Ra mắt khu đô thị Thương mại dịch vụ Hanssip

Ngày 22/04/2018, Công ty CP ĐT Kinh doanh và Phát triển nhà sản xuất Năm Châu cộng tác với Chủ đầu tư là Công Ty N&G Corp công ty Lễ ra mắt công trình Khu tỉnh thành thương nghiệp nhà sản xuất Hanssip.

Dự kiến công trình này sẽ có sự tham dự của hơn 10 sàn đàm phán liên kết và lôi kéo được lượng lớn nhà đầu tư tại thị phần TP.Hà Nội.

vietnamnet

Khu tỉnh thành thương nghiệp nhà sản xuất Hanssip có quy mô 23,1 ha, được chia khiến nhiều blook khác nhau. Có 01 trọng điểm thương nghiệp 9 tầng đang thi công, 01 tòa khách sạn văn phòng 9 tầng, 03 tòa chung cư cho người lao động, trường mẫu giáo, cấp 1 ngay trong công trình, nhà băng, bể bơi, công viên , siêu thị, bar, cafe, … và nhiều nhà sản xuất khác đều được sắp đặt cộng tác trong tòa thương nghiệp.

Ngoài ra thì 640 lô liền kề cũng được quy hoạch vun đắp cho phép tới 05 tầng ( 02 tầng thương nghiệp, 03 tầng để ở) Cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Điều này cho thấy đô thị và chủ đầu tư rất tâm huyết và biến khu Hanssip trở thành 1 trọng điểm nhà sản xuất chuyên dụng cho cho đa số 2.000ha khu công nghiệp, cho các chuyên gia, cán bộ, người lao động viên nơi đây dự định khoảng hơn 300.000 cán bộ người lao động viên.

Dự án Khu tỉnh thành thương nghiệp nhà sản xuất Hanssip được đầu tư bởi Chủ đầu tư N&G là công ty được chính phủ giao là chủ đầu tư Khu công nghiệp hỗ trợ Nam TP.Hà Nội. Đơn vị cung cấp độc quyền là Địa ốc Năm Châu, Đơn vị Tư vấn tiếp thị và điều hành bán hàng là Liên Minh GS. Ngoài ra cung cấp công trình này còn có các công ty liên kết như: TDN Việt nam, Tysland, Tân vương, Vietfor land, Phương Đông, TP.Hà Nội real, Sealand, Sông Lam Land , Home ZA , AE Holding.

Dự án Hanssip là công trình đất nền khu Nam TP.Hà Nội có vị trí đắc địa ngay nút cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ, cách trọng điểm hà nội chỉ 35km. Hạ tầng hoàn thiện 100% , sổ đỏ từng lô, Ngân hàng hỗ trợ 70% , Liền kề khu công nghiệp 2.000ha, chi phí chỉ từ 11tr/m2, Hỗ trợ trả tiền không lãi suất trong vòng 15 tháng, Các nhà đầu tư muốn vun đắp chỉ trả tiền 25% là có thể xây ngay, sau 3 tháng mới phải trả tiền tiếp.

Đây là thời cơ đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư thời điểm này. Đặc biệt trong lễ ra mắt này Chủ đầu tư ra 60 mặt hàng dành cho đầu tư với dự đoán tiềm năng tăng giá gấp đôi trong vài tháng tới.

vietnamnet
Dự án đã có những nhà đầu tư vun đắp

Đánh giá về tiềm năng công trình, ông Nguyễn Đoàn Việt, TGĐ Địa ốc Năm Châu san sớt: “Tôi và nhiều anh em trong nghề Bất động sản cũng đã cung cấp và lớn mạnh nhiều công trình. Nhưng với Hanssip đó là cơ duyên của Tôi và tôi rất kiêu hãnh về công trình. Ngay bản thân tôi cũng đã chọn 03 mặt hàng cho mình vì các yêu tố của công trình rất tốt. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cùng Chủ đầu tư hỗ trợ đa số các bạn sớm về vun đắp cũng như các công việc chỉnh trang , hoàn thiện và bàn giao lô đất cho nhà đầu tư. Mục tiêu là cuối năm 2018 sẽ có 30% nhà đầu tư vun đắp tại công trình.”

Tới tham dự sự kiện ra mắt các bạn sẽ có thời cơ bốc thăm trúng 01 xe SH 125cc, 02 Tủ lạnh SBS, 03 Máy giặt lồng ngang cùng với 3 lò vi sóng Sharp .

vietnamnet
Các giải thưởng quyến rũ sẽ được trao trong ngày mở bán

Mọi nguồn tin chi tiết địa chỉ

Hotline: 0915.16.15.15

Vũ Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *