số 69 Vũ Trọng Phụng hiện đang trong công đoạn hoàn thiện nằm trên mặt thị trấn sắp được mở mang. Rivera Park là tổ hợp căn hộ, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp sang trọng, trải rộng trên diện tích 11.234m2, trong đó tổng diện tích sàn vun đắp 77.435 m2, với mật độ vun đắp chiếm 45%.

Đáng đề cập, diện tích khu vui chơi và vườn cây xanh lên tới gần 8.000m2 với 2 tòa tháp cao 22 tầng, gồm 666 căn hộ, cung cấp chỗ ở chohơn 2000 hộ dân trong mai sau. Đây là công trình mới bề ngoài theo hơi hám Singapore đương đại, sang trọng và có tổng hợp các luôn thể ích lý tưởng nhất nhằm nâng tầm cuộc sống.

Dự án này do Công ty Long Giang Land làm chủ đầu tư. Hiện nay, 2 tòa chung cư sang trọng, cao 22 tầng cùng bộ máy cây xanh và sân các con thị trấn với diện tích 7.969 m2 đã căn bản hoàn tất, chuẩn bị đưa vào dùng.

Được khởi công từ 12/2015 – 2/8/2017 Long Giang Land đã căn bản hoàn thiện phần thô với việc cất nóc đa số công trình. Từ cuối 2017, Long Giang Land đã khẩn trương đẩy nhanh công việc hoàn thiện để kịp bàn giao căn hộ cho cư dân vào quý II/2018.

Chất lượng căn hộ thương hiệu Rivera Park đã được các bạn kiểm chứng thực tại từ công trình ban đầu – Rivera Park Sài Gòn. Và công trình kế tiếp là Rivera Park Hà Nội tự tín bảo đảm mang lại cho các bạn 1 chốn bình yên để thu giãn cuộc sống.

Với Rivera Park, chủ đầu tư Long Giang Land ao ước xác lập lại căn cứ của 1 căn hộ sang trọng chuẩn y 5 tiêu chí chính khi thẩm định có bảo đảm căn hộ là: Vị trí đắc địa; bề ngoài hợp lý; thiết bị và nguyên liệu sang trọng; luôn thể ích đa số; nhà sản xuất lý tưởng.

Điều đáng đề cập, Dự án Rivera Park Hà Nội tọa lạc ở vị trí 69 Vũ Trọng Phụng, nơi giao thoa giữa trọng điểm đô thị mới và cũ. Từ công trình, cư dân có thể thuận luôn thể tiếp cận các luôn thể ích, nhà sản xuất xã hội sẵn có về giảng các con thị trấn, bệnh viện, siêu thị, các con thị trấn liên lạc mạch máu nối vào trọng điểm đô thị. Đặc biệt, theo quy hoạch, cùng với mở các con thị trấn Vũ Trọng Phụng, tuyến Nguyễn Huy Tưởng cũng sẽ được đầu tư mở mang nối khu lõi này ra các con thị trấn Vành đai 3 sẽ làm cho công trình này chiếm trọn 2 mặt tiền.

Hoàng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *