Tết bình an trong khu đô thị hạng sang

Một cuộc sống đương đại mà bình im ngay giữa 1 vùng đất giàu truyền thống, văn hóa với những cái nhất: vui nhất, thanh thản nhất và an tâm nhất trong những ngày xuân rộn rã đang hiện hữu Khu thành thị trấn Pandora 53 Triều Khúc.

Tết đoàn tụ, nhận xế sang

Đến khu nhà vườn Pandora 53 Triều Khúc những ngày giáp Tết Nguim đán mới cảm nhận được hết không khí rộn rã đón xuân nơi đây. Không chỉ cung cấp cho cư dân không gian sống đương đại, luôn thể nghi, chủ đầu tư còn mang đến cho cư dân những buổi kết nối, đoàn tụ ấm áp và chính sách bán hàng ưu đãi có 1 không hai.

vietnamnet

Tối ngày 24/1/2017, chủ đầu tư Khu thành thị trấn Pandora đã công ty buổi lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 9 chương trình “Nhận nhà Pandora- Rinh xe sang về nhà” và Lễ hội Tất niên đoàn tụ với các hoạt động kết nối cư dân.

Theo đó, giải thưởng trị giá nhất, được nhiều người chờ mong nhất – 1 chiếc ô tô Mercedes S400 đã được trao cho cư dân Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội)- chủ nhà thị trấn đã may mắn bốc thăm trúng giải dưới sự chứng kiến và giám sát của đông đảo cư dân, đại diện Sở Công Thương, cơ quan truyền thông và các quan khách.

Ngoài phần thưởng trị giá này, chủ đầu tư cũng đã chuẩn bị nhiều phần quà cho những các bạn may mắn như: Iphone X, Iphone8, TV Sony 48’, máy lọc nước Cleansui, đèn Tiffani…

Khách hàng Dương Thu Quỳnh cho hay: Anh chị rất hay đi nước ngoài. Chỉ sau 1 lần tới công trình thấy công trình quá đẹp, chất lương, vun đắp, kiến trúc bắt mắt rất “tây” mà chị quy định mua ngay. Ngoài ra, chị thấy Ban điều hành khu dân cư rất than thiện, thân thiện, hết dạ vì cư dân.

Như vậy, chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” với các giải thưởng trị giá là 9 xe Mercedes đã chấm dứt với những phần thưởng trị giá được trao tận tay các bạn mua nhà tại đây.

vietnamnet

Luôn lắng nghe cư dân

Một cư dân nhận xét: “Chưa thấy Chủ đầu tư nào như Chủ đầu tư Pandora. Chủ đầu tư luôn mua mọi thời cơ để tặng thêm quà, mang thêm niềm vui tới cho cư dân, cho các bạn như: Tặng thêm các phần quà trị giá cho các cư dân tham dự chương trình bốc thăm “Nhận nhà Pandora -Rinh xe sang về nhà” nhưng chưa trúng thưởng, Ban điều hành khu dân cư tới tặng hoa, rượu…

Không chỉ có khả năng nguồn vốn chắc chắn và tư duy lớn mạnh các Dự án 1 cách lâu dài, lâu dài, chủ đầu tư Công ty liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) còn biểu đạt sự mĩ ý, sự quan tâm tới nhu cầu, có bảo hành lâu dài cuộc sống cũng như việc tăng tiến trị giá của cư dân Pandora.

Ông Trần Quang Thành – Tổng giám đốc VMC cho hay, qua thời kì vận hành hơn 1 năm qua, chủ đầu tư luôn lắng nghe cư dân để có những đổi thay thích hợp “Chúng tôi đã xây hàng rào cao lên theo quan điểm của cư dân, đã đổi thay 1 số cảnh quan, luôn thể ích theo quy định của luật pháp trên cơ sở vật chất lắng nghe các bạn. Ban điều hành Dự án cũng đã rất nỗ lực để mang đến cho cư dân 1 cuộc sống tốt nhất tại đây”, ông đề cập.

Chị Nguyễn Thị Hiền, cư dân tại Pandora san sớt: “Dù còn cả tháng nữa mới đến Tết nhưng chỉ cần bước chân vào cửa khu thành thị trấn đã thấy rõ không khí lung linh, tươi vui, ấm áp của ngày xuân. Trước đây, gia đình chị cũng ở nhà mặt thị trấn những ngày này không khí tết cũng rộn rã nhưng không có được cảm giác ấm áp, đoàn tụ và nhất là khi vào tới Pandora giống như bước vào không gian khác, tách biệt hẳn với cái sự náo nhiệt, xô bồ bên ngoài. Yên tĩnh, êm ả nhưng không kém phần ma lanh, đầm ấm- đó mới chính là cuộc sống thực sự”.

Đến sống tại Pandora, những ngày Tết với gia đình muốn đi chơi xa hay họ hàng sẽ được hưởng cảm giác im tâm tuyệt đối. Khu thành thị trấn này được chủ đầu tư đồ vật bộ máy an ninh chặt chẽ, giám sát 24/24 giờ với hàng ngũ bao bọc giỏi.

Với các luôn thể ích và không gian “đáng sống”, Dự án Pandora 53 Triều Khúc đã và đang được nhiều các bạn quan tâm và xuống tiền. Hiện, chủ đầu tư đang bán những Nhà vườn chung cuộc của Dự án công đoạn 1.

Vì vậy, các bạn chóng vánh mua hiểu để sở hữu những nhà vườn chung cuộc của Khu thành thị trấn hạng sang này. VMC đang triển khai công đoạn 2 của Dự án là tòa nhà Thương mại nhà cung cấp 27 tầng chung cư cấp cao kế bên Dự án này.

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *