Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Sửu

Nếu bạn là người tuổi Sửu và đang bề ngoài 1 ngôi nhà đẹp, hay sửa lại phòng ngủ cho gia đình mình nhưng không biết chọn lọc màu sắc và đồ nội thất thì bài viết này là dành cho bạn.

3 cách cộng tác màu sắc làm cho nhà bạn sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy bất động sản với màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên giảm thiểu khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ

Năm sinh 1 số người tuổi Sửu bao gồm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu).

Kỷ Sửu

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mạng Hỏa bởi thế theo phong thủy ngũ hành gia chủ nên sử dụng màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để bề ngoài phòng ngủ sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí hạnh phúc, tài lộc và khỏe khoắn. Với đồ nội thất phòng ngủ nên sử dụng bằng đồ gỗ là tốt nhất và hợp tuổi với gia chủ.

Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mạng Thổ. Chủ nhà nên bề ngoài phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu là tốt nhất cho gia đình phát tài, phát lộc. Còn đồ nội thất phòng ngủ giả như có thể bạn nên sử dụng đồ đá, gố, sứ là hiệp lực với tuổi của mình, bên cạnh đó đồ nội thất bằng đá thường ít có để sử dụng nên bạn có thể sử dụng đồ nội thất bằng kim khí để thay thế bên cạnh đó nên sơn màu tốt hợp tuổi như trên.

Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là người mệnh Mộc bởi thế chủ nhà nên sử dụng màu xanh dương, xanh lá để bề ngoài phòng ngủ và sử dụng đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ là tốt nhất sẽ mang lại nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn.

Ất Sửu

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) là người mạng Kim nên màu sắc tốt để sử dụng bề ngoài phòng ngủ đó là: Màu nâu, vàng, trắng và đồ nội thất nên sử dụng bằng liệu kim khí như thế giúp vận mệnh của chủ nhà khởi sắc hơn, đón nhận thật nhiều phúc, lộc, thọ cho gia đình.

Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu (1997) là người mạng Thủy bởi thế chủ nhà nên bề ngoài phòng ngủ màu trắng, xanh dương và sử dụng đồ nội thất bằng kim khí, thủy, tinh pha lê giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc và khỏe khoắn. Cuối cùng để giảm thiểu sát khí tác động đến thân mạng chủ nhà giảm thiểu sử dụng đồ nội thất có hình thù sắc, nhọn, dễ đổ vỡ… nên sử dụng đồ nội thất vuông tròn, vững chắc, chắc chắn để tạo sự an toàn với bản thân nhé.

Với những tri thức phong thuỷ tham khảo trên, kỳ vọng các bạn tuổi Sửu chọn lọc được màu sắc, đồ nội thất phong thủy phòng ngủ hợp tuổi theo phong thủy, nhà đẹp khang trang, gia đình ấm êm, hạnh phúc và thịnh vượng.

8 quy tắc lưu ý trong phong thủy nhà ở chung cư

8 lề luật lưu ý trong phong thủy bất động sản chung cư

Nếu bạn muốn chọn mua chung cư, bạn cần lưu ý vài tiêu chí không được lãng quên trong phong thủy bất động sản chung cư.

Nhà đẹp với phong cách tối giản, chỉ 77 mét vuông

Nhà đẹp với bắt mắt tối giản, chỉ 77 mét vuông

Một căn hộ tràn ngập ánh sáng ở Bucharest, Romani sẽ làm cho bạn phải trầm trồ với những ý tưởng trang trí độc đáo cho căn nhà đẹp này.

Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp

Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy bếp núc

Tủ lạnh là 1 vật dụng rất không được lãng quên với mọi gia đình. Nhưng ngoài tác dụng lưu trữ thức ăn thì nó cũng tác động hơi lớn đến phong thủy bếp núc.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *