Swisstouches La Luna Resort ‘quy tụ’ loạt thương hiệu lớn

Swisstouches La Luna Resort hướng đến là công trình biểu trưng của Nha Trang đương đại, được giới đầu tư săn lùng nhờ vào những bước đi chắc chắn về bài toán thương hiệu và lợi nhuận đầu tư.

‘’Ông lớn’’ điều hành và điều hành khách sạn, nghỉ dưỡng

Không chọn bắt tay với những công ty vận hành và điều hành khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế, chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đã tính toán những bước đi dài hơn khi cộng tác với tập đoàn điều hành khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts.

Với ao ước, đây sẽ là công trình thứ nhất tại Việt Nam sở hữu thương hiệu Swisstouches có năng lực cung cấp ra thị phần hơn 20.000 buồng phòng trong mai sau, đại diện Chủ đầu tư san sớt. Thương hiệu Swisstouches đã liên kết với hơn 18.000 bộ máy khách sạn tại nhiều nước trên toàn cầu như Thụy Sỹ, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc.

Swisstouches cũng liên kết với 500.000 đại lý du hý tạo ra 1 màng lưới đặt phòng quy mô liên đất nước, bảo đảm các khách sạn mang thương hiệu Swisstouches luôn có tỷ lệ lấp đầy cao.Thực tế cho thấy, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc bộ máy Swisstouches luôn có công suất trên 70%.

Đặc biệt, Swisstouches còn là nôi giảng giải trong lĩnh vực điều hành khách sạn khi điều hành Học viện điều hành du hý & khách sạn danh tiếng HTMi – nơi cung cấp nhân công tốt nhất trong lĩnh vực điều hành khách sạn và du hý tại Thụy Sỹ và trên toàn cầu.

Swisstouches La Luna Resort ‘quy tụ’ loạt thương hiệu lớn
Trải nghiệm nghỉ dưỡng theo bắt mắt Thụy Sỹ, hết dạ tới từng chi tiết tại Swisstouches La Luna Resort

Đơn vị bề ngoài bậc nhất Hong Kong – Grand Land

Thiết kế của Swisstouches La Luna Resort mang âm hưởng của nghệ thuật Á Đông pha nét đương đại, tinh tế của Châu Âu nhằm mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm độc đáo đậm ý thức chuyên dụng cho hết dạ của Thụy Sỹ.

Là 1 trong những công ty bề ngoài bậc nhất tại Hong Kong, Grand Land đã chắp cánh cho những ý tưởng của 1 biểu trưng mới tại Nha Trang thành hiện thực. Công ty đã có 20 năm kinh nghiệm với hơn 1.500 chuyên gia bề ngoài tại Hong Kong và nước ngoài. Trong suốt công đoạn lớn mạnh, Công ty đã dành được 500 giải thưởng bề ngoài tại Hong Kong và toàn cầu.

Những công trình bề ngoài điển hình có thể đề cập đến như: Guangzhou Grandview Marriott Hotel, Huizhou Egret Lake Agile Sheraton Resort Hotel, Shan Hai Tian Marriott Hotel Sanya, Huzhou Sheraton Hot Spring Resort Hotel…

Swisstouches La Luna Resort ‘quy tụ’ loạt thương hiệu lớn
Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang đương đại

Đơn vị thi công – Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO)

Đảm bảo quan hệ lâu dài công trình đạt bắt buộc và đúng tiến độ vun đắp, chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đã chọn lọc Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) là 1 trong những công ty có thương hiệu trong lĩnh vực thi công, xây lắp tại Việt Nam.

TAKCO có bộ máy điều hành quan hệ lâu dài theo căn cứ ISO 9001-2000 cùng nhiều chứng chỉ, giải thưởng chất lượng trong nước. Đơn vị này từng triển khai nhiều công trình trọng điểm lớn như nhà máy điện tử Samsung; trọng điểm hành chính Đà Nẵng; khu căn hộ sang trọng Azura Đà Nẵng; vi la khu II Đại Quang Minh; Kingston Residence; Khu dân cư Cityland (Gò Vấp)…

Ngân hàng Vietinbank & Agribank đồng hành tài trợ

Là những đối tác chỉ tiêu với tầm nhìn dài hạn, Vietinbank và Agribank đều đang là những nhà băng tài trợ vốn cho công trình và hỗ trợ cho các bạn khi mua căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort.

Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh Thành An là đối tác tài trợ vốn cho khu A gồm hai tòa Luxury và Diamond; nhà băng Agribank – chi nhánh Đống Đa đồng thời cũng bảo đảm tài trợ cho khu B – tòa Platinum.

Bên cạnh đó, các bạn khi mua căn hộ nghỉ dưỡng của Swisstouches La Luna Resort còn được nhà băng Vietinbank hỗ trợ cho vay 70% trị giá căn hộ với 0% lãi suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Chính sách bảo đảm lợi nhuận dị biệt

Ngoài những luôn thể ích sang trọng của mô phỏng khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, 1 trong những điểm dị biệt lớn của Swisstouches La Luna Resort chính nhờ chính sách nhà băng bảo lãnh, bảo đảm lợi nhuận lên tới 9%/năm bằng VNĐ và 6%/năm bằng USD trong vòng 5 năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư bảo đảm mua lại căn hộ với giá tăng 8% so với tổng trị giá thứ nhất của căn hộ sau 5 năm. Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Swisstouches La Luna Resort, các bạn còn sở hữu thêm 15 đêm nghỉ không thu phí trên toàn bộ máy Swisstouches Hotels & Resorts tại khắp toàn cầu.

Sở hữu vị trí đắc địa và khôn thiêng ở ngay dưới chân núi Cô Tiên, hướng mình ra biển lớn, Swisstouches La Luna Resort đang hưởng rất nhiều những điều thuận lợi cho 1 điểm đến nghỉ dưỡng bậc nhất với công suất buồng phòng dự định lên tới 95% vào những mùa cao điểm và 75% vào những mùa khác trong năm, đại diện Chủ đầu tư san sớt.

Swisstouches La Luna Resort ‘quy tụ’ loạt thương hiệu lớn
Tiện ích 5 sao – Sân đỗ trực thăng sang trọng thứ nhất tại Nha Trang

Dự án Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang đương đại đang được giới thiệu trên thị phần. Dự án đang xây tới tầng 24 trên 36 tầng, dự định hoàn tất vào quý IV/2019.

www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *