Niềng răng không mắc cài – Giải pháp cho người thường xuyên giao tiếp

Bạn muốn niềng răng để giải quyết tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc nhưng ngại phải đeo mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng? Niềng răng không mắc cài chính là giải pháp cho bạn.

Bạn biết gì về niềng răng không mắc cài?

nieng-rang-khong-mac-cai-1

Niềng răng không mắc cài cho hàm răng thẳng hàng, đều đẹp

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến.

Phương pháp niềng răng này vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị niềng răng không mắc cài tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Niềng răng mất bao lâu?

nieng-rang-khong-mac-cai-2

Niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng mất bao lâu? Để trả lời câu hỏi này không phải là điều dễ dàng bởi thời gian niềng răng tùy thuộc vào mức độ khó dễ của răng cũng như cơ địa của từng trường hợp riêng.

Về cơ bản thì niềng răng trong suốt mất một khoảng thời gian gần tương đương với niềng răng mắc cài và cần tuân thủ lịch khám định kỳ. Việc thiết kế, sản xuất và điều trị niềng răng không mắc cài phải tuân thủ kết nối giữa phòng nha, việc đo và lấy mẫu hàm với gửi thông số đến nhà máy sản xuất, lên phác đồ nắn chỉnh răng từng giai đoạn, đảm bảo việc kết hợp thiết kế khay, nắn chỉnh răng ăn khớp với nhau.

Việc thay khay được tiến hành 2 tuần một tuần khi răng đã có sự dịch chuyển đáng kể và bạn cần đến gặp nha sĩ khá nhiều lần trong quy trình nhổ răng để điều trị răng khấp khểnh. Niềng răng không mắc cài mất khoảng 12 – 24 tháng, tùy thuộc vào độ khó của từng trường hợp, rút ngắn thời gian nắn chỉnh hơn nhiều so với niềng răng mắc cài. Nếu như tình trạng răng khấp khểnh của bạn quá lớn thì thời gian điều chỉnh cũng sẽ cao hơn.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu?

nieng-rang-khong-mac-cai-3

Khách hàng niềng răng tại Dencos Luxury

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ niềng răng tiên tiến, Dencos Luxury cam kết mang đến cho bạn một kết quả như ý với thời gian niềng được rút ngắn tối đa.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign (hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng khay trong). Niềng răng trong suốt invisalign được ra đời, phát triển dựa trên khả năng đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng niềng răng trong thời hiện đại với những ưu điểm nổi bật sau:

♦ Niềng răng vô hình – Không gây lộ khí cụ.

♦ Kết quả niềng răng cao

♦ Có thể tháo lắp dễ dàng

Tất cả các thông tin có liên quan đến niềng răng không mắc cài, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline 0902.68.55.99 để được tư vấn chi tiết nhất. Thân chào bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *