Nhơn Trạch: Tâm điểm BĐS đang ở đâu?

Đông đảo người mua nhà từ TP.HCM và các tỉnh thành hơic đang “săn tìm” những mặt hàng ưng ý khi giá nhà đất bản đồ Nhơn Trạch tăng gấp đôi chỉ sau 1 năm.

Sốt nhà đất Nhơn Trạch, do đâu?

Theo quy hoạch, sắp tới TP.HCM sẽ khởi công vun đắp cầu Cát Lái (dự định hoàn tất trước 2020), nối Nhơn Trạch với TP.HCM. Kế hoạch xây cầu nhằm đưa Nhơn Trạch trở thành Quận ngoại thành của TP.HCM, kích thích giãn dân từ TP.HCM về Nhơn Trạch. Việc chỉ cách Quận trọng tâm TP.HCM 1 cây cầu với chưa đầy 5 phút chuyển dịch đã khiến cho cho thị phần Nhơn Trạch “thăng hoa” hơn bao giờ hết.

vietnamnet
“Tâm bão” nhà đất Nhơn trạch đang dồn về TL 25B mở mang (đại lộ Tôn Đức Thắng)

Tại phía Nam, Nhơn Trạch biên cương phi trường Quốc tế Long Thành – 1 công trình liên lạc trọng tâm của Quốc gia. Việc hình thành phi trường Quốc tế Long Thành không chỉ kéo theo sự lớn mạnh nhà cung cấp, thương nghiệp.

Xa hơn, để lớn mạnh toàn diện phi trường, nhiều công trình cơ sở liên lạc đã và đang được triển khai để nối từ TP.HCM về Long Thành. Với lợi thế nằm giữa TP.HCM – Long Thành, đa số các công trình liên lạc đều đi qua địa phận Nhơn Trạch. Một số công trình liên lạc sẽ đổi thay mạnh mẽ vẻ mặt Nhơn Trạch phải đề cập đến TL 25B mở mang (Đại lộ Tôn Đức Thắng), 25C, 319, cao tốc Bến Lức – Long Thành, các con xã Vành đai 3 đoạn Nhơn Trạch – TP.HCM (dự định Quý II/2018 khởi công), vun đắp tuyến Metro Thủ Thiêm – phi trường Long Thành.

Nhơn Trạch là nơi hội tụ lớn mạnh công nghiệp trọng tâm của bản đồ phía Nam khi có tới 8 KCN, 2 cụm công nghiệp lôi kéo đến 120.000 chuyên gia, cần lao đến sinh sống và khiến việc, tạo nên nhu cầu rất lớn về bất động sản. Mặt bằng giá vẫn còn hơi mềm so với nhiều huyện của TP.HCM cũng là nguyên tố khiến cho dòng vốn đầu tư đổ dồn về đây.

Tâm điểm làn sóng tăng giá

Dọc trục các con xã chính như TL25B, TL25B mở mang (đại lộ Tôn Đức Thắng) xuất hiện hàng trăm băng rôn lăng xê công trình rầm rộ. Còn trên bàn tròn café, chủ đề được bàn tán rôm rả nhất chính là các câu chuyện xoay quanh kinh doanh nhà đất. Trong đó “tâm bão” đang dồn về TL 25B mở mang (đại lộ Tôn Đức Thắng)

TL 25B mở mang có chiều dài 9km, là con các con xã mạch máu của Nhơn Trạch, có điểm đầu nối với QL 51 và điểm cuối nối với xã Hiệp Phước (trọng tâm Nhơn Trạch). Đây hiện là tuyến các con xã chính kết nối vào 8 KCN của Nhơn Trạch với hàng chục nghìn cần lao và chuyên gia. Nhìn vào quy hoạch, thuận tiện nhận thấy các công trình liên lạc trọng tâm từ TP.HCM hướng về Long Thành hay Nhơn Trạch đều đi qua đoạn các con xã này.

Cụ thể, TL 25B nối QL 51, nơi có phi trường Long Thành. Ngoài ra các con xã Vành đai 3 hay tuyến Metro Thủ Thiêm – Sân bay Long Thành cũng đi ngang qua bản đồ này. Với lợi thế này, TL25B mở mang sẽ được dành đầu tiên vun đắp khu tỉnh thành mới của Nhơn Trạch. Do đó, nhiều nhà đầu tư chóng vánh đổ về bản đồ này để đón đầu làn sóng tăng giá.

“Bung hàng” đón sóng

Bên cạnh đón làn sóng giãn dân, đón đầu cơ sở liên lạc, việc đầu tư rầm rộ vào TL 25B mở mang còn là cơ hội để nhà đầu tư tích lũy quỹ đất sẵn sàng chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở của các chuyên gia và cần lao tại địa phương. Tuy nhiên bây giờ tại Nhơn Trạch chính yếu là loại hình phân lô hộ lẻ hoặc các công trình khu dân cư bình dân. Trong khi đó, nguồn cung bất động sản dành cho hơn 5.000 chuyên gia sang trọng hiện đang bị bỏ ngỏ.

vietnamnet
Thang Long Home – Hiệp Phước nằm trên mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng là cộng đồng sang trọng dành cho chuyên gia trước nhất tại Nhơn Trạch

Nắm bắt nhu cầu thị phần, Thang Long Real Group (Chủ đầu tư) cộng tác cùng DKRA Việt Nam và TLH (đơn vị cung cấp) đã ban bố công trình Thang Long Home – Hiệp Phước. Đây là công trình sang trọng hướng tới các các bạn là chuyên gia, chuyên viên sang trọng đang khiến việc trong các KCN tại Nhơn Trạch.

Dự án có quy mô 9,8 ha với 227 căn nhà vườn liên kế và nhà xã thương nghiệp. Mật độ vun đắp chỉ chiếm 30%, còn lại 70% diện tích là các mảng xanh và không gian công cộng. Trong đó có trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi trẻ em, sân quần vợt chuẩn quốc tế, sân bóng đá, công viên, hồ bơi tràn bờ, sân tập golf, các con xã bách bộ loanh quanh, …

Sở hữu vị trí ngay mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng (lộ giới 80m), liền kề 8 KCN lớn của Nhơn Trạch, Thang Long Home – Hiệp Phước là điểm đến lý tưởng để nhà đầu tư, chuyên gia thuê ở hoặc ổn định chỗ ở. Tận dụng lợi thế này, Thang Long Real đã triển khai chương trình bảo đảm cho thuê lại tối thiểu 15 triệu/tháng trong 2 năm đầu.

Đồng thời, hơich mua được nhà băng hỗ trợ nguồn vốn 70% với lãi suất ưu đãi. Kết hợp với khoản lợi nhuận từ việc gia tăng trị giá nhà đất ổn định từ 20-30%/năm cùng với trị giá cho thuê khoảng 10%/năm, theo tính toán, chỉ trong 3- 4 năm, hơich mua đã hoàn vốn khoản đầu tư trước nhất.

Tấn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *