Năm 2018, đất nền vùng ven TP.HCM tiếp tục lên ngôi

Để giảm chuyên chở sức ép dân số, TP.HCM đang thực hành chính sách giãn dân, vun đắp các công trình luôn thể ích, lớn mạnh cơ sở vật chất liên lạc vùng ven. Và đất nền vùng ven đã chóng vánh trở thành kênh đầu tư số 1 bây giờ.

vietnamnet
Phối cảnh tổng thể KĐT Cát Tường Golden River Residence

Lợi thế nổi bật của đất nền

Các chuyên gia Bất động sản nhận định, kênh đầu tư đất nền ven TP.HCM đang nổi bật các phân khúc hơic như căn hộ, officetel, condotel… với kỹ năng kỹ sảo tăng giá mạnh theo cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc, nguồn cung càng ngày càng giảm thiểu do công đoạn thành phố hóa nhanh và tính thanh khoản cao do mức giá hơi mềm.

Các kênh đầu tư nguồn vốn bây giờ, đang tiềm ẩn nhiều rủi ro: gởi bóp chắt lo trượt giá, đầu tư vàng phải tàng trữ tác động đến độ an toàn của của cải, chứng khoán lên xuống bất thường, khó kiểm soát.

Với những giảm thiểu của các kênh đầu tư nguồn vốn này, đất nền luôn là sự chọn lọc ổn định và an toàn nhất với tỷ suất lợi nhuận luôn ở mức cao (làng nhàng 20% mỗi năm), chiếm ưu thế về tính ổn định, chống trượt giá, là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo nhà đầu tư nên chọn lọc những công trình tại các vị trì nằm trong vùng quy hoạch thành phố, có nhiều tiềm năng lớn mạnh trong mai sau và pháp lý sáng tỏ.

vietnamnet
Dự án Cát Tường Golden River Residence lôi kéo sự quan tâm của đông đảo các bạn trong dịp đầu năm 2018

Điểm sáng đất nền Tây Bắc TP.HCM

Được xác định là bản đồ đóng vai trò không được lãng quên trong sự lớn mạnh của Vùng Kinh tế trung tâm phía Nam, có mối địa chỉ chặt chẽ với TP.HCM, ĐBSCL, Cửa khẩu thông thương với Campuchia… bản đồ Tây Bắc được quy hoạch đầu tư 1 loạt công trình cơ sở vật chất quy mô lớn nhằm tăng tính kết nối cho bản đồ.

Bộ mặt liên lạc khu Tây Bắc đã lớn mạnh mạnh mẽ, xuất hiện những công trình liên lạc nghìn tỷ, như hầm chui giao lộ An Sương (huyện12 – Hóc Môn đi Long An, Tây Ninh), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành huyện 1 về các con phố Trường Chinh, tới Bến xe An Sương, tuyến các con phố vòng đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km. Ngoài ra, tuyến buýt nhanh – BRT số 1 được vun đắp sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân bản đồ phía Tây Bắc với TP.HCM thuận lợi hơn.

vietnamnet
Hình ảnh thực tại cơ sở vật chất cơ sở vật chất tại KĐT Cát Tường Golden River Residence

Hệ thống luôn thể ích cũng được chú trọng đẩy mạnh, chuyên dụng cho đời sống người dân bản đồ Tây Bắc như: Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, bộ máy siêu thị, làng đại học Quốc tế Tây Bắc, sân Golf, công viên…

Phân khúc đất nền phía Tây Bắc TP.HCM cũng bật lên như 1 điểm sáng mới trên thị phần Bất động sản phía Nam. Hàng loạt công trình mở bán tại bản đồ này đều lôi kéo rất đông các bạn tham dự, lượng đàm phán tăng đột biến. Điển hình là công trình khu thành phố sinh thái Cát Tường Phú Sinh có diện tích hơn 150ha đã được lấp đầy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các các bạn không nhanh chân trong các công trình trước đây, chủ đầu tư Cát Tường Group tiếp diễn giới thiệu ra thị phần công trình Khu thành phố Cát Tường Golden River Residence vào tháng 3 này.

Dự án Cát Tường Golden River Residence tọa lạc ngay mặt tiền các con phố tỉnh 822 liền kề UBND phố Hiệp Hòa, trường THCS Hiệp Hòa. Từ Cát Tường Golden River Residence các cư dân có thể kết nối thuận lợi tới khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TP.HCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài, phi trường Tân Sơn Nhất… qua tuyến các con phố Xuyên Á, các con phố ĐT 822, QL N2, QL22, tỉnh lộ 9, QL1, vòng đai 3, vòng đai 4… và các con phố thủy trên sông Vàm Cỏ. Nơi đây sẽ là đầu mối giao thương cực kỳ sầm uất trong mai sau.

Cát Tường Golden River Residence được hưởng bộ máy luôn thể ích kép nội khu và những luôn thể ích trung tâm hiện hữu (chợ Hiệp Hòa, chợ Bầu Trai, trường tiểu học Tân Phú A, bệnh viện Hậu Nghĩa, bệnh viện Đa khoa Đức Huệ…). Không gian sống trong lành với các tuyến các con phố nội bộ thênh thang, được phủ xanh bởi những hàng cây. Tất cả mặt hàng Khu thành phố Cát Tường Golden River Residence đều đã có sổ đỏ từng nền, các cư dân có thể nhận đất vun đắp ngay.Giá chỉ từ 479 triệu/nền, trả tiền 50% còn lại 50% trả tiền trong vòng 6 tháng, cùng nhiều chương trình khuyến mãi giá trị lên đến hàng tỉ đồng trong ngày mở bán.

Tổng quan công trình

• Quy mô công trình: 50 hecta, chia khiến 3 công đoạn, mật độ vun đắp 40%, còn lại 60 % là các công trình công cộng chuyên dụng cho dân sinh.

• Giai đoạn 1: 15ha. Đã hoàn thiện cơ sở vật chất: các con phố, điện, nước, điện chiếu sáng, công viên cây xanh, giảng các con phố các cấp, bệnh viện.

• Phát triển công trình: Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

• Hợp tác cung cấp: Công ty CP Kinh doanh Bất động sản Cát Tường

Thông tin chi tiết, vui lòng địa chỉ: 0945.71.71.70 – 090.123.78.58

Hoặc tầm nã cập website: www.cattuongroup.com.vn – www.cattuongrealestate.vn.

Sông Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *