Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tỵ

Hôm nay loạt bài về phong thuỷ phòng ngủ tiếp diễn gửi đến các bạn cách bề ngoài phòng ngủ trong 1 ngôi nhà đẹp cho người tuổi Tý đón may mắn, tăng tài lộc giúp gia đình luôn ấm êm hạnh phúc.

3 cách cộng tác màu sắc khiến cho nhà bạn sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy nhà đất với màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên giảm thiểu khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ,Phong thủy phòng ngủ

Bạn là người tuổi Tỵ thì sinh năm: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ)? Để bề ngoài được phòng ngủ đẹp và hợp tuổi Tý tôi và quý hơich dựa vào ngũ hành phong thủy để chọn ra màu sắc và đố nội thất hợp mệnh gia chủ như sau:

Tân Tỵ

Chủ nhà tuổi Tân Tỵ (1941) là người mệnh Kim bởi thế gia chủ nên khiến phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim sẽ giúp chủ nhà đón nhận tài lộc, củng cố tình cảm vợ chồng như thế gia đình sẽ luôn ấm no và im ấm. Nhưng chủ nhà cần giảm thiểu xa việc chọn lọc bề ngoài phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy là bất lợi không tốt dẫn đến vợ chồng tranh chấp lục sục, tiền nong bị thất thoát.

Ngoài ra với bản mệnh Kim của chủ nhà tốt nhất nên sử dụng đồ nội thất bằng kim khí và trang trí bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy màu nâu, vàng, trắng sẽ tăng cường sự thịnh vượng và chỉ số hạnh phúc cho gia đình.

Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy bởi thế chủ nhà nên bề ngoài phòng ngủ màu trắng (Kim) hoặc màu xanh dương (Thủy) để đón nhận tiền tài và may mắn cho gia đình sang giàu phú quý và im vui vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy hợp với Thủy. Mặt hơic gia chủ không nên khiến phòng ngủ màu nâu, vàng (Thổ) hoặc màu xanh lá cây (Mộc) vì Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc như thế tiền nong không cánh mà bay, sự nghiệp khiến ăn dễ bại trận, vợ chồng lục sục cãi cọ tác động thế hạnh phúc của gia đình.

Với đồ nội thất thì chủ nhà cũng nên chọn đồ bằng kim khí, cộng tác trang trí bằng đồ thủy tinh, pha lê và 1 số đồ bằng kim khí là hợp mệnh Thủy của gia chủ nhất sẽ giúp gia đình nhận được nhiều điều may mắn và phát tài lộc.

Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 là người mệnh Hỏa bởi thế chủ nhà nên khiến phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa sẽ giúp gia chủ công nên danh toại và vợ chồng luôn hòa thuận do trong ngũ hàn Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp với Hỏa thàn Hỏa lớn mạnh. Ngoài ra gia chủ cần giảm thiểu bề ngoài phòng ngủ màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy vì Thủy dập tắt Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ khiến Hỏa yếu dần đi như thế đẫn dến gia đình bạn dễ bị bại trận trong khiến ăn buốn bán.

Để hỗ trợ thêm cho tình cảm vợ chồng và tài lộc của gia đình gia chủ nên chọn đồ nội thất, đồ trang trí khiến bằng gỗ thuộc Mộc là sự chọn lọc xuất sắc nhất cho mệnh Hỏa của chủ nhà.

Đinh Tỵ

Người sinh năm 1977 Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ bởi thế chủ nhà nên bề ngoài phòng ngủ màu đỏ hoặc hồng, cam, tím thuộc Hỏa hay màu nâu, vàng thuộc Thổ để đón nhận tài lộc và may mắn cho gia đình vì theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp với Thổ. Để giảm thiểu những vận xui không đáng có thì chủ nhà không nên khiến phòng ngủ màu xanh lá cậy thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Mộc khắc chế, kìm hãm thổ và Thổ sinh Kim không có lợi cho Thổ.

Ngoài ra vì chủ nhà mệnh Thổ nên không hợp sử dụng đồ nội thất bằng gỗ, bằng kim khí mà đồ nội thất bằng đá lại rất ít bởi thế chủ nhà chỉ cần trải nệm nằm ngủ sử dụng 1 đố đồ bàn ghế bằng đá và trang trí phòng ngủ bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy là tốt nhất cũng mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Kỷ Tỵ

Chủ nhà sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ là người mệnh Mộc bởi thế gia chủ nên khiến phòng ngủ màu xanh dương thuộc màu đại diện của thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc vì trong phong thủy ngũ hành Thủy sinh Mộc và Mộc hợp với Mộc như thế sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống và hôn nhân gia đình luôn ấm êm. Gia chủ cần lưu ý không chọn khiến phòng ngủ màu trắng đại diện của Kim hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím đại diện cho Hỏa vì Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa không có lợi cho mộc chút nào cả.

Đối với đồ nội thất chủ nhà thỏa sức mua đồ gỗ và trang trí thêm 1 số đồ thủy tinh, pha lê hay bể cá cảnh… sẽ giúp gia chủ tăng cường sự thịnh vượng và hạnh phúc gia đình.

Với những tri thức phong thuỷ dành cho bề ngoài nhà đẹp, nội thất hợp lý ở trên, xin chúc các bạn tuổi Tý bề ngoài được 1 phòng ngủ đẹp và hợp mệnh nhất.

Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp

Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy bếp núc

Tủ lạnh là 1 vật dụng rất cần phải có với mọi gia đình. Nhưng ngoài tác dụng lưu trữ thức ăn thì nó cũng tác động hơi lớn đến phong thủy bếp núc.

Phong thủy nhà ở dành cho người trẻ

Phong thủy nhà đất dành cho người trẻ

Thế hệ 8X, 9X bây giờ đầu tư vào nhà đất, sở hữu nhà riêng, bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu về phong thủy nhà đất cho hợp với mình.

Phong thủy nhà ở là gì?

Phong thủy nhà đất là gì?

Phần lớn chỉ quan điểm thuần tuý cho rằng: phong thuỷ là 1 môn chuim nguim cứu về quan hệ giữa gió và nước và tác động của nó đối với đời sống con người.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *