Nha khoa dencos địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội với các bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Lựa chọn nha khoa uy tín để chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười làm thế nào để lựa chọn được một nha khoa uy tín để chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười trong hàng loạt phòng khám như hiện nay? Sau đây là một số tiêu chí cơ bản giúp bạn tìm ra được phòng nha chất lượng!

Những tiêu chí hàng đầu từ nha khoa Dencos luxury.

Niềng răng ở đâu tốt? Một địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội sẽ đảm bảo được sự an toàn cũng như mang đến sự thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng. Tuy nhiên, việc mọc lên hàng loạt trung tâm nha khoa với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến bạn băn khoăn không biết địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội để được đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Nha khoa dencos địa chỉ 135 Bùi Thị Xuân địa chỉ nha khoa uy tín
Nha khoa dencos địa chỉ 135 Bùi Thị Xuân địa chỉ nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ lành nghề

Trước tình hình các cơ sở trung tâm nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều, việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội luôn là băn khoăn của người dân địa phương tại đây. Để tìm được cơ sở đáp ứng các tiêu chuẩn để chăm sóc tình trạng răng miệng, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nha khoa Dencos với hệ thống phòng ốc 5 sao
Nha khoa Dencos với hệ thống phòng ốc 5 sao

Điều đầu tiên ở một phòng khám nha khoa uy tín đó chính là chất lượng điều trị. Mà điều này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Tại Dencos, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp trường đại học Y Dược Hà Nội danh tiếng, kinh nghiệm lâm sàng uyên bác, tay nghề điêu luyện và không ngừng trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng bằng các khóa học, khóa đào tạo tại các hội thảo trong và ngoài nước.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề tốt sẽ giúp người bệnh khắc phục các khuyết điểm của răng hiệu quả, cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai bền chắc lâu dài. Đích thân các bác sỹ của Nha khoa Dencos sẽ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng và điều trị, mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất, đảm bảo tính an toàn cao.

Nhiều thiết bị máy móc hiện đại được Nha khoa Dencos đưa vào điều trị, giúp việc thăm khám, kiểm tra chính xác hơn, tăng hiệu quả và mang tới sự thoải mái cho người bệnh. Quá trình điều trị được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn, mỗi khách hàng sử dụng bộ khay dụng cụ vô trùng riêng.

Bác sĩ Đăng tốt nghiệp loại ưu hệ chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt năm 2004 của trường Đại học Răng hàm mặt (nay là Viện đào tạo Răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội).

– Được cấp chứng nhận tốt nghiệp khóa học “Dentistry Smile Design In Modern” của tổ chức DOCERAM

– Tốt nghiệp khóa đào tạo cấy ghép implant, phục hình răng sứ tại trường Harvard tháng 7/2014

Nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy gọi đến hotline 090 268 5599 để được tư vấn kĩ càng hơn từ chuyên gia. Nha khoa dencos , nha khoa uy tín của mọi nhà.

Có nên nhổ răng số 8 không? Cần lưu ý những gì?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *