Những món đồ đem lại may mắn cho gia chủ năm Mậu Tuất

– Để mang lại may mắn, lời khuyên của các chuyên gia phong thủy là bạn nên trang trí những món đồ này trong nhà sẽ giúp đem đến tài lộc trong năm 2018.

Bài trí phong thủy giảm thiểu đau ốm bất an trong nhà
Thầy phong thủy mách nước món ăn may mắn năm Mậu Tuất
Những cây trồng hợp phong thủy trong bếp núc

1. Chuông gió

phong thủy,phong thủy nhà ở,Nhà đẹp

Treo chuông gió ở hiên nhà sẽ giúp xua tan những năng lượng bị động, kích hoạt năng lượng hăng hái và hút tài lộc, tiền nong vào nhà nhất là khi treo phía trước góc tài lộc trong nhà. Vì thế bạn đừng quên rung chuông gió vài lần trong ngày nhé.

2. Tượng hình chó

phong thủy,phong thủy nhà ở,Nhà đẹp

Một góc phía đông phòng khách sẽ là nơi tốt nhất đặt tượng hình chó để khắc phục các vấn đề trong gia đình, giúp duy trì ổn định hoà thuận giữa mọi người trong nhà. Tượng hình chó cũng có thể giúp bao bọc bạn khi hưởng thụ 1 hành trình dài, hãy đặt nó ở đầu xe, phía trên bảng điều khiển. Đặt tượng lên bàn khiến việc sẽ giúp bạn giảm bao tay, tạo hiệu quả cho công việc.

3. Đồng xu cổ

phong thủy,phong thủy nhà ở,Nhà đẹp

Không phải tự dưng nhiều người lại tung 1 đồng xu đi để nguyện vọng. Tiền xu luôn là biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, sang giàu. Những đồng xu tròn đại diện cho năng lượng từ bầu trời, còn hình vuông bên trong biểu trưng cho trái đất. Sự cộng tác đặc thù giữa bộ ba trời – đất – người biểu trưng cho sự may mắn.

Bạn có thể đeo vòng xu trên tay trái bằng 1 sợi chỉ đỏ để giúp bao bọc, lôi kéo được nhiều năng lượng hăng hái. Hoặc đặt đồng xu mặt dương hướng lên trên ở góc đông nam văn phòng hay bàn khiến việc sẽ giúp may mắn thăng tiến trong công việc, kiếm thêm thu nhập.

4. Cóc tài lộc Thiềm Thừ

phong thủy,phong thủy nhà ở,Nhà đẹp

Đây được coi là biểu trưng của thịnh vượng, ấm no và may mắn. Khi đặt Thiềm Thừ trên bàn hoặc trên kệ sẽ giúp xua đi những rối rắm, bệnh tật và đem đến tài vận cho gia chủ.

Không được đặt cóc tài lộc trong phòng ngủ, bếp núc hay phòng tắm mà đặt quay về phía cửa chính, không đối diện trực tiếp mà đặt chéo so với cửa để lôi kéo tài lộc.

Nơi tốt nhất để đặt Thiềm Thừ là trong phòng khách, phòng khiến việc hoặc sân vườn. Đặt kế bên quầy tính tiền giả như bạn có 1 shop, hoặc kế bên máy tính giả như bạn tiêu dùng nó để khiến việc.

5. Kim tự tháp thủy tinh

phong thủy,phong thủy nhà ở,Nhà đẹp

Kim tự tháp thủy tinh là vật lý tưởng để dẫn năng lượng, giúp giúp thanh lọc thân thể và tăng cường khỏe khoắn và đưa năng lượng hăng hái lên mức cao nhất

6. Phật Di Lặc

phong thủy,phong thủy nhà ở,Nhà đẹp

Phật Di Lặc mang hạnh phúc tới mọi nơi có sự xuất hiện của mình, là biểu trưng của sự ấm no và niềm vui, chỉ cần nhìn vào nụ cười của ông là tâm cảnh của bạn sẽ chóng vánh tốt hơn. Ngoài ra giả như bạn xoa bụng Phật Di Lặc sẽ giúp bạn ấm no và hạnh phúc hơn.

Trong dịp đầu năm mới, ngoài việc bố trí trang hoàng lại nhà cửa để lấy may mắn, bạn cũng nên trang trí thêm 1 đôi món đồ trên trong nhà theo phong thủy để giúp đem đến may mắn và hút tài lộc. Những món đồ này khi được đặt đúng chỗ sẽ là quý nhân mang lại thịnh vượng, hạnh phúc cho cả gia đình bạn trong năm Mậu Tuất này đấy.

Thanh Thương(tổng hợp)

Hướng kê bàn phù hợp phong thủy trong năm 2018

Hướng kê bàn thích hợp phong thủy trong năm 2018

Đã qua năm 2018, mời bạn tham khảo những cập nhật về hướng kê bàn thích hợp phong thủy trong năm mới này.

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn lễ cúng Thần Tài

Chuyên gia phong thủy chỉ dẫn lễ cúng Thần Tài

Vào ngày mùng 10 tháng Giêng, nhiều gia đình, hộ buôn bán… thường chuẩn bị lễ phẩm để cúng vía Thần Tài, cầu xin 1 năm mới an khang thịnh vượng, khiến ăn phát tài phát lộc.

5 mẹo phong thủy dọn dẹp lại nhà hợp lý

5 mẹo phong thủy thu dọn lại nhà hợp lý

Hầu như tôi và các bạn đều biết tầm thiết yếu của phong thủy trong bài trí không gian sống. Hy vọng những tri thức trong bài sẽ giúp bạn có chỉ tiêu thu dọn hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *