Ra mắt Vincom Shop-Villa Cà Mau

Tháng 04/2018, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt mặt hàng Biệt thự thương nghiệp Shop-Villa tại công trình Vincom Shophouse Cà Mau. Tích hợp ưu việt hai chức năng sinh hoạt và buôn bán, Shop-Villa mang lại nơi ở đẳng cấp và kênh đầu tư dài hạn.

Nằm trong quần thể Vincom Shophouse Cà Mau, các căn Shop-villa được hưởng vị trí vượt bậc tại trọng điểm lớn mạnh mới của đô thị, liền kề trọng điểm Hội nghị tỉnh Cà Mau. Vincom Shophouse Cà Mau cũng kết nối luôn thể lợi tới các địa điểm hiểm yếu của đô thị như giảng các con phố, bệnh viện, cơ quan hành chính chỉ với 5 phút tài xế.

Các căn Shop-villa được bề ngoài theo bắt mắt kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu, mang lại trải nghiệm luôn thể nghi, đẳng cấp cho chủ sở hữu. Shop-villa Cà Mau gồm 2 loại: Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập cao cao 3 tầng, mặt tiền từ 8-10m đa dạng và hè phố từ 3-5m linh hoạt. Mỗi căn vi la đều sở hữu 3-4 mặt thoáng, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động buôn bán, thương nghiệp, vừa mang đến không gian sống rộng mở giao hòa cùng bất chợt.

vietnamnet

Điểm dị biệt lớn nhất của mặt hàng Shop-villa Cà Mau chính là khoảng sân vườn thoáng rộng loanh quanh nhà lên tới 56m2, bên cạnh đó có 1 số căn có vị đặc trưng (căn góc 2 mặt tiền) có khoảng sân diện tích lớn 88m2 và 113m2. Không gian này đặc ám hiệu quả trong việc khai thác buôn bán những loại chừng như café, nhà hàng…

Bên cạnh đó, hoạt động buôn bán tại các căn Shop-villa còn “hưởng lợi” từ lưu lượng khách tới thăm quan, mua sắm, tiêu khiển tại trọng điểm thương nghiệp Vincom Plaza gần kề, nơi được coi là biểu trưng cho nhịp sống đương đại của Đất Mũi Cà Mau.

vietnamnet

Trong khi các hoạt động buôn bán diễn ra nhộn nhịp tại tầng trệt thì các tầng trên trở thành không gian nghỉ dưỡng cho các gia đình với bản đồ sinh hoạt chung và không gian riêng tây cho từng người tham gia. Cư dân của Shop-villa cũng sẽ được thụ hưởng đa số môi trường sống hoàn hảo, cơ sở đương đại, nhà sản xuất điều hành nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng từ chủ đầu tư Vingroup.

Hệ thống luôn thể ích gồm có sân quần vợt, sân chơi trẻ em, vườn hoa và cảnh quan xanh, khu tập gym ngoài trời,…Từ bất cứ căn Shop-villa nào cư dân mai sau đều luôn thể lợi tiếp cận với khu luôn thể ích trọng điểm này.

Với số lượng dừng, Shop-villa Cà Mau không chỉ mang đến không gian sống đẳng cấp mà còn mở ra kênh đầu tư sinh lời quyến rũ bậc nhất tại Đất Mũi.

Khách hàng khi đăng ký đặt mua Shopvilla tại công trình Vincom Shophouse Cà Mau sẽ được:

· Tặng 01 năm phí nhà sản xuất điều hành

· Tặng thẻ quà tặng VinID Gift Card trị giá 20 triệu đồng (áp dụng cho 20 căn Shophouse được mua ban đầu)

Được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% trị giá vi la trong 12 tháng bắt đầu từ ngày giải ngân ban đầu.

Thông tin Đại lý cung cấp chính thức:

Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc

Hotline: 093 627 1618

Địa chỉ: Số 40, các con phố Hùng Vương, đô thị Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Minh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *