Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Thân

Các bạn có sinh vào năm Thân không? Nếu có thì bạn đã biết cách bề ngoài nhà đẹp, phòng ngủ theo chuẩn phong thủy để giúp gia đình nhà luôn khỏe khoắn, hạnh phúc, ấm no và luôn gặp may mắn trong cuộc sống chưa?

3 cách cộng tác màu sắc khiến nhà bạn sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy bất động sản với màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên giảm thiểu khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ

Bạn sinh vào năm: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân)… thì đều là người tuổi Thân (Khỉ). Một phòng ngủ trong 1 ngôi nhà đẹp theo chuẩn phong thủy thì nó phải được sắp đặt vào hướng tốt, sơn màu đẹp hợp mệnh cùng với đồ nội thất phải hợp tuổi gia chủ.

Giáp Thân

Chủ nhà tuổi Giáp Thân sinh vào năm 1944 âm lịch bởi thế chủ nhà thuộc mệnh ngũ hành Thủy. Nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc màu của hành Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy và chọn mua đồ nội thất bằng Kim loại cộng tác sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí tài lộc và may mắn cho khỏe khoắn tốt vì Kim sinh Thủy và Thủy thì hợp Thủy.

Không nên khiến phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc và sử dụng đồ nội thất bằng đá, gỗ nhiều vì Thổ khắc Kim và Thủy sinh Mộc không có lợi cho Thủy.

Bính Thân

Người sinh vào năm 1956 âm lịch tuổi Bính Thân thuộc mệnh ngũ hành Hỏa. Chủ nhà nên sơn hoặc gián tường phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa và nên chọn đồ nội thất bằng gỗ có màu sắc chúng tôi vừa đưa ra là tốt nhất cho gia đình gia chủ luôn khỏe khoắn và sang giàu phú quý.

Người tuổi này giả như không muốn tiền mất tật mang để chữa bệnh thì đừng bao giờ khiến phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy khắc Hỏa và sử dụng đồ nội thất có cộng tác kính và đá nhé.

Mậu Thân

Người sinh năm 1968 âm lịch tuổi Mậu Thân thuộc mệnh ngũ hành Thổ. Gia chủ nên khiến phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu của Hỏa hoặc màu nâu, vàng của Thổ và nên sử dụng đồ nội thất bằng đá là tốt nhất còn không thì chủ nhà nên chọn đồ nội thất có màu chúng tôi vừa kể trên vì trong ngũ hành Hỏa sinh Kim và Thổ thì lại hợp Thổ. Như thế sẽ giúp chủ nhà ít gặp vận hạn xấu và gia tăng nhiều điều may mắn tốt cho khỏe khoắn và công việc khiến ăn, kinh doanh.

Trong ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Kim bởi thế chủ nhà giả như có sử dụng thì nên sử dụng ít đồ nội thất bằng gỗ và không nên bề ngoài phòng ngủ màu xanh lá cây.

Canh Thân

Người tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980 âm lịch sẽ có mệnh ngũ hành là Mộc. Người này nên bề ngoài phòng ngủ cộng tác sử dụng đồ nội thất màu xanh dương thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc và bằng chất liệu gỗ cộng tác gương kính là hút tài lộc nhất giúp gia đình ăn nên khiến ra và khỏe khoắn luôn tốt.

Tuổi này không nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc Kim và sử dụng đồ nội thất có kim khí vì Kim khắc Mộc để giảm thiểu những vận hạn xấu tác động đến sự thịnh vượng và an khang của gia đình.

Nhâm Thân

Bạn tuổi Nhâm Thân thì sinh vào năm 1992 âm lịch có mệnh ngũ hành là Kim. Bạn nên sơn phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim và chọn đồ nội thất bằng đá, kim khí là hiệp lực sẽ hút tiền tài cho bạn ấm no và ổn định khỏe khoắn.

Bạn không nên sử dụng bất cứ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khiến phòng ngủ, vì Hỏa khắc Kim để giảm thiểu những vận đen ám quẻ bạn khiến khỏe khoắn bạn yếu đi, tiền nong không cánh mà bay đi.

Như vậy trong phong thủy phòng ngủ thì mỗi 1 người tuổi Thân có cách chọn lọc màu sơn và nội thất hơic nhau. Bạn thuộc tuổi Thân nào thì chọn lọc theo những nguồn tin tham khảo ở trên nhé.

Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp

Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy bếp núc

Tủ lạnh là 1 vật dụng rất không được lãng quên với mọi gia đình. Nhưng ngoài tác dụng lưu trữ thức ăn thì nó cũng tác động hơi lớn đến phong thủy bếp núc.

Tìm hiểu phong thủy nhà ở với màu sơn dành cho người mạng Kim

Tìm hiểu phong thủy bất động sản với màu sơn dành cho người mạng Kim

Việc chọn màu sắc hợp lý trong phong thủy bất động sản có ý nghĩa không được lãng quên, giúp gia chủ có cảm giác an tâm và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

4 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy phòng khách

4 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy phòng hơich

Tranh phong thủy được rất nhiều người chọn lọc treo trong phòng hơich với tác dụng khiến đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *