Săn Shop villa giữa trung tâm Hà Nội

Không chỉ quyến rũ các bạn tiềm năng đang sinh sống tại Hà Nội mà những căn Shop villa của công trình Imperia Garden còn nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành khác.

Sự kiện chủ đầu tư hé lộ việc chào bán 1 số lượng giảm thiểu những căn Shop villa mang bắt mắt Milan ở trọng điểm Hà Nội đã lôi kéo sự quan tâm của đông đảo các bạn.

Sức hút khó cưỡng với giới nhà giàu

Trong mắt các nhà tư vấn đất đai, vị trí được xem như nguyên tố quy định trị giá và tiềm năng sinh lời. Địa thế công trình càng đắc địa, thuận lợi về liên lạc, nằm trong bản đồ có bộ máy hạ tầng và luôn thể ích hoàn thiện, thì càng có giá. Không chỉ thế, những đất đai ở vị trí “độc”, khan hãn hữu sẽ không bao giờ giảm trị giá mà càng ngày càng gia tăng dù thị phần biến động.

Dễ hiểu vì sao Shop villa của công trình vi la Imperia Garden rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư đất đai sành sỏi. Những căn vi la nằm trong 1 công trình đồng bộ và đương đại như Imperia Garden ở trọng điểm Hà Nội chỉ có tổng cộng 42 căn, nên các nhà đầu tư tin rằng, giả như chậm chân sẽ khó mua được.

vietnamnet
Shop villa Imperia Garden được chào bán với số lượng vô cùng giảm thiểu

Niềm tin đó càng có hạ tầng khi đặt vi la Imperia Garden trong tương quan với những công trình tương tự. Mặc dù có vị trí ở trung chân thành xã nhưng chi phí vi la Imperia Garden rất khó khăn.

Theo nhiều nguồn tin tức, chi phí Shop villa của Imperia Garden chỉ từ 103,4 triệu đồng/m2 đất (chưa bao gồm VAT và tiền vun đắp). Trong khi đó, những căn Shophouse của hai công trình trên các con phố Nguyễn Chánh và Nguyễn Xiển đang được chào bán với giá 150-200 triệu đồng/m2. Thậm chí, 1 công trình Shophouse trên các con phố Tố Hữu, huyện Hà Đông có giá khởi điểm chỉ từ 70-80 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên 130-150 triệu đồng/m2.

Vì là hàng “độc” càng ngày càng khó kiếm khi mà mức giá khởi điểm khó khăn là hạ tầng để các nhà đầu tư tin tưởng về triển vọng gia tăng trị giá đất đai của vi la Imperia Garden.

“Hàng hãn hữu” giữa nội đô, tiềm năng sinh lời

Biệt thự ở nội đô đã khan hãn hữu, vi la nằm trong những khu thành xã đồng bộ, dân cư đông đúc và có thể chuyển về ở luôn hoặc cho thuê khiến mặt bằng buôn bán như Shop villa của Imperia Garden lại càng hãn hữu. Ở trung chân thành xã tấc đất tấc vàng, đa số chủ đầu tư dành đất xây nhà cao tầng, không nhiều công trình có Shophouse, cũng ít chủ đầu tư nào dám “chịu chơi” vun đắp Shopvilla vì tốn diện tích. Chính bởi thế, Shopvilla như Imperia Garden được ví như “hàng hiệu” được giới nhà giàu săn đón.

Đối với những người mua để ở, vi la Imperia Garden giống như “tấm hộ chiếu” khẳng định đẳng cấp trong toàn cầu thượng lưu. Còn những nhà đầu tư đất đai không chỉ coi vi la Imperia Garden như 1 kênh tàng trữ của cải càng ngày càng có giá nhờ nguyên tố vị trí đẹp và khan hãn hữu mà còn có thể nhận được thu nhập thường xuyên rất lớn từ việc cho thuê.

vietnamnet
Sản phẩm được cung cấp bởi sàn An Bình Land, Highland và Tùng Lâm

Cũng có chức năng giống như Shophouse, nghĩa là vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê mặt bằng buôn bán hoặc văn phòng, nhưng Shop villa của Imperia Garden được bề ngoài đẳng cấp hơn hẳn. Mỗi căn Shop villa Imperia Garden có diện tích đất và diện tích dùng rất lớn, mặt tiền các con phố 7m, có sân vườn xung loanh quanh, vừa có hầm đỗ xe đa dạng, bề ngoài sẵn hố chờ cầu thang máy. Đây là loại hình đất đai được các nhà buôn bán ưa thích để mở nhà hàng đẳng cấp, spa, thẩm mỹ viện, văn phòng đắt tiền hoặc căn hộ cho người nước ngoài thuê.

Toạ lạc trong khu dân cư đắt tiền, với hàng chục ngàn căn hộ đã và đang được vun đắp trong bán kính 2km nên nhu cầu thuê Shop villa như Imperia Garden rất lớn. Điểm qua thị phần cho thuê mặt bằng buôn bán ở bản đồ Trung Hoà – Nhân Chính có thể thấy dù rằng đa số vi la, nhà xã ở bản đồ này được vun đắp từ lâu với bộ máy hạ tầng đã xuống cấp, thiếu không gian xanh và chỗ đỗ xe và được cải tạo từ đất đai mà không được bề ngoài để khiến buôn bán ngay từ đầu, nhưng đều kín khách thuê khiến nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, quán cafe, văn phòng đơn vị, trường măng non hoặc trọng điểm ngoại ngữ. Giá thuê cũng rất cao, như 1 căn nhà mặt xã Nguyễn Thị Định có diện tích 60m2, xây 5 tầng đang được chào thuê với giá tới 65 triệu đồng/tháng.

Với ưu thế nổi bật về không gian xanh, liên lạc thuận lợi, diện tích lớn và bề ngoài độc đáo, Shop villa tại Imperia Garden được thẩm định là thuận lợi cho thuê với giá cao.

Thông tin chính thức về Shop villa Imperia Garden, địa chỉ:

Hotline: 0919736699

Website: imperiagarden.com

Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *