Những tuyệt chiêu làm nội thất nổi bật phòng khách nhà bạn

Để có được 1 phòng khách tuyệt vời bạn phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ từ việc chọn chọn đồ nội thất phòng khách cho đến cách xếp đặt để thật thích hợp với phòng khách nhà bạn.

7 món đồ nội thất đừng phí tiền mà mua

Cách bề ngoài nội thất bếp núc bóp chắt mà đẹp

Cách bề ngoài nội thất bếp núc trên diện tích nhỏ

Nhà đẹp,Nội thất phòng khách

Với bất kì 1 vị khách nào nơi ban đầu họ đặt chân đến ngôi nhà chính là phòng khách, chính bởi thế phòng khách luôn là không gian ái mộ và bắt mắt và đẳng cấp nhất.

Hiện nay toàn bộ phòng khách đều được khiến theo các mẫu bề ngoài nội thất đương đại, trẻ trung, thuần tuý nhưng lại đẳng cấp bội phần. Bài viết này sẽ có ba gợi ý giúp bạn bề ngoài phòng khách tốt hơn.

Nội thất tuyệt vời

Thiết kế nội thất phòng khách chính là việc bạn chọn lọc các mẫu phòng khách đẹp và và bài trí mọi thứ hài hoà, hợp lý. Không gian giả như quá chật bạn không nên trưng bày những thứ rườm rà, mà thuần tuý chỉ cần bộ ghế sofa đương đại, đẳng cấp là được.

Phối màu cộng tác

Việc cộng tác màu sắc rất không thể xem nhẹ trong bề ngoài, để phòng khách bắt mắt và gây ái mộ với người đến, từ màu sơn tường phòng khách đến gạch ốp tường, màu nền và cả màu sắc đồ trang trí tạo thành 1 thể thống nhất hoặc điểm tô cho nhau.

Trong 1 bố cục không gian nội thất, nên có 60% có màu thuộc màu sắc chủ đạo. Khi vận dụng thực tại, trong bề ngoài nội thất các căn phòng (nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ) thì các mảng lớn (như mảng tường, trần, vách …) được dành cho màu sắc chủ đạo. Màu cấp 2 là khoảng 30% không gian còn lại (kể cả đồ nội thất) được sơn màu này. Màu nhấn mạnh sẽ chiếm khoảng 10% không gian và đồ nội thất được trang hoàng bằng loại màu sống động mang tính nhấn mạnh (có thể là màu nóng).

Đồ nội thất đẹp

Đồ nội thất góp phần khiến phòng khách thêm sinh động và ái mộ, ngoài những đồ chẳng thể thiếu như ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi,…phòng khách sẽ sáng hơn giả như bạn chọn thêm mẫu đèn trang trí kiểu cách đương đại.

Cũng có thể chọn những chậu cây xanh đặt trong phòng để tăng nhựa sống cho ngôi nhà và tốt cho sức khoẻ, nhưng mọi thứ đều có chừng mức đừng quá lạm dụng sẽ gây rối mắt và vô tình khiến xấu phòng khách nhà bạn.

Chúc bạn có 1 căn phòng khách với nội thất thật tuyệt vời để gia đình luôn vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc.

Những phòng ăn chỉ nhìn qua thôi cũng đủ thấy ấm lòng

Những phòng ăn chỉ nhìn qua thôi cũng đủ thấy ấm lòng

Những phòng ăn mang đến cảm giác ấm êm của bữa ăn gia đình nhờ việc dùng khéo léo chất liệu gỗ bất chợt.

'Hô biến' phòng ăn cũ kỹ thành 'sang chảnh' ngời ngời nhờ những mẹo siêu đơn giản

‘Hô biến’ phòng ăn cũ kỹ thành ‘sang chảnh’ ngời ngời nhờ những mẹo siêu thuần tuý

Cùng “nâng cấp” phòng ăn với 1 số cách cực kỳ thuần tuý mà không quá tốn kém.

Các ý tưởng trồng cây xanh cực chất trong nhà

Các ý tưởng trồng cây xanh cực chất trong nhà

Những ý tưởng thông minh, biết tận dụng những vật chẳng ai ngờ tới, các bạn sẽ tạo ra những khoảng xanh trong nhà cực chất!

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *