Regent Residences Phu Quoc – biệt thự 6 sao… trên không

Regent Residences Phu Quoc đi đầu đưa vào công trình 6* mô phỏng Sky Villas hay Biệt thự trên không, hẹn trở thành “hàng hot” với giới đầu tư bất động sản đắt tiền Việt Nam.

Sky Villas – sự đồng nhất của đẳng cấp

Jade Signature, 1 biểu trưng kiến trúc mới tại “bãi biển của giới triệu phú” Sunny Isles Beach (Florida, Mỹ), đã được sở hữu gần hết bởi giới siêu giàu khi mà mới khai trương tháng 3/2018. Gần đây nhất, ông John Finnegan, cựu CEO Chubb Corp. – đơn vị bảo hiểm thương nghiệp và thương vong lớn nhất toàn cầu đã chi 7.8 triệu USD để sở hữu 1 căn Sky Villas của Jade Signature.

vietnamnet

Sky Villas (vi la trên không) không còn chỉ là khái niệm thân thuộc gắn liền với phân khúc ấm no tại những trọng điểm kinh tế và thương nghiệp lớn như Manhattan (New York, Mỹ) mà đã trở thành đích ngắm ưa thích của giới siêu giàu trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Sky Villas là 1 khái niệm còn mới mẻ và thường bị lầm lẫn với Penthouse (Căn hộ áp mái). Penthouse được hiểu là căn hộ lớn, đẳng cấp tại tầng trên cùng của toà cao ốc. Dù lớn và đẳng cấp, Penthouse là khái niệm chỉ 1 căn hộ trong tòa tháp, có phần không gian chung và san sẻ tiện nghi với các loại hình căn hộ khác phải chăng cấp hơn.

vietnamnet

Cũng có quan điểm lầm lẫn khái niệm Sky Villas với Condotel (Căn hộ khách sạn) – các căn hộ đắt tiền được khai thác và hoạt động như phòng khách sạn. Tuy đều có tính đắt tiền đồng nhất và cung cấp không gian khép kín bao gồm cả bếp và phòng ăn kế bên không gian nghỉ nhưng Sky Villas là mặt hàng đạt được cao nhất tính biệt lập và đẳng cấp với hồ bơi riêng tại mỗi căn.

Điểm dị biệt lớn nhất của Sky Villas là đẳng cấp biệt lập và xa hoa đồng nhất. Không chỉ dừng lại với khái niệm là sự cộng tác các ưu thế của vi la truyền thống và căn hộ hạng sang, Sky Villas còn là tổng thể cả 1 khối nhà với các đặc điểm: số lượng dừng, không gian biệt lập tuyệt đối nhưng vẫn bảo đảm 100% căn hộ đều sở hữu không gian rộng mở, tầm nhìn bao quát từ trên cao.

Tại Sky Villas, mỗi tư nhân được tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp 1 cách riêng tây trong khuôn viên căn Sky Villas của mình – điều mà Penthouse hay Condotel không có được. Tính biệt lập và riêng tây tại Sky Villas được nâng tầm bởi các loại hình bất động sản khác khó đáp ứng được như mật độ căn hộ phải chăng so với tổng diện tích vun đắp, số lượng dừng, lối đi riêng…

Sky Villas ven biển – chốn riêng của giới thượng lưu

Trong du hý nghỉ dưỡng hạng sang thì đặc quyền riêng tây rất được chú trọng. Giới thượng lưu không bao giờ ngại chi để được “đi trốn” tại những “ốc đảo riêng tây”.

vietnamnet

Tại Việt Nam, các căn Sky Villas Regent Residences Phu Quoc sẽ đáp ứng được nhu cầu riêng tây của những vị khách khắt khe khi muốn rời xa xã thị ầm ĩ. 42 căn Sky Villas hiếm hoi tại công trình này sẽ dành cho số ít chủ sở hữu chẳng những là nhà đầu tư sành sỏi mà còn là người có gu tận hưởng.

Đặc quyền về tầm nhìn – 1 trong những trị giá cốt lõi của Sky Villas lại được nâng tầm khi tọa lạc tại vị trí ven biển tuyệt đẹp như Bãi Trường. Đắm mình trong làn nước mát tại bể bơi lớn và ngắm hoàng hôn với tầm nhìn panorama ra biển từ trên cao là đặc quyền chỉ dành riêng cho số ít những vị khách thượng lưu.

Sky Villas – chọn lọc của thế hệ các bạn mới

Trong vài năm cách đây không lâu, có rất nhiều bộ mặt cuối “7x” đầu “8x” được nêu tên trong danh sách “người giàu” của bản đồ châu Á đại quát và Việt Nam nói riêng. Tương tự, thị phần bất động sản phân khúc đắt tiền chứng kiến sự gia tăng của đội ngũ các bạn thế hệ mới này hay còn gọi là đội ngũ Millennials. Đây là kết quả của 1 thế hệ năng động, thèm khát khẳng định bản thân và gia nhập vào sự vận động lớn mạnh chung của toàn cầu.

Nhóm các bạn này thường không ngại chi trả cho các của cải mang tính khẳng định cách thức và trị giá của bản thân. Do đó, giới bất động sản thẩm định, kế bên các đội ngũ các bạn đầu tư sành sỏi, đây cũng là đội ngũ khách tiềm năng của mô phỏng Sky Villas khi thích hợp với cách thức và trị giá sống mà họ đang mua kiếm.

Không khó để Sky Villas đáp ứng được nhu cầu sở hữu không gian đẳng cấp, biệt lập nhưng vẫn bảo đảm an ninh và sự hợp lý trong đầu tư của thế hệ ông chủ trẻ tuổi.

Ngoài ra, các căn Sky Villas còn thoả mãn nhu cầu trải nghiệm không gian sống thân thiện với bất chợt với tầm nhìn trực diện ra biển từ trên cao và sự khoan khoái của khí trời khi mà tận hưởng hồ bơi diện tích cực lớn biệt lập.

Khi sở hữu Sky Villa, vị chủ sở hữu vừa có thời gian nghỉ dưỡng và trải nghiệm nhà cung cấp đẳng cấp; đồng thời đều đặn thu về lợi nhuận lớn từ việc cho thuê. Các căn Sky Villas tại Regent Residences Phu Quoc cũng vận dụng bộ máy tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép tách biệt hoàn toàn các phòng của chung 1 villa với lối đi riêng cho từng phòng để có thể cùng lúc chuyên dụng cho các đội ngũ thuê biệt lập. Theo giới kỹ thuật, đây được xem là nguyên tố lôi kéo các nhà đầu tư vào công trình này khi tạo nên mô phỏng vô cùng linh hoạt theo từng chỉ tiêu khai thác cho thuê, bảo đảm tỷ lệ lấp phòng cao.

Dự án được cung cấp độc quyền bởi MGV cùng bộ máy các sàn liên kết PQR, Eagle, WiKi, HTland, Dat Xanh An Phu, Shouse.

Xuân Thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *