Sắp ra mắt khu chung cư cao tầng T&T DC Complex

Tiếp nối sự thành công từ khu phải chăng tầng, dự định sau dịp Tết nguyên đán, tập đoàn T&T (T&T Group) sẽ tiếp diễn giới thiệu ra thị phần khối chung cư cao tầng nằm trong đội hợp Khu thương nghiệp – Văn phòng – Nhà ở sang trọng này.Gần 100% Shophouse T&T DC Complex đã có chủ

Sau hơn 2 tuần ra mắt thị phần, khu nhà thị trấn thương nghiệp (shophouse) công trình T&T DC Complex tại 120 Định Công, Hoàng Mai đã ghi nhận kết quả đàm phán ngoài chờ mong với gần 100% số lượng căn shophouse đã được đặt chỗ.

vietnamnet

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu Nam Hà Nội, Shophouse T&T DC Complex không chỉ mang đến không gian sống luôn thể nghi mà còn tạo ra thời cơ kinh doanh sinh lời lâu dài cho chủ sở hữu.

Shophouse T&T DC Complex tiếp giáp với 3 mặt các con phố liên lạc hai chiều – tập trung mọi điều kiện hoàn hảo để kinh doanh và kinh doanh. Ngoài nguồn cầu lớn về thương nghiệp, nhà sản xuất từ hơn 1.000 cư dân nội khu, các căn shophouse của T&T DC Complex sẽ là điểm kinh doanh chuyên dụng cho số lượng lớn dân cư, cán bộ khiến việc tại trụ sở các công ty, công ty loanh quanh bản đồ Định Công và huyện nội ô phụ cận.

Đặc biệt, mỗi căn Shophouse T&T DC Complex được vun đắp với mặt tiền rộng từ 6 – 9m, cao 5 tầng, giúp các bạn vừa có thể tận dụng được tầng 1 – 2 kinh doanh mà vẫn bảo đảm không gian sinh hoạt cho gia đình ở các tầng trên với 2 – 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng với tiềm năng kinh doanh từ việc khiến khách sạn mini, nhà hàng, spa… cho đến dùng khiến văn phòng đại diện của công ty.

vietnamnet


Không chỉ mang lại thời cơ đầu tư kinh doanh, các căn Shophouse T&T DC Complex còn là món đầu tư hời, bởi theo tin tức từ đại diện phố Định Công, chỉ trong quý I/2018, đoạn các con phố vòng đai 2,5 chạy qua phố sẽ hoàn tất GPMB và hoàn thiện toàn tuyến trong năm 2019. Thông tin này đã chóng vánh tạo ra lực đẩy kích thích gia tăng trị giá bất động sản và tạo sự chú ý đến những công trình liền kề tuyến các con phố này, trong đó Shophouse T&T DC Complex là công trình được hưởng lợi ban đầu với số lượng đàm phán đặt mua chóng vánh và liên tục rơi vào hiện trạng “cháy hàng” ngay sau khi ra mắt.

T&T Group chuẩn bị ra mắt tòa chung cư T&T DC Complex

Nắm bắt được nhu cầu của thị phần về căn nhà luôn thể nghi trong lòng thị trấn của đội ngũ các bạn là các gia đình trẻ, T&T Group chuẩn bị cho ra mắt tòa nhà chung cư cao tầng T&T DC Complex. Chung cư T&T DC Complex nằm trong khuôn viên công trình gần 8.000 m2, là tòa nhà cao tầng tiếp cận trực tiếp mặt thị trấn Định Công với 3 tầng hầm, 5 tầng thương nghiệp và khu văn phòng cùng nhiều luôn thể ích nội khu nổi bật. Sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa, bề ngoài căn hộ công nghệ – sáng tạo và chủ đầu tư chất lượng, các căn hộ T&T DC Complex đang được đông đảo các bạn có nhu cầu mua nơi “an cư” gần trọng điểm đô thị chờ mong.

vietnamnet


Đa dạng về diện tích và mức giá dự định đưa ra hợp lý, các căn hộ chung cư tại T&T DC Complex thích hợp với nhiều đội ngũ các bạn khác nhau, đặc trưng là đội ngũ các bạn trẻ, những người chuẩn bị hay mới lập gia đình, các gia đình có con nhỏ, đang bước những bước ban đầu trong công cuộc khiến chủ mai sau của mình. Đúng như cố nhân đã dạy, chỉ khi “an cư” thì mới có thể “lạc nghiệp”, mái ấm gia đình được bảo đảm phong túc, đủ đầy là tiền đề để những người chủ gia đình có thể vươn tới những tầm cao mới trong sự nghiệp. Đối với các gia đình trẻ, sở hữu căn hộ chung cư tại T&T DC Complex sẽ là bàn đạp chắc chắn cho sự thành công trong mai sau.

Chung cư T&T DC Complex hẹn biến mơ ước sở hữu 1 ngôi nhà cho riêng mình tại gần trọng điểm đô thị thành hiện thực, giúp các gia đình trẻ xây đắp 1 đội ấm hạnh phúc bền lâu, từ đó có thể thăng hoa trong sự nghiệp đúng như chỉ tiêu lớn mạnh công trình của chủ đầu tư dành cho các bạn của mình: “Khởi tạo thành công, khơi nguồn khát vọng”.

T&T Land – Thành viên của T&T Group với thế mạnh về nguồn vốn và hàng ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản được chọn lọc là công ty lớn mạnh và kinh doanh công trình T&T DC Complex.

Thông tin thêm về T&T Land và công trình T&T DC Complex, vui lòng địa chỉ:

• Hotline: 18001018

• Website: www.ttdccomplex.vn

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *