Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Mùi

Các bạn tuổi Mùi đã biết cách bề ngoài phòng ngủ hợp phong thủy, nhà đẹp khang trang, để vợ chồng luôn hạnh phúc, đông con và luôn sang giàu phú quý chưa?

3 cách cộng tác màu sắc khiến cho nhà bạn sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy bất động sản với màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên giảm thiểu khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ

Trước tiên tôi và quý khách hàng hãy cùng nhau xem những người tuổi Mùi sinh vào năm nào? Đó là các năm 1943 (Tuổi Quý Mùi), 1955 (Tuổi Ất Mùi), 1967 (Tuổi Đinh Mùi), 1979 (Tuổi Kỷ Mùi), 1991 (Tuổi Tân Mùi). Muốn bề ngoài phòng ngủ hợp phong thủy thì ngoài việc chọn hướng tốt để sắp đặt thì bạn cần phải chọn lọc màu sắc theo ngũ hành hợp với tuổi của mình.

Quý Mùi

Người sinh vào năm Quý Mùi 1943 âm lịch thuộc ngũ hành Mộc. Theo quan hệ tương sinh thì chủ nhà nên khiến phòng ngủ màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc là tốt nhất sẽ giúp chủ nhà luôn gặp may mắn trong công việc khiến ăn, hỗ trợ khỏe khoắn và tăng cường chỉ số hạnh phúc giúp gia đình luôn ấm êm thuận hòa.

Theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành thì chủ nhà cần giảm thiểu khiến phòng ngủ màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hay kim khí khiến búa rìu, cưa chặt phá được cây cối như thế sẽ khiến gia đình bạn bị mất nguồn thu nhập, khỏe khoắn sút giảm, suốt ngày ốm đau bệnh tật tác động đến hạnh phúc gia đình khiến hôn nhân đổ đổ vỡ và suốt đời đói nghèo.

Như vậy tuổi 1943 Quý Mùi chỉ nên bề ngoài phòng ngủ màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây là nhận được vận mệnh tốt đẹp nhất.

Nhâm Mùi

Người tuổi Ất Mùi năm 1955 thuộc ngũ hành Kim. Gia chủ nên bề ngoài phòng ngủ màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ sinh Kim để đón tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Chủ nhà có thể khiến phòng ngủ màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim cũng rất tốt sẽ tăng cường chỉ số tiền tài và may mắn cho gia đình gia chủ.

Người tuổi này đừng bao giờ bề ngoài phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim vì lửa nung chảy kim khí như thế khác nào khiến bạn bị tổn hại cơ thể, tốn tiền chữa trị bệnh tật dẫn đến tiền tài gia đình bị kiệt quệ, khó giảm thiểu khỏi tác động đến hạnh phúc gia đình.

Đinh Mùi

Người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi thuộc ngũ hành Thủy. Chủ nhà chỉ nên bề ngoài phòng ngủ màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh dương thuộc Thủy hợp Thủy như thế mới hợp phong thủy phòng ngủ để đón tiền tài và những điều may mắn cho gia đình.

Gia chủ cần giảm thiểu khiến phòng ngủ màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ khắc Thủy để chủ nhà không bị mất tiền tài và ốm đau bệnh tất tác động đến việc có con cái.

Kỷ Mùi

Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc ngũ hành Hỏa. Nên khiến phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa đế rinh tiền vô nhà, giảm thiểu dữ đón lành cho gia đình luôn giàu có hạnh phúc.

Không nên bề ngoài phòng ngủ màu xanh nước biển hoặc màu đen thuộc Thủy khắc Hỏa giả như chẳng những vận xấu sẽ kéo đến gia đình bạn dễ mất việc khiến, mắc bệnh tật như thế khác nào ném tiền qua cửa sổ.

Tân Mùi

Gia chủ tuổi 1991 Tân Mùi thuộc ngũ hành Thổ. Đó đó, người tuổi này nên bề ngoài phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ hợp Thổ là tốt nhất để gia chủ đón nhận những nhựa sống tốt cho sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình. Chớ dại mà khiến phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ giả như không muốn tiền tài nhà mình đổ xuống sông xuống biển vì chữa bệnh dẫn đến gia đình khó lòng mà ấm êm và khó có con cái.

Như vậy các bạn tuổi Mùi khi xây 1 ngôi nhà đẹp nên khiến phòng ngủ theo ngũ hành tương sinh, tương hợp và cần giảm thiểu màu tương khắc để rước lộc, đón tài vào nhà mình nhé cho gia đình luôn sang giàu phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Nhà đẹp với phong cách tối giản, chỉ 77 mét vuông

Nhà đẹp với bắt mắt tối giản, chỉ 77 mét vuông

Một căn hộ tràn ngập ánh sáng ở Bucharest, Romani sẽ khiến cho bạn phải trầm trồ với những ý tưởng trang trí độc đáo cho căn nhà đẹp này.

9 cách chống nóng, giảm nhiệt nhà siêu đơn giản có thể bạn chưa biết

9 cách chống nóng, giảm nhiệt nhà siêu thuần tuý có thể bạn chưa biết

Không cần tốn điện bật điều hòa cả ngày, giả như vận dụng những cách thuần tuý này bạn có thể phần nào giải quyết được cái nóng nóng bức “tấn công” nhà mình trong những ngày hè tới.

Làm gì khi chung cư bạn ở đang cháy?

Làm gì khi chung cư bạn ở đang cháy?

Kỹ năng thoát nạn an toàn khi chung cư bị cháy để tự cứu mình cũng như người xung loanh quanh

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *