Nội thất phòng ngủ với 5 loại tủ áo đa năng

Nếu bạn có 1 căn phòng ngủ nhỏ, những chiếc thủ áo đa năng chính là chọn lọc bậc nhất trong việc bề ngoài nội thất phòng ngủ, giúp phòng không quá chật chội.

Mê mẩn phòng ngủ cho bé gái cực ngọt ngào

Cách bề ngoài phòng ngủ đẳng cấp

3 lời khuyên bề ngoài nội thất bất động sản đẹp mắt

Căn phòng ngủ nhỏ hẹp thật khó để sắp đặt nội thất sao cho đẹp, nhưng giả như biết cách bề ngoài nội thất phòng ngủ, chọn lọc tủ áo quần phù hợp thì căn phòng sẽ lớn mạnh thành đa dạng đột ngột.

Tủ tích hợp

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Bạn có thể tiêu dùng những chiếc tủ tích hợp với các đồ nội thất khác để bóp chắt không gian. Chẳng hạn như tủ tích hợp giường ngủ, hay tủ tích hợp bàn làm việc, tủ tích hợp giá sách, bàn điểm trang… Bằng cách này bạn sẽ giảm thiểu được tối đa khoảng trống không gian giữa các món đồ nội thất mà vẫn tạo được sự hiệp lực.

Tủ âm tường

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Nếu căn phòng ngủ của bạn không chỉ hẹp mà còn có góc nhọn hoặc 1 diện tích lồi ra thì hãy tận dụng để lắp những chiếc tủ áo âm trần. Đây không chỉ là biện pháp để bóp chắt diện tích tối đa, bảo đảm tính thẩm mỹ mà còn giúp hóa giải những góc chết không hợp phong thủy trong phòng ngủ.

Để lắp tủ âm trần bạn cần nhờ chuyên gia bề ngoài nội thất tới đo đạc và điều tra không gian thực tại để cung cấp và lắp đặt tủ cho vừa vặn. Tủ âm trần có thể đáp ứng nhu cầu cất giữ áo quần và đồ đoàn tương tự như tủ bình thường, nhưng có điểm cộng hơn là giúp bóp chắt diện tích kê tủ. Loại tủ này có thể tiêu dùng cánh mở, hoặc cánh trượt tùy theo nhu cầu tiêu dùng hoặc không gian phòng. Dù nhiều luôn thể ích nhưng tủ âm trần cũng có những nhược điểm cố định như dễ bị ẩm mốc, mối mọt do đặt trong tường. Vì thế giả như chọn lọc loại tủ này ban nên cân nhắc tiêu dùng loại nguyên liệu có kỹ năng kỹ sảo chống ẩm mốc tốt.

Tủ không cánh

Ngày nay kiểu tủ áo quần không cánh cũng được rất nhiều người ưa thích và tiêu dùng. Bởi nó tạo được cảm giác không gian thoáng đãng và giúp cất giữ được nhiều loại đồ đoàn khác nhau. Loại tủ này có thể tạo được nhiều ngăn để vừa treo áo quần vừa là nơi cất giày dép hay khăn túi sẽ rất gọn ghẽ.

Tủ có mặt gương

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Những tấm gương có kỹ năng kỹ sảo đề đạt ánh sáng và tạo chiều sâu cho căn phòng rất hiệu quả. Nếu bạn có 1 căn phòng ngủ nhỏ thì có thể chọn lọc tủ có mặt gương bên ngoài, sẽ tạo cảm giác phòng lớn mạnh thành đa dạng hơn rất nhiều mà lại bóp chắt diện tích lắp gương. Tuy nhiên, khi chọn loại tủ này bạn cần cân nhắc vì trí đặt tủ phù hợp sao cho gương không chiếu thẳng vào giường để giảm thiểu phạm phong thủy.

Tủ dạng giá treo

Nếu căn phòng ngủ quá nhỏ, bạn nên tận dụng 1 góc của phòng để lắp những chiếc giá treo áo quần đa năng, tạo thành tủ áo quần không cánh. Cách này sẽ giúp bạn bóp chắt được rất nhiều diện tích và giá thành mua sắm tủ nữa nhé. Bạn có thể sắp đặt thành nhiều tầng để tăng kỹ năng kỹ sảo lưu trữ.

Hy vọng năm loại tủ trên có thể giúp bạn có thêm chọn lọc trong việc bề ngoài nội thất phòng ngủ, giúp căn phòng vẫn còn không gian trống, thông thoáng.

Bí quyết chọn màu sắc phòng ăn hợp phong thủy

Bí quyết chọn màu sắc phòng ăn hợp phong thủy

Phòng ăn không khác gì phòng khách và phòng sinh hoạt chung nhưng lại mang nguyên tố thân tình hơn vì có sự cộng tác giữa mùi vị, xúc cảm

Cách bố trí nhà bếp thông thoáng, hợp phong thủy

Cách sắp đặt bếp núc thông thoáng, hợp phong thủy

Phòng bếp là bản đồ chức năng không thể xem nhẹ trong ngôi nhà, do vậy, hãy tham khảo những cách sắp đặt phòng bếp dưới đây để giúp không gian này đẹp mắt và thông thoáng.

Ý nghĩa phong thủy của cây lộc vừng

Ý nghĩa phong thủy của cây lộc vừng

Theo phong thủy, để mang lại tài lộc và may mắn, nên trồng cây lộc vừng trước sân nhà. Vị trí thoáng đãng sẽ giúp cây lớn mạnh đều.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *