Sunshine Garden: sống ‘chuẩn khách sạn’ giữa Hà Nội

Với kiến trúc tân cổ điển đặc trưng cùng lõi cảnh quan xanh được bề ngoài theo căn cứ Châu Âu, Sunshine Garden mang đến cư dân môi trường sống chuẩn hơich sạn 5 sao giữa trọng điểm huyện Hoàng Mai, Hà Nội.

Môi trường sống chuẩn hơich sạn

Ông Nguyễn Thế Bính, chủ sở hữu 1 căn vi la cấp cao ở Hồ Tây san sẻ: “Ở hơich sạn sướng ai cũng biết, nhưng có 1 ngôi nhà luôn thể nghi như hơich sạn thì không phải ai muốn cũng có được”.

Sự chịu chơi của những đại gia này cũng là khởi nguim cho khuynh hướng chọn môi trường sống “chuẩn hơich sạn” của cộng đồng trung và thượng lưu. Với họ, không gian xanh chưa phải đa số, mua 1 căn nhà, họ muốn không chỉ sở hữu chốn che nắng, che mưa màcòn được thu giãn các luôn thể ích và nhà sản xuất kèm theo.

vietnamnet
Metrople với lõi cảnh quan thơ mộng hút hồn các thượng hơich.

Hệ thống luôn thể ích, nhà sản xuất chuẩn mực của Metropole quyến rũ đến mức, không ít đại gia và giới nhà giàu nghĩ đến việc đưa cả không gian nghỉ dưỡng 5 sao của hơich sạn này về nhà.

Điểm danh 1 vòng thị phần, chính yếu các công trình đáp ứng hệ tiêu chí này là vi la hoặc tỉnh thành sinh thái ven đô. Số lượng các công trình chung cư cấp cao còn hơi hiếm hoi, trong đó Sunshine Garden (chủ đầu tư Sunshine Group) đang là cái tên đáng chú ý hơn cả.

vietnamnet
Ngay từ những chốc lát ban đầu, Sunshine Garden đã tạo cảm giác về không gian sống cao nhã, sang trọng..

Sunshine Garden, cảm hứng sống từ hơich sạn 5 sao

Với lối bề ngoài lãng mạn, tân cổ điển, ngay từ những chốc lát ban đầu, Sunshine Garden đã tạo cảm giác về 1 không gian sống cao nhã, sang trọng. Điểm nhấn của công trình là lõi cảnh quan xanh với rất nhiều vườn dạo, hồ bơi, tạo cảm giác về 1 cuộc sống an nhiên, thái bình trong âm hưởng của ánh sáng, cây xanh và những sắc màu im ả.

Bên cạnh đó, để chuẩn hoá mô phỏng “thu giãn như ở hơich sạn”, Sunshine Garden còn cung cấp thêm các nhà sản xuất sang trọng chuẩn hơich sạn như gọi xe đón đưa, phức hợp tiêu khiển, nhà hàng thượng hạng… nhằm nâng tầm trải nghiệm sống của cư dân.

vietnamnet
Lõi cảnh quan được vun đắp tại trọng điểm ba tòa tháp, 1 cấu trúc gắn liền với hình ảnh của những tòa lâu đài Châu Âu lịch duyệt

Toạ lạc tại cửa ngõ Đông Nam, 1 trong những bản đồ lớn mạnh nhất Thủ đô với quỹ đất có hạn, Sunshine Garden (tổng diện tích hơn 12ha) dành đa số diện tích để lớn mạnh không gian xanh, luôn thể ích công cộng nhằm hiện thức hoá tham vọng về 1 “khu vườn Âu giữa lòng thị trấn thị”.

Dự án sở hữu đa số các luôn thể ích xanh tương tự các khu tỉnh thành sinh thái như bộ máy các con phố dạo bộ liên hoàn, thư viện cộng đồng, giảng các con phố Quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, hồ bơi ngoài trời, thác nước nghệ thuật, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm…

vietnamnet
Lấy cảm hứng Metropole, tại Sunshine Garden, các thiết bị nội thất và nhà sản xuất 5 sao giỏi chuẩn quốc tế.

Cùng với không gian xanh trong lành, im ả, cư dân Sunshine Garden còn được thu giãn 1 “hệ sinh thái Sunshine” đậm dấu ấn khoa học 4.0 mà chủ đầu tư Sunshine Group dày công vun đắp.

Tiêu biểu có thể đề cập đến 4 vận dụng: Sunshine Home (đa số các tính năng như: gọi các nhà sản xuất sang sửa, gọi giúp việc, dọn bảo dưỡng, mua sắm,…), Sunshine Pay (ví điện tử), Thẻ cư dân sáng tạo (tích hợp vé xe, thẻ an ninh, thẻ nhà băng…), Sunshine Cab (Ứng dụng gọi xe sang đón đưa)…

Với đa số những điểm cộng nổi trội trên, sống tại Sunshine Garden, mỗi ngày sẽ là 1 trải nghiệm thú vị trong quang cảnh thơ mộng của không gian sống xanh, bể bơi và khu vườn mát lành, thu giãn những luôn thể ích sang trọng trong 1 không gian an ninh, riêng biệt tương tự như ở hơich sạn 5 sao.

Sunshine Garden là công trình Xanh cấp cao được lớn mạnh theo mô phỏng Compound bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện đang rất thành công trên thị phần bất động sản với chuỗi các công trình Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Đặc điểm vượt bậc của Sunshine Group là vị thế đi đầu trong việc vận dụng khoa học 4.0 trong điều hành và vận hành công trình.

Thông tin chi tiết về công trình Sunshine Garden tìm hiểu thêm tại:

Website: http://garden.sunshinegroup.vn/

Hotline: 0868610222

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *