Nhận biết chất gỗ – kiến thức quan trọng để mua bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng

Tại sao bạn nên biết những mẹo nhận biết loại gỗ khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng? Bởi vì như vậy bạn mới có thể tìm được những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vể những mẹo này bạn nhé!

Mẹo nhận biết loại gỗ khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng

Bàn ghế là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc. Thay vì mua bàn ghế mới, nhiều người lựa chọn sử dụng các sản phẩm thanh lý. Tại sao lại như vậy?

Bởi vì bàn ghế thanh lý có rất nhiều loại tốt, chất lượng còn trên 90%. Không những vậy, giá thành của chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với bàn ghế mới 100%. Chọn bàn ghế thanh lý vẫn đảm bảo chất lượng lại giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể. Chẳng có lý do gì mà chúng ta bỏ qua cơ hội tốt như vậy đúng không nào?

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được bàn ghế thành lý tốt, đảm bảo chất lượng? Một số mẹo nhận biết loại gỗ khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng và những lưu ý cần ghi nhớ  mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Gỗ làm bàn ghế văn phòng thường chia thành 2 loại là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp được tạo ra từ bột gỗ, các chế phẩm của gỗ rồi ép lại. Loại gỗ này rất dễ nhận biết và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Gỗ tự nhiên là loại gỗ mà người ta khai thác trực tiếp từ rừng và đưa vào sản xuất bàn ghế ngay, không qua chế biến thành vật liệu khác. Thông thường thì các sản phẩm từ gỗ tự nhiên sẽ bền, đẹp và có giá thành cao hơn so với gỗ công nghiệp.

Về mẹo nhận biết loại gỗ công nghiệp sẽ không có gì khó khăn vì rất dễ phát hiện. Do đó, chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu về các phân biệt các loại gỗ tự nhiên.

  • Gỗ sưa: là một loại gỗ quý hiếm, có mùi thơm, văn đẹp, chia thành 3 loại gỗ sưa đen, đỏ, trắng. Tuy nhiên, vì có giá trị cao nên người ta sẽ ít sử dụng gỗ sưa để làm bàn ghế văn phòng.
  • Gỗ lim: Gỗ lim có đặc điểm là chắc, tốt, không bị mối mọt. Gỗ lim có màu nâu, nâu thẫm và nhiều vân xoắn.
  • Gỗ mun: có màu đen tuyền đẹp, thớ mịn, sọc trắng đen và thớ mịn.
  • Gỗ gụ: thường có màu vàng trắm, mịn, quý. Đặc biệt, bàn ghế làm từ loại gỗ này không bị cong vệnh hay mối mọt.
  • Gỗ xoan đào: chắc và cứng, có màu hồng đào
  • Gỗ mít: có màu vàng hoặc nâu, được sử dụng khá thông dụng và giá thành hợp lý
  • Gỗ thông: thường có màu cam vàng, vân thẳng
  • Gỗ dổi: giá thành khá rẻ nên được sử dụng rộng rãi. Gỗ thường có màu xám vàng, mịn mềm, vân gỗ đẹp.
  • Gỗ thò chỉ: có màu hồng hoặc vàng nhạt, có mùi thơm, khả năng chịu nước tốt.

Mua hàng bàn ghế văn phòng thanh lý ở đâu giá rẻ?

Biết mẹo nhận biết loại gỗ khi mua Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ thôi vẫn chưa đủ. Nếu bạn muốn mua được sản phẩm tốt thì nhất định phải tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng.

Vậy nên mua hàng bàn ghế văn phòng thanh lý ở đâu giá rẻ? Nội thất Đăng Khoa là nơi mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các loại bàn ghế gỗ thanh lý cho văn phòng. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Nội thất Đăng KHoa – địa chỉ số một cung cấp bàn ghế thanh lý

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua và biết nhiều mẹo nhận biết loại gỗ khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng bạn nhé. Website https://noithatdangkhoa.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *