Ngày hội thể thao nhí ‘Gamuda – Summer Olympics 2018’

Với ao ước tạo dựng nhiều sân chơi hữu ích cho trẻ em Hà Nội trong dịp hè 2018, đơn vị Gamuda Land Việt Nam sẽ công ty Ngày hội thể thao “Summer Olympics” vào ngày 1/7/2018.

Chương trình sẽ diễn ra tại khu thành thị Gamuda Gardens thuộc công trình Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) với nhiều hoạt động quyến rũ để các bé có thể vui đùa thỏa thích và cả nhà có ngày nghỉ cuối tuần ý nghĩa.

Ngày hội thể thao nhí ‘Gamuda - Summer Olympics 2018’

Lấy ý tưởng từ ngày hội thể thao Olympic dành cho các vận an ủi trên toàn toàn cầu, “Summer Olympics” mô hình lại các hoạt động và game từ các kỳ Olympic và cải biên lại sao cho thích hợp với các bé từ 6 đến 15 tuổi. Chương trình sẽ có lễ mở màn với các hoạt động: rước đuốc, văn nghệ, dancing Dance sport tập thể của các bé cùng ca sĩ Đức Anh. Dự kiến gần 1000 phần quà quyến rũ và thú vị sẽ dành cho đa số các bé tham dự chương trình.

Để tạo điều kiện cho bé tha hồ vui chơi không bị đứt quãng, lớn mạnh trí não và thể chất toàn diện, ngày hội đã công ty các game trong nhà và ngoài trời thích hợp với từng lứa tuổi chia đều cho các công đoạn 5-7 tuổi, 8-10 tuổi, 11-13 tuổi và 14-15 tuổi. Với các bé nhỏ tuổi, bắt buộc hoạt động thuần tuý, game sẽ vận dụng tối đa thế mạnh bò, choài, lăn như chạy, kéo co, lún dancing lắc lư vui nhộn theo nhạc Zumba, hoặc gian hàng khéo tay với phần quà do chính tay các bé khiến ra.

Ngày hội thể thao nhí ‘Gamuda - Summer Olympics 2018’

Bên cạnh đó, các game cho các bé lớn hơn sẽ có bắt buộc cao hơn về sự vận động của trẻ như: cờ vua, phi tiêu, billards, bơi lội, đua xe đạp. Ngoài nguim tố vận động, các game sẽ là nơi các gia đình mua thấy nét hí hước, đáng yêu qua cái lắc mông ngộ nghĩnh của bé, những cú choài, bò, xoay đủ kiểu để về đích hoặc các ý thức fair play trong game đồng nhóm.

Ngày hội thể thao nhí ‘Gamuda - Summer Olympics 2018’

Đến với ngày hội này, ba má và bé còn được gặp mặt các ca sĩ lừng danh và xem các tiết mục vui nhộn thích hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Ngoài các game vận động, ban công ty còn bề ngoài khu game trí não để các bé có thể cùng vui chơi với gia đình như: tô màu, nặn tượng, vẽ tranh,… Đặc biệt, cả nhà sẽ có thời cơ ghi lại những chốc lát đáng yêu khi bé tham dự các game, lên bục nhận huy chương hay cùng vui chơi với cả gia đình.

Với mệnh danh Khu thành thị tốt nhất Hà Nội, Gamuda Gardens được vun đắp là khu thành thị phức hợp với rộng rãi các loại hình bất động sản, từ mặt đất đến cao tầng trong không gian xanh, luôn thể ích tối ưu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu bất động sản của mọi phân khúc dân cư. Bởi vậy, cư dân nơi đây có thể im tâm khi ổn định chỗ ở và lập nghiệp trong 1 môi choàig sống xanh, trong lành tại Gamuda Gardens.

Để biết thêm tin tức chi tiết, địa chỉ Hotline: 0902 178 088

Fanpage: https://www.facebook.com/OfficialGamudaGardens/

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *