Nhơn Trạch: ‘Điểm nóng’ đầu tư bất động sản

Sau khu Đông TP.HCM, nhu cầu mua đất vùng ven đang “nóng” quay lại tại những bản đồ đang có lợi thế nổi trội về hạ tầng liên lạc và mặt bằng chi phí còn phải chăng. Trong đó, Nhơn Trạch giống như thỏi nam châm hút nhiều nhà đầu tư.

Đô thị mới chuyển mình

Vài năm cách đây không lâu, Nhơn Trạch dần lấy lại niềm tin của giới đầu tư BĐS khi chính quyền tỉnh Đồng Nai đang có những động thái mới là khơi thông các tuyến các con phố nội bộ kết nối với màng lưới liên lạc đất nước. Nổi bật trong số đó là các con phố 25C có chiều dài 14,5km, điểm đầu nối với quốc lộ 51 và điểm cuối giao với các con phố Vành đai 3 (TP.HCM). Theo chỉ tiêu, sau khi hoàn tất, tuyến các con phố này sẽ kết nối từ TP.HCM đến Nhơn Trạch và phi trường quốc tế Long Thành.

vietnamnet
Hệ thống hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện là động lực giúp Nhơn Trạch phát huy tối đa lợi thế lớn mạnh

Theo giới kỹ thuật, 25C là tuyến các con phố chỉ tiêu của Nhơn Trạch bởi đi qua các khu công nghiệp, khu thành phố trên bản đồ thị xã và kéo dài đến tận cuối các con phố Hùng Vương (xã Vĩnh Thanh) và kết nối với nhiều tuyến các con phố khác đến TP.HCM. Hiện tại, đoạn giữa tuyến 25C đi ngang qua các khu công nghiệp đã hoàn tất, hơn 11km đoạn cuối tuyến đang thi công và đoạn còn lại hơn 3km đầu tuyến cũng đang được thúc đẩy thực hành.

Bên cạnh các con phố 25C, 1 loạt công trình trọng điểm khác cũng đang được nhà nước gấp rút hoàn tất như các con phố Tôn Đức Thắng mở mang, 319 nối dài, cao tốc Bến Lức – Long Thành; Vành đai 3 đoạn Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh. Riêng cầu nối huyện 2, cầu huyện 9, tuyến monorail TP.HCM – Nhơn Trạch – Long Thành,… cũng đang được lên phương án dành đầu tiên đầu tư.

vietnamnet
Mega City 2 nằm ngay mặt tiền các con phố 25C nên tiềm năng gia tăng trị giá rất lớn

Về không gian lớn mạnh thành phố, do nằm trong hành lang lớn mạnh kinh tế, thương nghiệp – nhà sản xuất kéo dài từ thành phố mới Thủ Thiêm đến trọng điểm Long Thành nên Nhơn Trạch đang dồn lực để chỉnh trang hạ tầng hạ tầng, mời gọi các công ty trong và ngoài nước đến đầu tư.

Trước động thái hăng hái này, nhiều tập đoàn lớn đã liên tục rót vốn vào các khu công nghiệp Nhơn Trạch. Tính đến nay đã có 404 công trình với tổng vốn gần 7,2 tỉ đô la Mỹ, trong đó có 293 công trình đã hoạt động. Lượng người nhập cư đổ về các xã như Đại Phước, Hiệp Phước, Phú Hội,… đang tăng lên chóng vánh.

Điểm nóng đầu tư

Với điểm tựa là sự lớn mạnh của hạ tầng liên lạc, cách đây không lâu thị phần BĐS Nhơn Trạch đã tấp nập quay lại. Tuy nhiên, đa số các đàm phán chính yếu diễn ra ở thị phần thứ cấp do không có nhiều công trình mới chào bán. Vì vậy, khi có công trình mới tung ra thị phần lập tức đã lôi kéo sự quan tâm của nhiều người. Đơn cử là công trình khu thành phố thương nghiệp Mega City 2 vừa được Kim Oanh Group ban bố ra thị phần cách đây không lâu.

vietnamnet
Khách hàng quan tâm Mega City 2 càng ngày càng đông. Toàn bộ 1.096 mặt hàng thuộc công đoạn 1 đã được đặt kín chỗ chỉ sau hai tuần giới thiệu buộc Kim Oanh Group bổ sung thêm 200 mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Theo giám định của đa số các bạn, nguyên tố quyến rũ nhất của Mega City 2 là vị trí đắc địa nằm giữa bốn tuyến các con phố chỉ tiêu của thành phố Nhơn Trạch là Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, 319 và 25C. Từ công trình kết nối chóng vánh với thành phố mới Thủ Thiêm, phi trường quốc tế Long Thành,… chỉ trong vài phút chuyển dịch.

Chưa hết, do nằm ngay trọng điểm hành chính Nhơn Trạch nên Mega City 2 được được hưởng mọi luôn thể ích sẵn có như giảng các con phố, bệnh viện, nhà băng, siêu thị, trọng điểm hành chính, khu du hý sinh thái… Đặc biệt, Mega City 2 còn tích hợp bộ máy luôn thể ích cấp cao với 2,68 héc ta đất trọng điểm thương nghiệp – nhà sản xuất; 3,1 héc ta đất giảng các con phố từ mẫu giáo đến cấp 2; hơn 2,5 héc ta đất công viên cùng nhiều luôn thể ích khác như khu vui chơi trẻ em, khu chăm nom khỏe khoắn, khu thể dục thể thao ngoài trời,… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Một điểm cộng thêm của Mega City 2 chính là chi phí chỉ từ 650 triệu đồng/nền, lịch trả tiền dài hạn cùng chương trình khuyến mãi kép quyến rũ. Theo đó, các bạn đàm phán thành công không chỉ được tặng từ 5-10 chỉ vàng, rút thăm trúng nhiều quà tặng trị giá cao trong ngày giới thiệu công trình mà còn được tham dự chương trình rút thăm “Mua đất vàng – Trúng xe sang” với tổng trị giá lên đến 35 tỉ đồng vào cuối năm 2018.

Giới buôn bán BĐS cho rằng Mega City 2 là công trình đáng để đầu tư ở thời điểm này bởi nắm giữ nhiều tiềm năng về gia tăng trị giá khi nằm giữa màng lưới liên lạc mạch máu và được bao quanh bởi các công trình trọng điểm như cảng quốc tế Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải, cụm công nghiệp Nhơn Trạch, phi trường quốc tế Long Thành, trọng điểm triển lãm và hội chợ Nhơn Trạch,…

Cùng với việc được quy hoạch nằm trong hành lang lớn mạnh thương nghiệp – nhà sản xuất hậu cần chuyên dụng cho phi trường quốc tế Long Thành, những nguyên tố này chính là đòn bẩy để Nhơn Trạch đại quát, Mega City 2 nói riêng chóng vánh cất cánh trong thời kì tới. Ngoài trị giá của cải gia tăng, các chủ sở hữu của Mega City 2 sẽ thuận lợi kiếm lợi nhuận từ việc buôn bán thương nghiệp do đội ngũ cần lao và chuyên gia đổ về bản đồ này sinh sống càng ngày càng đông hơn.

Minh Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *