Thang Long Home-Hiệp Phước: ‘Hiện tượng’ đầu tư mới tại Nhơn Trạch

Trong khi nhiều nhà đầu tư đang trút hà bao vào những mảnh đất màu mỡ chỉ với mục đích chờ tăng giá thì Thang Long Home – Hiệp Phước đang tạo ra cơn sốt mới tại Nhơn Trạch với lợi nhuận từ hình thức cho thuê.

Nhân đôi lợi nhuận

Có số vốn 1,4 tỷ đồng, thay vì gửi nhà băng, bà Hà An đang loay hoay mua kênh sinh lời kép. “Nếu để tiền vào nhà băng, lãi suất nhất quyết 6%/năm, 1 tháng chỉ sinh lời được 7 triệu đồng nhưng nguy cơ trượt giá đồng bạc hơi cao”, bà An tính toán. Do đó, bà nhắm đến các công trình vừa có năng lực gia tăng trị giá bất động sản, vừa sản sinh lợi nhuận lập tức.

vietnamnet
Là công trình đẳng cấp ban đầu hướng đến đối tượng chuyên gia các KCN, Thang Long Home – Hiệp Phước đang được thị phần bất động sản Nhơn Trạch đón nhận hết dạ

Tuy nhiên để mua 1 công trình thỏa mãn tiêu chí này là điều không dễ. Theo mua hiểu của bà An, số vốn khiêm tốn của bà chỉ đủ để mua 1 căn hộ bình dân tại ngoại thành, giá cho thuê tầm 5-7 triệu. Nếu bạo dạn vay nhà băng để đầu tư 1 căn nhà xã 1 trệt 1 lầu tại bản đồ vùng ven như Q.9, Thủ Đức, Q.12,… con số này cũng chỉ khoảng 8-9 triệu đồng/tháng.

Gần đây nhà đầu tư thông thái tại TP.HCM đang “hơio” nhau về công trình Thang Long Home – Hiệp Phước tại mặt tiền Tôn Đức Thăng (TL 25B mở mang), xã Hiệp Phước. Sức quyến rũ lớn nhất của công trình là bảo đảm cho thuê của chủ đầu tư với mức bắt buộc tối thiểu 15 triệu/tháng trong 2 năm. Ngân hàng cho vay 70% với lãi suất ưu đãi. Thêm nữa, công trình được giới đầu tư thẩm định cao về tiềm năng sinh lời khi nằm liền kề 8 KCN, 2 cụm Công nghiệp, được hưởng hàng loạt công trình liên lạc trọng tâm sắp khởi công.

“Với số vốn 1,4 tỷ đồng cộng vay nhà băng lãi suất ưu đãi, tôi đã có căn nhà hoàn chỉnh với mức giá cho thuê 15 triệu/tháng. Mặt hơic, công trình sở hữu rất nhiều ưu thế để gia tăng trị giá. Như vậy, tôi vừa có khoản lợi tức trực tiếp mỗi tháng, vừa khoan thai ngắm nhìn giá đất lên từng ngày.”, Bà An háo hức

Danh mục đầu tư mới

Hiện nay tại Nhơn Trạch có khoảng 5,000 chuyên gia đang khiến việc song đều phải chuyển dịch về TP.HCM khiến việc do chẳng thể mua nơi ổn định chỗ ở xứng tầm. Thang Long Home – Hiệp Phước là công trình đắt tiền ban đầu tại Nhơn Trạch hướng đến nhu cầu chuyên dụng cho nơi ổn định chỗ ở cho chuyên gia.

Để đáp ứng bắt buộc này, ngay từ đầu năm 2018, công trình đã tất bật thi công hàng loạt luôn thể ích đẳng cấp với trọng điểm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ bơi, sân quần vợt chuẩn quốc tế, sân bóng đá… Mật độ cây xanh, công viên chiếm tới 70% trong tổng số 9,8 ha của công trình.

Sau gần nửa năm thị công, dạng hình cộng đồng cư dân đắt tiền đang dần lộ diện với những dãy nhà xã vườn bề ngoài theo bắt mắt Tây Âu đẳng cấp. Con các con phố nội bộ, đèn các con phố, bộ máy điện nước cũng sắp hoàn thiện.

vietnamnet
Nhiều chuyên gia dự báo cầu Cát Lái khi được hoàn tất sẽ thúc đẩy

bất động sản Nhơn Trạch tăng giá đột biến

“Với 227 căn nhà xã vườn, công trình chỉ đáp ứng được 4% nhu cầu thuê ở của chuyên gia tại Nhơn Trạch, Long Thành. Do vậy, dù chưa đi vào hoạt động, công trình đã hấp thu hàng trăm bắt buộc thuê ở dài hạn của các chuyên gia. Điều này là hạ tầng để chúng tôi tự tín triển khai bài toán bảo đảm cho thuê đến các bạn. Theo đó, trong 2 năm ban đầu, các bạn có nhu cầu cho thuê sẽ được Thăng Long Real nhận thuê lại với mức giá tối thiểu 15 triệu/tháng. Tương đương với lợi nhuận 6%/năm.”, đại diện Thăng Long Real san sớt

Mặt hơic, bây giờ TL 25B mở mang 80m đang là điểm nóng liên lạc khi hàng loạt tuyến các con phố hiểm yếu kết nối TP.HCM đi qua bản đồ này. Tiêu biểu phải đề cập đến các con phố Vành Đai 3 đoạn Nhơn Trạch (TL25B mở mang ngay xã Hiệp Phước) đến ngã tư Thủ Đức sẽ được khởi công trong cuối Quý 2/2018. Tuyến Metro Thủ Thiêm – Sân bay Quốc tế Long Thành chính thức đi ngang qua công trình. Với vị trí chỉ cách Sân bay QT Long Thành 7 phút, cách Cát Lái 15 phút, Thang Long Home – Hiệp Phước được dự báo sẽ có dư địa tăng giá lớn trong thời kì tới.

Cơn sốt…

Ghi nhận từ DKRA Việt Nam, đại diện cung cấp công trình, chỉ sau hơn 1 tháng ban bố, Thang Long Home – Hiệp Phước đã lôi kéo hàng trăm các bạn thăm quan, mua hiểu. Vào mỗi dịp cuối tuần, nhiều các bạn đã địa chỉ với doanh nghiệp thăm quan mua hiểu công trình tạo nên không khí nhộn nhịp. Tính đến nay, công trình đã có hơn 80% mặt hàng được hơich đăng ký đặt mua. Dự kiến vào ngày 16/6, Thang Long Real sẽ công ty lễ tri ân và ban bố công trình nhằm đáp ứng lượng cầu lớn từ các bạn.

“Trong số các các bạn đang đặt mua, có khoảng 70% là nhà đầu tư chờ bất động sản tăng giá và hướng tới mục đích cho thuê chuyên gia nước ngoài thuê lại. 30% còn lại là các chuyên gia, chuyên viên đắt tiền người Việt, cò dòng tiền ổn định đang khiến việc tại các KCN tại Nhơn Trạch ao ước mua kiếm nơi ổn định chỗ ở thích hợp”, Ông Trần Hiếu, Phó TGĐ Khối tiếp thị và buôn bán doanh nghiệp DKRA san sớt.

Hỗ trợ nguồn tin:

Hotline: 0906.77.66.88

Website: www.thanglonghome.vn

Tấn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *