Phong thủy các phòng đón tài lộc cho gia chủ

Mời bạn cùng điểm qua những gợi ý đổi thay đơn thuần mà bạn có thể vận dụng vào mọi căn phòng trong nhà giúp cải thiện phong thủy.

Tìm hiểu phong thủy bất động sản với màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên giảm thiểu khi treo gương trong nhà

Phong thủy bất động sản dành cho người trẻ

Phong thủy các phòng đón tài lộc cho gia chủ

Cây cảnh nhỏ trên bàn khiến việc

Không chỉ trong không gian sống của gia đình, cây cảnh còn được vận dụng trong phòng khiến việc, có kỹ năng đem đến may mắn, thành công trong sự nghiệp cho chủ sở hữu.

Nước

Theo quan điểm Á Đông, nước luôn được coi như dòng chảy của tài lộc. Bởi vậy, nước chảy vào nhà cũng là 1 biểu đạt cho việc tài lộc sắp đến. Những khu vườn Á Đông chẳng thể thiếu những hồ nước nhỏ, dòng nước chảy, dù chỉ rất đơn thuần như ở bề ngoài này.

Trang trí với cây cối

Cây xanh không chỉ là 1 vật trang trí thường gặp, giúp đưa bất chợt vào nội thất, trở thành máy lọc không khí bất chợt mà còn đóng 1 vai trò không thể thiếu trong việc cải thiện phong thủy. Theo đó, cây cối có kỹ năng đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ khi được dùng đúng cách. Vì vậy, cách chọn lọc loại cây hay xếp đặt cây xanh cần được nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng.

Cắm hoa

Hoa tươi cũng là 1 nguyên tố mệnh mộc giúp cải thiện phong thủy nhà bạn. Cách trang trí bằng hoa tươi rất đơn thuần, lại phổ biến với mọi thị hiếu. Bạn chỉ cần lưu ý luôn giữ hoa tươi bằng cách thay nước thường xuyên, giảm thiểu để hoa héo trong nhà.

Dùng nước để trang trí tường

Không ít gia đình đầu tư để tạo nên thác nước trong nhà hay hồ nước lớn. Với những công trình quy mô lớn hơn, đừng quên bộ máy lọc nước hoặc nuôi cá giảm thiểu loăng quăng, bọ gậy gây tác động đến khỏe khoắn gia đình.

Nến thơm

Nến thơm hay tinh dầu thơm không chỉ giúp bạn sảng khoái, thư giãn nhờ hương thơm đặc trưng, giúp khử mùi cho nhà bạn, mà còn đem đến nguồn năng lượng hăng hái, yên ấm cho phong thủy nhà bạn.

Ánh sáng

Ánh sáng bất chợt và ánh sáng nhân tạo đều có kỹ năng đổi thay phong thủy cho căn nhà của bạn. Một căn phòng sáng sủa sẽ giúp đem đến sự tha hồ cho không gian sống của bạn. Những ánh sáng màu ấm còn đem đến sự ấm áp.

Lựa chọn màu nội thất

Màu nội thất sẽ được chọn lọc dựa trên sự thích hợp với màu sơn tường cùng các nguyên tố phong thủy khác. Nếu sở hữu 1 màu sơn đậm, hãy chọn lọc màu nội thất an toàn như trắng, be, xám.

Luôn giữ nhà cửa gọn ghẽ

Bí quyết trang trí nhà cửa bóp chắt, đơn thuần mà hiệu quả nhất chính là sự gọn ghẽ trong xếp đặt đồ đoàn, luôn giữ không gian sống sạch sẽ. Bạn không cần quá nhiều đồ trang trí hay những lý thuyết phong thủy khó nhằn, chỉ cần 1 không gian sáng sủa, sạch sẽ đã có thể tăng tiến uy tín cuộc sống, từ đó đem đến năng lượng hăng hái cho bản thân, cũng chính là khỏe khoắn và may mắn đến cho bạn.

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Sửu

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Sửu

Nếu bạn là người tuổi Sửu và đang bề ngoài 1 ngôi nhà đẹp, hay sửa lại phòng ngủ cho gia đình mình nhưng không biết chọn lọc màu sắc và đồ nội thất thì bài viết này là dành cho bạn.

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Dần

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Dần

Trong bài này, mời bạn tiếp diễn gửi đến các bạn cách chọn màu sắc và đồ nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Dần khi xây mới hay sửa 1 ngôi nhà đẹp.

2 cách trồng dưa chuột sạch trong thùng xốp tại nhà cho quả sai lúc lỉu, ăn không hết

2 cách trồng dưa chuột sạch trong thùng xốp tại nhà cho quả sai lúc lỉu, ăn không hết

Nhà dù chật đến mấy thì chỉ cần tận dụng thùng xốp, chị em có thể trồng ngay 1 giàn dưa chuột sạch để cả nhà có quả ngon ăn suốt hè.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *