Niềng răng bên trong cho trẻ giá bao nhiêu?

Trẻ em ở độ tuổi dưới 7 – 8 tuổi thường có biểu hiện lệch lạc răng do cấu trúc xương phát triển không đều. Vì vậy, can thiệp để chỉnh hình hàm răng cho trẻ vào thời gian này là rất cần thiết để tránh hiện tượng lệch hàm của trẻ phát triển quá mức. Vậy niềng răng bên trong cho trẻ em như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất là vấn đề luôn được các bậc phụ huynh quan tâm.

Hiện tượng hô, răng lệch lạc không những làm mất thẩm mỹ đến khuôn mặt của trẻ mà còn khiến việc sinh hoạt ăn uống của trẻ bị ảnh hưởng, đặc biệt nếu trẻ vệ sinh răng miệng không tốt sẽ dễ bị sâu răng hơn. Do vậy, việc chỉnh nha niềng răng cho trẻ em là giải pháp tối ưu để trẻ có thể thoải mái và tự tin hơn với hàm răng của mình.

1.Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Niềng răng cho trẻ em là một phương pháp giúp nắn chỉnh những sai lệch về khớp cắn, răng cho trẻ, duy trì hàm răng bé đồng đều, hài hòa cho tương lai lâu dài. Bên cạnh những vấn đề như niềng răng cho trẻ bằng kỹ thuật như thế nào? trong thời gian bao lâu thì niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của đông đảo các bậc phụ huynh.

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng cho trẻ em và ở mỗi địa chỉ sẽ có những mức giá niềng răng khác nhau. Do đó, cha mẹ nên tham khảo mức giá của 3 – 5 trung tâm, cũng như chất lượng dịch vụ đạt được, để từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Có nên niềng răng cho trẻ không, để hiểu rõ hơn, các bạn hãy tham khảo: https://nhakhoadencosluxury.com.vn/co-nen-nieng-rang-cho-tre-khong-nhung-dieu-cha-me-can-biet.html

So với niềng răng cho người trưởng thành, niềng răng cho trẻ có kỹ thuật cũng như thời gian thực hiện đơn giản, nhanh chóng hơn, đồng thời mức chi phí thấp hơn. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá niềng răng phù hợp với hiệu quả mang lại.

Để biết chính xác niềng răng hết bao nhiêu, hãy cùng theo dõi bảng giá niềng răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury ngay sau đây:

2.Những yếu tố quyết định niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Trên thực tế chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi, tình trạng răng mọc lệch, tình trạng xương hàm, phương pháp và loại khí cụ chỉnh nha cho trẻ được áp dụng, cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa. Cụ thể:

 Độ tuổi niềng răng cho trẻ: Thông thường kỹ thuật niềng răng ở trẻ nhỏ sẽ được phân ra 2 thời điểm:

  • Từ 5 – 12 tuổi: Niềng răng bằng những khí cụ đơn giản, có thể tháo lắp dễ dàng nhằm phòng ngừa những dấu hiệu răng sai lệch, giúp bé từ bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng không tốt đến quá trình mọc răng vĩnh viễn.
  • Từ 12 – 18 tuổi: Thực hiện niềng răng bằng những khí cụ nha khoa phức tạp hơn, thời gian thực hiện lâu và chi phí cũng cao hơn.

 Tình trạng răng sai lệch: Tùy vào từng tình trạng răng mọc lệch lạc, hô móm, cấu trúc khớp cắn ngược, sâu của trẻ như thế nào bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh nha phù hợp. Và đương nhiên ở mỗi kỹ thuật sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

 Kỹ thuật, loại khí cụ chỉnh nha cho trẻ: Tùy vào độ tuổi, tình trạng răng sai lệch ở trẻ bác sĩ sẽ áp dụng loại khí cụ chỉnh nha phù hợp. Nếu chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với niềng răng bằng mắc cài cố định.

 Chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa: Đây là một yếu tố khá quan trọng quyết định đến niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu. Ở những nha khoa uy tín có mức giá chênh lệch không nhiều nhưng ngược lại bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn, đảm bảo an toàn, chính xác cao trong quá trình chỉnh nha cho bé yêu.

3.Nha khoa Dencos Luxury – Niềng răng cho trẻ em hiệu quả, không lo về giá 

Như đã phân tích ở trên chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn quyết định một phần đến niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, cũng như kết quả mà bạn sẽ nhận được. Đừng chần chừ gì nữa mà không chọn Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cha mẹ nhé, địa chỉ nha khoa niềng răng cho trẻ an toàn, hiệu quả, với mức giá vô cùng hợp lý. Cùng nhiều ưu điểm sau:

 Niềng răng cho trẻ em được thực hiện bởi chính bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, công nghệ niềng răng hiện đại.

 Quá trình niềng răng cho trẻ được thực hiện một cách khoa học, các bé sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể. Chụp phim x-quang kiểm tra cấu trúc tổng quát răng hàm mặt để từ đó nhận định chính xác khuyết điểm và mức độ răng sai lệch để đưa ra phương pháp niềng răng hiệu quả, tiết kiệm nhất.

 Bên cạnh đó, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury luôn mong muốn mang lại điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng dù là người lớn, hay trẻ em thực hiện niềng răng với chất lượng tốt nhất, không lo về giá với những chương trình khuyến mãi và hỗ trợ niềng răng trả góp không lãi suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *