Những ý tưởng làm mới căn bếp nhỏ đón hè sang bằng giấy dán tường

Không mất nhiều giá bán, bạn có thể tạo nên vẻ đẹp vô cùng đặc thù cho không gian đun nấu đón mùa hè sang nhờ giấy dán tường.

Khi nắng lên khởi đầu ma lanh mỗi ngày, thời tiết cuối xuân đầu hè khởi đầu nóng dần cũng là lúc để bạn nhìn lại bếp núc, nơi đa số mọi người đều ái ngại khi bước vào trong những ngày nắng nóng, mua những ý tưởng thú vị giúp khiến mới căn bếp, giúp không gian đun nấu phát triển thành mát mẻ và bớt nhàm chán đón 1 mùa hè đầy niềm vui.

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp


Bạn có thể mua giấy dán tường với họa tiết hoa lá, không cần những gam màu nhẹ nhõm, hãy mạnh tay chọn màu vượt trội hơn so với những gam màu đang dùng trong bếp. Dán giấy dán tường ở phần tường đối diện bếp nấu để tạo nên sự bắt mắt và vượt trội cho căn bếp nhỏ.

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp


Căn bếp nhỏ mùa hè vẫn mang lại thật nhiều cảm hứng và ái tình đun nấu cho mọi người ngay trong những ngày nắng nóng. Bạn có thể dán 1 phần giấy dán lên phía tường trên của bếp nấu với họa tiết nhiều màu sắc. Cách khiến thuần tuý này đủ để không gian đẹp xinh đầy ái mộ.

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp


Một góc bếp với giấy dán tường màu xanh lá cộng tác với khăn trải bàn có cùng tông màu cho không gian đun nấu thêm dễ mến và mát mẻ.

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp


Trên nền tường màu trắng, bạn cũng có thể chọn giấy dán với nền màu trắng, vượt trội trên giấy dán với họa tiết cành lá màu xanh nền nã giúp góc ăn nhậu thường ngày thêm sinh động và dịu mát hơn khi có nắng.

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp


Góc bếp được chọn giấy dán họa tiết gạch bông cũng là ý tưởng thú vị, vừa không cần đổi thay kết cấu của tường vừa giúp khiến mới không gian đun nấu 1 cách chóng vánh và hiệu quả.

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp

Góc ăn nhậu được đặt ngay cạnh bếp, kế bên là khung cửa sổ đầy nắng vào những ngày hè vẫn giúp mọi người thêm nhiều niềm vui và hứng khởi khi dùng nhờ cách bề ngoài giấy dán tường cho đa số phần tường gần bàn ăn. Thêm nệm ngồi màu xanh lá đậm cùng gối họa tiết hoa lá để không gian dịu mát và thanh nhã vào những ngày hè sắp đến.

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp


Mọi người sẽ tiện lợi quên đi cái nắng nóng, nóng bức của những ngày mùa hè sắp đến nhờ ý tưởng dán giấy dán cho phần tường gần cửa sổ với họa tiết từ những vật dụng trong bếp như ấm, tách chén nồi, xoong, chảo…

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp


Nếu căn bếp có phần tươi không cần tưới và chói chang với gam màu vàng, bạn có thể giảm bớt sắc độ của vàng bằng giấy dán nền trắng họa tiết đen tinh tế, trang nhã. Căn bếp mùa hè với điểm nhấn từ giấy dán tường này giúp không gian đun nấu và ăn nhậu thêm đa dạng và ái mộ.

Giấy dán tường họa tiết màu ghi xám giúp cho không gian bếp mùa hè thêm nền nã và cao nhã.

Nhà đẹp,nội thất,giấy dán tường,nhà bếp


Không chọn màu đen, nhưng có thể chọn họa tiết đen để căn bếp mùa hè thêm bắt mắt và vượt trội.

Một phần tường với họa tiết nền xanh lá cùng cỏ cây in trên giấy đủ để góc bếp màu trắng thuần tuý phát triển thành cuốn hút và vượt trội hơn.

Theo Em đẹp

10 ý tưởng thiết kế căn hộ đã trở nên lỗi thời, đừng dại áp dụng với ngôi nhà của bạn

10 ý tưởng bề ngoài căn hộ đã phát triển thành lỗi thời, đừng dại vận dụng với ngôi nhà của bạn

Danh sách những bề ngoài dưới đây sẽ giúp bạn thẩm định xem liệu bề ngoài căn hộ của mình còn hợp thời hay không.

Xua tan nắng nóng với nội thất phòng ngủ màu xanh dương

Xua tan nắng nóng với nội thất phòng ngủ màu xanh dương

Khi nắng nóng đang dần chạm ngõ thì cũng là lúc tôi và mọi người nghĩ đến việc đổi thay nội thất, đặc thù là phòng ngủ để xua tan cái nóng mùa hè.

Decor không gian đẹp mê ly mà chẳng tốn 1 đồng chỉ nhờ... vỏ trứng

Decor không gian đẹp mê ly mà chẳng tốn 1 đồng chỉ nhờ… vỏ trứng

Có những thứ vô cùng thân thuộc nhưng chỉ cần thêm 1 tí thông minh là đủ để có được những vật dụng trang trí giúp không gian sống phát triển thành đáng yêu và vượt trội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *