Những đặc điểm của tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ

Tủ tài liệu văn phòng là một trong những vật dụng chẳng thể thiếu trong các không gian làm việc, chúng đem đến sự gọn gàng, tiện nghi và chuyên nghiệp. Đối với thương hiệu Hòa Phát, tủ tài liệu đang là một trong những sản phẩm thế mạnh với đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Nhưng được ưa chuộng nhất là dòng tủ gỗ.

Để chọn được mẫu tủ phù hợp nhất cho mình, hãy cùng công ty Nội thất Dương Gia tìm hiểu sơ lược về đặc điểm của tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ.

Tủ đựng hồ sơ văn phòng bằng gỗ dáng cao

Tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng dáng cao của thương hiệu Hòa Phát đang là dòng sản phẩm nội thất được sử dụng phổ biến nhất tại các văn phòng công ty bởi chúng không chỉ mang lại không gian lưu trữ rộng lớn mà còn có giá trị thẩm mỹ cao, giúp nơi làm việc của bạn trở nên đẹp hơn.

tu-lam-viec.jpg3_

Đa phần tủ văn phòng dáng cao Hòa Phát đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine và gỗ công nghiệp bề mặt phủ PU. Hai loại chất liệu bề mặt này có tác dụng bảo vệ độ bền cho cốt gỗ bên trong, làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và có khả năng chống thấm, chống xước, chống bám bụi.

Sở hữu nhiều loại kích thước, màu sắc, kiểu dáng … khác nhau nên dòng tủ tài liệu Hòa Phát dáng cao có thể sử dụng cho nhiều loại hình không gian, Từ những thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ cho đến những không gian làm việc có ưu thế về diện tích mặt bằng sử dụng.

Mặt khác, giá bán tủ tài liệu dáng cao khá đa dạng, dao động trong khoảng từ 1 đến 7 triệu đồng nên phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Tủ gỗ đựng tài liệu Hòa Phát dáng thấp

Cũng như tủ tài liệu văn phòng dáng cao, tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng dáng thấp đến từ thương hiệu Hòa Phát cũng được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine và bề mặt sơn phủ PU.

Mặc dù mức độ phổ biến có phần kém hơn so với dòng tủ tài liệu dáng cao. Thế nhưng nếu văn phòng có quý khách có phần chật chội, hoặc quý khách muốn chọn một loại tủ để lưu trữ hồ sơ, đồ dùng cá nhân chú không phải của chung tập thể thì khó có loại tủ tài liệu nào bì kịp với dòng tủ thấp Hòa Phát.

Mẫu-tủ-văn-phòng-đẹp

Đa phần những mẫu tủ Hòa Phát dáng thấp đều mang cơ cấu thiết kế gồm 2 buồng 2 cánh gỗ mở, bên trong có đợt chia ngăn. Giá bán của loại tủ này vô cùng “hạt dẻ”, chỉ từ 700 nghìn đồng đến 2 triệu.

Tủ đựng tài liệu nội thất Hòa Phát treo tường

Loại tủ tài liệu treo tường được thiết kế với mục đích chính là đem đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho các không gian làm việc, và cũng là lời giải đáp cho bài toán về không gian.

Dòng tủ treo Hòa Phát chỉ có một sản phẩm duy nhất là mẫu tủ tài liệu văn phòng TTT1, gồm 4 khoang cánh kính sang trọng, bên trong có đợt để hồ sơ. Loại cánh kính này có thể kết hợp với cánh gỗ để đêm đến sự khác biệt.

Kích thước của tủ tài liệu Hòa Phát treo tường có chiều cao 800mm, chiều sâu tối thiểu 360mm, đối với chiều rộng thì tùy thuộc vào thiết kế vào mong ước của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *