One 18 – nhà mẫu thông minh ở Hà Nội

Hiện đại và đề cao tính an toàn, nhà mẫu chung cư One 18 – 1 trong những công trình đi đầu vận dụng triệt để kỹ thuật vào hoạt động điều hành đang lôi kéo nhiều sự quan tâm của cư dân thủ đô.

Tòa nhà sáng tạo

Là công trình đi đầu áp dụng triệt để kỹ thuật vào khâu điều hành tòa nhà, One 18 do doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư và Phát triển buôn bán (IDB) khiến chủ đầu tư đã trở thành 1 trong những cái tên được quan tâm của thị phần nhà ở Đông Bắc Hà Nội.

Nằm tại tầng 4 chung cư, nhà mẫu One 18bao gồm 2 căn với diện tích tuần tự là 76,5 và 114,1m2. Đây chính căn hộ căn cứ để chủ đầu tư nghiệm thu công trình trước khi bàn giao cho các bạn.

Hệ thống điều hành áp dụng kỹ thuật sáng tạo từHoneywell (Mỹ) giữ vai trò then chốt tại One 18. Các tham số kiểm soát an toàn tòa nhà như nhiệt độ, nồng độ khí CO, nhiệt độ nước hay khách thăm quan… đều được kiểm soát tự động.

Tại mỗi căn hộ đều có thiết bị nhận biết hình ảnh, giúp nhận biết và tương tác với khách đến thăm. Hệ thống cảm biến chuyển động tự động bật/ tắt đèn khi có người ra vào, chức năng khóa cửa tự động hay bộ máy microphone bảo đảm tin tức giao thông giữa các căn hộ, giữa cư dân với trọng điểm điều hành… đều xuất hiện tại nhà mẫu.

vietnamnet
Nhà mẫu One 18 được hoàn thiện với đa số áp dụng sáng tạo

Khi kết nối với bộ máy vận hành của tòa nhà, căn hộ sẽ trở thành 1 phần của bộ máy điều hành sáng tạo, được kiểm soát và điều khiển bởi hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Việc tích hợp kỹ thuật trên góp phần tăng tiến trải nghiệm sống của cư dân tại One 18, bảo đảm cuộc sống nhiều luôn thể lợi, cẩn mật hơn, an toàn hơn.

Tiện nghi đương đại, an toàn đặt lên bậc nhất

Hơn 40 năm kinh nghiệm khiến nhà thầu vun đắp, IDB rất chú trọng tới các chi tiết nội thất vừa đương đại, vừa bảo đảm an toàn và thẩm mỹ như: sàn nhà chống cháy, chống bẩn; bộ máy cửa Hisung (Hàn Quốc) có độ chống cháy từ 70 – 90 phút với 4 bí quyết cẩn mật bao gồm vân tay, thẻ từ, mở khoá qua dế yêu và khoá mã 4 số đồng thời vẫn tích hợp khóa cơ cổ điển cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, căn hộ cũng sẽ được bàn giao đẩy đủ với bộ máy tủ bếp bề ngoài sáng tạo đến từ Tây Ban Nha, thiết bị phòng tắm, Bồn cầu đều là phụ kiện cấp cao.

Tại One 18, việc đầu tư bộ máy phòng cháy chữa cháy cũng được đặt lên bậc nhất. Các thiết bị PCCC tại chung cư đều là mặt hàng từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu với mức giá cao gấp 2 – 3 lần bình thường. Với bộ máy điều hành sáng tạo này, IDB dự định mức giá điều hành tòa nhà sẽ giảm dần theo thời kì, tạo nhiều thuận lợi cho cư dân sinh sống.

Không chỉ sở hữu kỹ thuật điều hành tối tân, quan hệ lâu dài của từng căn hộ One 18 cũng được thẩm định cao. Kết cấu tòa nhà được bề ngoài bởi Elithis Asia – tập đoàn chất lượng trong lĩnh vực bề ngoài M&E và bóp chắt năng lượng với các công trình điển hình như: Tòa nhà 6 Kleber (Paris); tổ hợp Blue Factory – Halle Bleue (Thụy Điển)… Tại One 18, các trụ cột được xếp đặt khéo léo liền tường, các căn xếp chồng lên nhau, bởi thế mọi căn hộ của công trình đều “vuông vức”, 3 mặt thoáng hạn chế triệt để các góc chết và diện tích hoang phí.

vietnamnet
Thiết kế sáng tạo giúp mọi căn hộ của One 18 không có góc thừa, góc chết

Vị trí đắc địa với cơ sở hoàn thiện

One 18 tọa lạc tại 19/298 phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đây là bản đồ lớn mạnh mạnh mẽ và kết nối trực tiếp với trung chân thành phường, đồng thời sở hữu bộ máy cơ sở dân sinh như giảng đường, bệnh viện… được hoàn thiện đa số. Điều nàycàng khiến gia tăng quan hệ lâu dài sống của cư dân nơi đây.

Chia sẻ về bởi vì mạnh tay đầu tư cho công trình này, ông Trần Quang Nghĩa – CEO Hội đồng quản trị IDB san sẻ: “One 18 áp dụng kỹ thuật tòa nhà sáng tạo nhằm loại bỏ hoàn toàn nguyên tố chủ quan của con người trong hoạt động điều hành, cùng lúc với việc đầu tư quan hệ lâu dài tỷ mỉ cho từng căn hộ. Chúng tôi kỳ vọng công trình không chỉ cung cấp không gian sống quan hệ lâu dài mà sẽ đổi thay tư duy mua nhà của cư dân – đặt nguyên tố an toàn lên bậc nhất, không để khi xảy ra sự cố đáng nhớ tiếc mới tính đến các phương án xử lý.”

vietnamnet
One 18 được đầu tư kỹ thuật triệt để nhằm bảo đảm an toàn cho người dân.

One 18 gồm 220 căn với diện tích từ 76,5 – 114,1 m2, dự định hoàn tất vào tháng 10/2018. Tòa nhà sẽ vận hành thử trong 2 tháng trước khi bàn giao chính thức cho người dân.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 097 885 1818

Hoặc tham khảo thêm blog công trình tại liên hệ: http://one18.net

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *