Nỗi lo của ba mẹ khi có trẻ đi học

2 năm qua thương hiệu SETRACKER đã và đang được đông đảo ba mẹ biết đến như một giải pháp bảo vệ con tốt nhất. Đồng hồ thông minh trẻ em SETARCKER được cung cấp với những mẫu mã ưu việt. Các tính năng thiết thực cho người dùng như nghe gọi 2 chiều, nghe lén bí mật cuộc hội thoại của con, chống nước hoàn toàn. Hằng năm chúng tôi đã cung cấp ra thị trường khoảng 5000 sản phẩm và con số này không ngừng tăng lên hằng ngày.
Là những người làm cho bố làm mẹ Tất cả mọi người cũng mong rằng con cái đi lên mạnh mạnh mẽ và tốt nhất. Tuy thế chúng mình chẳng thể theo sát con 24/24 được, nhất là lúc con bước vào lứa tuổi tới trường. Đây cũng là khi các con đối mặt cùng với đa thử thách, thách thức để trưởng thành và xem xét hành tinh bao bọc. Và lúc này lo sầu của mỗi bậc bố mẹ giành cho mỗi con ngày càng gia tăng bội hơn.
Các lo lắng mẹ cha cần đối mặt khi con đến trường
Lo nghĩ cho con yêu khi bước vào môi trường mới không quen sẽ sợ sệt. Thậm chí bị bằng hữu bắt nạt, thầy giáo dọa dẫm mà không dám nói cùng với phụ huynh, sẽ ảnh hưởng tới tâm lý và tinh thần cũng như sự đi lên của con.
Sợ con mải chơi mà ko chịu đứng Một chỗ để đợi cha mẹ khi tan trường về. khiến cho cha mẹ lo lắng chạy khắp địa thế kiếm con.
Sợ con đi lạc không biết đường về sẽ khiến con lo sợ.
Nỗi lo vấn nạn bắt cóc trẻ nhỏ, xâm lấn tình dục, đánh đập học đường,… mỗi vấn nạn giờ đây cực kỳ nhức nhối. Và cũng không thể nào biết chính xác liệu con có chạm cần mỗi tệ nạn này hay ko, nhất là lúc ba mẹ chẳng thể ở bên con.
>>> nhiều bậc phụ huynh đã định rõ tìm lời giải các lo nghĩ trên bằng cách mua smartphone co con. thế nhưng mặt trái của điện thoại thông minh so với trẻ em cũng vô cùng to. rất có thể nhắc tới như:
con em dễ đánh rơi, để không nhớ vì không hề lúc nào trẻ em cũng mang theo bên mọi người.
Khó coi quản hoạt động của con. Bởi lẽ giản đơn smartphone vô tình sẽ khiến cho con lạc vào những trò chơi, những thú vui tiêu khiển trên mạng mà không nhớ đi việc học hỏi giành cho tớ.


Trẻ nhỏ dễ sa vào các vấn nạn xung quanh xã hội sau này. Do tiếp cận sở hữu mỗi luồng thông tin ko lành mạnh, ko chính thống nên con em rất dễ học theo và hình thành những thói quen hằng ngày, hành vi không đẹp.
Điện thoại thông minh quá cá tính có thể kẻ không đẹp sẽ tìm phương pháp cướp của trẻ vừa “tiền thiếu tật mang” vừa gây nguy hại cho trẻ em. Đã thế con em thường hay hiếu kỳ nên rất có thể bè bạn sẽ lấy trộm hoặc tẩy chay con quý khách vì con các bạn có điện thoại thông minh mà lũ bạn chưa có.
>>>Vì các lý vì vậy đồng hồ định vị gps cho trẻ em Kids Smartwatch đã thành lập và khắc phục toàn bộ nỗi lo lắng của mẹ cha đồng thời tìm lời giải triệt để những mặt trái lúc cho con sử dụng smartphone.
Đồng hồ nghe gọi trẻ em Kids Smartwatch ra đời tìm lời giải mọi lo nghĩ của phụ huynh
đồng hồ theo dõi trẻ con thế hệ mới nhất SeTracker tính hợp tính năng gọi điện, gửi tin nhắn tin nhắn SMS 2 chiều như điện thoại thông minh dù vậy lại mẫu mã bắt mắt, nhỏ gọn. Đồng hồ thông minh luôn giữ chặt tay nhỏ ở tất cả khi đa số vị trí, ngay cả khi con em vui đùa chạy nhảy cũng chưa bao giờ lo bị rơi.
Chức năng định vị quản lý bằng GPS, LBS, tín hiệu WIFI sẽ giúp các bậc ba mẹ theo dõi lộ trình, hành động của con tất cả lúc đa số vị trí. do đó việc tìm kiếm con em đơn giản hơn nếu lỡ may con đi lạc hay ba mẹ đón muộn.
Chức năng chặn cuộc gọi từ số máy lạ nên con em ko bị mọi người ngoài làm cho phiền gây ảnh hưởng tới hiệu quả học hành. Ngoài đó còn với chức năng cài đặt an toàn và báo cáo hiểm họa cuộc gọi SOS, kêu gọi trợ giúp cha mẹ ứng cứu kịp lúc trong mỗi tình huống không đẹp xảy ra với con.


Đồng hồ gọi điện trẻ con Setracker.vn nhìn ko khác gì 1 mẫu đồng hồ nhựa thường nhật dành cho con nhỏ nên sẽ không lo bị kẻ không đẹp tìm phương thức cướp giật. Điều đáng nói tại đây là sắc màu bắt mắt, ngoại hình thời trang sẽ kêu gọi giúp đỡ các nhỏ lúc đeo sẽ tăng lên thêm cá tính đồng thời đẳng cấp hơn.
Giá thành tốt, tốt hơn đa so với đồng hồ định vị, phù hợp sở hữu túi Tiền USD của người Việt.Vậy nên đây đúng là sự lựa chọn vẹn toàn cho các bậc mẹ cha trong lĩnh vực cai quản, che chở con cái mà lại khắc phục triệt để mọi mặt trái lúc con sử dụng di động.
Đây chính là duyên do đồng hồ nghe gọi con em SeTracker ra đời và nhanh nhẹn nhận được sự hâm mộ, lựa chọn của tấp nập mỗi bậc ba mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *