QQ Kid Smart Watch : đồng hồ định vị trẻ em điều khiển bằng cử chỉ

Nhiều nhà phát triển đồng hồ thông minh cho rằng việc đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt SE-02 vẫn có thể sử dụng phần mềm SETRACKER 2 là vì phiên bản ứng dụng này thực chất chỉ là bản nâng cấp nhỏ của SETRACKER mà thôi. Hay có thể nói đây là phiên bản SETRACKER, với việc cải thiện hiệu suất và sửa lỗi, thay vì có thêm nhiều tính năng mới.

Mẫu đồng hồ SE-02 GPS ra mắt từ năm 2013 và được sử dụng nhiều loại phần mềm cho đến ngày hôm nay, một sự hỗ trợ rất tuyệt vời từ phía SETRACKER.

Có thể thấy, SETRACKER đang áp dụng chiến lược tập trung vào sự ổn định lâu dài thay vì chạy đua tính năng mới làm nặng bộ nhớ của đồng hồ. Và SE-02 GPS là một ví dụ điển hình, bởi với cấu hình “lỗi thời” mà nhiều khả năng đồng hồ vẫn có thể được sử dụng bằng phần mềm SETRACKER 2.

Trong thời gian qua, đồng hồ theo dõi trẻ em đã và đang có mỗi bước xây dựng năng động và cái tên mới nhất vừa chính thức gia nhập thương trường đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ là Bubu Kids. Chiếc đồng hồ giám sát trẻ nhỏ này hoàn toàn có thể tương thích và kết nối cùng các smartphone chạy hệ điều hành của APPLE, nền tảng android và Windows Phone 8 thông qua đồng bộ hóa công nghệ Bluetooth 2.0 Bốn.0 để trả lời cuộc gọi đến, coi tin nhắn, email, nhắc nhở từ mạng xã hội. Đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, giá như bạn hoàn toàn có thể gửi bài hát chỉ bằng 1 cái lắc cổ tay.


không chỉ là Một chiếc đồng hồ định vị trẻ em với chức năng hiển thị cảnh báo hoặc trả lời di động, Digigo Watch còn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò của máy quản lý sức khỏe cá nhân. Thiết bị đồng hồ định vị trẻ em chống nước này rất có thể đếm bước chạy, leo cầu thang, đoạn đường đi xe đạp hay đo lượng calo đã đốt cháy. Đặc biệt, người mua hoàn toàn có thể đeo đồng hồ thông minh Digigo Watch trên tay, trên cổ, dắt vào thắt lưng hay đặt trên xe đạp. Cần thiết hơn đồng hồ định vị trẻ em này hoàn toàn có thể không thấm nước.
Hiện tại, nhà cung cấp đồng hồ Digigo Watch vẫn kêu gọi thêm các nguồn đổ tiền vào mới từ các mọi người cổ vũ nhằm hoàn thiện thêm những tính năng cho Wherecom watch. Dự định, đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Bubu Kids sẽ được bán ra từ tháng 11 đến với giá tiền tầm khoảng 169 tiền đô (tương đương 3,5 triệu đồng).
Ngoài những khả năng căn bản trên đồng hồ giám sát thông thường. Đồng hồ điện thoại Kid SmartWatch còn tích hợp mỗi chức năng vô cùng mới lạ như nhắc nhở đụng chạm, báo cáo cảm biến không đeo trên tay, camera cực nét xoay 90 độ ghi lại hình ảnh từ xa….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *