Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Dần

Trong bài này, mời bạn tiếp diễn gửi đến các bạn cách chọn màu sắc và đồ nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Dần khi xây mới hay sửa 1 ngôi nhà đẹp.

3 cách cộng tác màu sắc khiến nhà bạn sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy bất động sản với màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên giảm thiểu khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ,Phong thủy phòng ngủ

Người sinh năm Dần, tuổi Dần đó là: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)…

Canh Dần

Chủ nhà sinh năm âm lịch 1950 là người tuổi Canh Dần, thuộc mệnh Mộc. Theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ nên bề ngoài phòng ngủ màu xanh dương thuộc hành thủy như thế sẽ mang lại cho gia đình sự thịnh vượng và giàu có hạnh phúc vì Thủy sinh Mộc. Gia chủ cần giảm thiểu bề ngoài phòng ngủ màu trắng thuộc hành Kim và màu đỏ hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Kim khắc chế mộc và Mộc sinh Hỏa để không bị ốm đau bệnh tật, thất thoát tiền nong hoặc hôn nhân đổ đổ vỡ.

Còn về đồ nội thất gia chủ nên chọn nguyên liệu bằng gỗ (Mộc) và trang trí bằng thủy tinh pha lê… (Thủy) sẽ rất hợp phong thủy phòng ngủ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình bên cạnh đó cần bảo đảm nội thất là đồ vững chắc, không mong manh dễ đổ vỡ.

Nhâm Dần

Người sinh năm âm lịch 1962 là tuổi Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim bởi thế gia chủ nên bề ngoài phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc màu trắng thuộc bản mệnh của Kim sẽ giúp cho gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn và củng cố khỏe khoắn.

Đối với đồ nội thất phòng ngủ gia chủ nên sử dụng bằng nguyên liệu đá, gốm, sứ (Thổ) hoặc kim khí (Kim) như thế sẽ giúp củng cố khỏe khoắn và tài lộc cho gia đình.

Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần – 1974 là người mệnh Thủy. Chủ nhà tuổi này nên bề ngoài phòng ngủ màu trắng hoặc xanh dương sẽ tăng cường vượng khí cho gia đình sang giàu phú quý và con cháu đầy đàn. Nếu trong phòng ngủ có nhà tắm thì tốt nhất nên chọn bề ngoài phòng tắm màu trắng, vàng thuộc hành Kim hoặc màu xanh dương thuộc bản mệnh của Thủy vì trong ngũ Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy như thế sẽ đem đến nhiều điều may mắn cho bạn và gia đình mình.

Ngoài ra thì bạn cần giảm thiểu chọn khiến phòng ngủ màu nâu, xanh lá để không bị vận đen tác động và sử dụng đồ nội thất bằng kim khí, thủy tinh, pha lê sẽ giúp gia đình nhận được nhiều điềm may bên cạnh đó bạn cần nên sử dụng đồ dày, chắn, để không đổ vớ là không tốt.

Bính Dần

Người sinh năm Bính Dần (1986) là người mệnh Kim như người sinh năm 1962 bởi thế màu sắc bề ngoài và nội thất phòng ngủ bạn cũng nên chọn như gia chủ này theo bên trên nhé.

Mậu Dần

Chủ nhà tuổi Mậu Dần (1998) là người mệnh Hỏa bởi thế phòng ngủ nên bề ngoài màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam hoặc tím là tốt nhất cho sự nghiệp, công việc và hạnh phúc của gia đình gia chủ. Mặt hơic chủ nhà cần giảm thiểu sử dụng màu xanh dương, nâu cho phòng ngủ để không tác động đến hạnh phuc, khỏe khoắn và tiền tài của gia đình. Còn về đồ nột thất gia chủ nên chọn đồ gỗ là tốt nhất cho sự thịnh vượng của gia đình.

Bài viết mang tính tham khảo này kỳ vọng các bạn bề ngoài được 1 ngôi nhà đẹp với phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi Dần nhất để gia đình luôn phát tài, phát lộc và ấm êm hạnh phúc.

Nhà đẹp 41 mét vuông phong cách Scandinavia

Nhà đẹp 41 mét vuông bắt mắt Scandinavia

Nhỏ xinh nhưng vô cùng tiện nghi, 1 nhà đẹp với 1 phòng ở Gothenburg, Thụy Điển có thể mang lại cho bạn nhiều nguồn cảm hứng.

Nhà đẹp với phong cách tối giản, chỉ 77 mét vuông

Nhà đẹp với bắt mắt tối giản, chỉ 77 mét vuông

Một căn hộ tràn ngập ánh sáng ở Bucharest, Romani sẽ khiến bạn phải trầm trồ với những ý tưởng trang trí độc đáo cho căn nhà đẹp này.

Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp

Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy bếp núc

Tủ lạnh là 1 vật dụng rất không thể bỏ lỡ với mọi gia đình. Nhưng ngoài tác dụng lưu trữ thức ăn thì nó cũng tác động hơi lớn đến phong thủy bếp núc.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *