Nội thất phòng khách tinh tế kiểu Nhật

Bài này giới thiệu bạn 1 số nét đặc trưng trong nội thất phòng khách kiểu Nhật nhằm giúp bạn có thể tham khảo thêm không gian tinh tế và tối giản đến ngôi nhà của mình.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ nhỏ hoá đa dạng, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt cố định nên trồng trong nhà mùa này

Những khuynh hướng bề ngoài phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Nội thất phòng khách kiểu Nhật có sự thuần tuý, tha hồ, im tĩnh và đương đại với những món đồ nội thất hình chữ nhật, sự bố trí gọn ghẽ và hợp lý đồ đoàn trong căn phòng cũng như nguim tố bất chợt chẳng thể thiếu trong ngôi nhà.

Đồ nội thất kiểu Nhật

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng khách

Phòng khách theo bắt mắt Nhật không có nhiều đồ đoàn cũng như đồ nội thất. Phần lớn các món đồ nội thất thường phải chăng, đương đại, gọn ghẽ và có đệm ngồi. Bạn cũng có thể mua 1 chiếc bàn sưởi truyền thống của Nhật (kokatsu), vừa để ngồi khiến việc vừa có thể tiếp khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt đồ nội thất trên thảm tatami, loại thảm truyền thống của Nhật.

Một cách khác là bạn có thể dùng đồ nội thất mang bắt mắt đương đại với chất liệu gỗ, có các con phố nét rõ ràng và chiếu sáng ở các góc.

Màu sắc

Nhà đẹp kiểu Nhật thường được trang trí bằng những màu sắc bất chợt, đến từ màu nâu của gỗ và màu xanh của cây cối. Màu xanh lá cây và các màu trung tính được dùng khắp nơi, tạo ra 1 không gian đương đại, tha hồ và thư giãn.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng khách

Đừng quên thêm vào các loại cây của Nhật như bonsai và cây tre cũng như mang đến cho căn phòng thật nhiều ánh sáng bất chợt chuẩn y các ô cửa sổ lớn.

Cố gắng không để thứ gì chắn cửa sổ, nếu không bạn cần treo những tấm mành tre thuần tuý lên.

Đồ nội thất bằng tre và gỗ

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng khách

Những vật dụng bằng gỗ bất chợt tạo cảm giác cộng tác cho không gian và là 1 phần chẳng thể thiếu trong bắt mắt nội thất Á đông. Tre cũng là 1 nguim tố chẳng thể thiếu – nó mang lại 1 không gian “rất Nhật” cho căn phòng.

Cửa trượt kiểu Nhật

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng khách

Cửa trượt (Shoji) là 1 phần chẳng thể thiếu trong các ngôi nhà Nhật vì nó thường nhỏ và bóp chắt diện tích. Bạn cũng có thể dùng các phiên bản cửa trượt đương đại để mang không gian Nhật Bản đến với ngôi nhà, dù chức năng của nó chỉ là tường trang trí.

Hy vọng bốn tri thức nội thất phòng khách kiểu Nhật trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Ấn tượng với căn hộ phong cách homestay độc đáo ở Quảng Ninh

Ấn tượng với căn hộ bắt mắt homestay độc đáo ở Quảng Ninh

Căn hộ dễ thương rộng 70m2 tại Quảng Ninh được bề ngoài theo bắt mắt đương đại với định hướng không gian mở.

Bếp màu xanh lá cho không gian nấu nướng đón Hè thêm mát mẻ

Bếp màu xanh lá cho không gian đun nấu đón Hè thêm mát mẻ

Sẽ chẳng hề có cảm giác oi bức hay ngột ngạt khi đón nắng đầu hè nhờ vào cách khiến mới không gian đun nấu với gam màu dịu mát, xanh lá.

Những ý tưởng trồng cây ngay trong bếp vô cùng thú vị

Những ý tưởng trồng cây ngay trong bếp vô cùng thú vị

Những mảng xanh trong bếp còn có thể mang đến không khí trong lành và màu xanh vô cùng mát mắt cho góc nhỏ đun nấu của gia đình.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *