Thang Long Home – Hưng Phú – Điểm sáng BĐS Thủ Đức

Sở hữu “toạ độ vàng” tại trung tâm huyện Thủ Đức, hạt nhân của khu thị thành thông minh, công trình Thang Long Home – Hưng Phú là 1 trong số ít các nhà ở xanh tại khu Đông được chờ mong nhất.

Với quan điểm nhà chính là của cải mang tính quy định đến sự vững bền của cuộc sống. Người Á Đông, đặc trưng là người Việt xưa đã đúc kết “bộ” căn cứ “tứ cận”, để giám định nơi ở xứng tầm bao gồm: “Nhất cận thị, nhị cận lân, tam cận giang, tứ cận lộ”. Ngày nay, dù xã hội lớn mạnh, các nguyên tố này vẫn trở thành kim chỉ nam cho người mua nhà và đầu tư.

Dự án Thang Long Home – Hưng Phú được đầu tư kĩ càng về cảnh sắc bất chợt và vị trí vun đắp tại trung tâm huyện Thủ Đức. Hai nguyên tố “cận thị” và “cận lộ” chính là điểm đặc trưng giúp công trình được nhận giải thưởng Khu thị thành tốt nhất năm 2017 do Dot Property chứng thực.

vietnamnet
Dự án Thang Long Home – Hưng Phú tọa lạc ngay trung tâm Quận Thủ Đức

Vị trí vàng hưởng trọn luôn thể ích thị thành TP. HCM

Là nguyên tố ban đầu trong tứ cận, “thị” được hiểu theo nghĩa là chợ, nơi hội tụ kinh doanh, bàn bạc những nhu yếu phẩm quan trọng. Ngôi nhà gần “thị” sẽ đáp ứng nhu cầu về mặt vật chất thuận lợi hơn. Theo thời kì và tốc độ lớn mạnh của xã hội, khái niệm của từ “thị” được mở mang, đa nghĩa hơn. Người mua nhà bây giờ còn có thể hiểu “thị” chính là nơi cung cấp các mặt hàng, nhà cung cấp luôn thể ích ngoại khu đáp ứng nhu cầu vật chất, ý thức cho cư dân.

Sở hữu “toạ độ vàng” trong trung tâm huyện Thủ Đức giúp công trình Thang Long Home – Hưng Phú liền kề với chợ Thủ Đức và chợ nông phẩm Thủ Đức. Không những vậy, đây là 1 trong số ít những nhà ở đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sống của cự dân đương đại với luôn thể ích ngoại khu đa số, dễ dàng trong việc chuyển di.

Đơn cử, công trình chỉ cách trung tâm thương nghiệp Vincom và bệnh viện Hạnh Phúc 12 phút đi xe, làng đại học Thủ Đức 15 phút, trung tâm TP.HCM 30 phút và phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút.

vietnamnet

Cư dân trải nghiệm cuộc sống sang trọng tại công trình Thang Long Home – Hưng Phú

Bên cạnh đó, Thang Long Real Group còn tiến hành nâng cấp khu Thang Long Home – Hưng Phú với bộ máy luôn thể ích nội khu nổi bật, nhấn mạnh vào mảng xanh và trải nghiệm, như: Phòng tập gym đương đại, sân BBQ, công viên, hồ nước, cây xanh, vườn trẻ, quảng trường đa dạng với chỉ tiêu tăng tiến quan hệ lâu dài sống của các cư dân thị thành đương đại, có nhu cầu trải nghiệm những căn cứ sống đắt tiền.

Tiềm năng kết nối lớn mạnh nhờ cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện

Theo san sớt của anh Bình, chủ xí nghiệp giấy đang sống tại huyện 4: “Việc công trình gần với các điểm luôn thể ích sẽ phát triển thành bất nghĩa giả như công trình không sở hữu 1 cơ sở vật chất cơ sở, các con xã xá hoàn thiện. Việc các con xã xấu, hay những tuyến các con xã buộc đi vòng sẽ làm cho những người dân như tôi cảm thấy bơ phờ khi chuyển dịch”.

Theo quy hoạch trong mai sau, các con xã Tô Ngọc Vân nơi công trình Thang Long Home – Hưng Phú được triển khai sẽ được nâng cấp và mở mang lên đến 30m. Đây được xem là tuyến các con xã trung tâm kết nối phi trường Tân Sơn Nhất qua bản đồ các huyện Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. Chính tuyến các con xã này sau khi hoàn thiện sẽ nối trực tiếp từ đại lộ Phạm Văn Đồng đến ngã tư Thủ Đức – nơi đang được triển khai nhà ga metro trung tâm.

Công trình tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang bước vào công đoạn thi công nước rút để hoàn tất vào năm 2020. Hiện TP.HCM cũng đã lên chỉ tiêu kéo dài tuyến metro này nối trực tiếp với các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Điều này gián tiếp giúp các cư dân của công trình có thể chuyển dịch dễ dàng vào trung tâm TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Dựa trên những tiềm năng lớn mạnh, các chuyên gia trong lĩnh vực đã nhận định rằng nhà ở tại Thủ Đức sẽ biến động từ 25% – 50% khi nơi đây sẽ lôi kéo lượng lớn người mua nhà trung và thượng lưu trong mai sau gần. Với mức giá sở hữu hợp lý 38 triệu/m2, vị trí đắc địa cũng như quy tụ trọn vẹn nguyên tố “tứ cận”, công trình Thang Long Home – Hưng Phú chính là nơi ổn định gia đình hoàn hảo cho những cư dân tinh hoa hiểu rõ trị giá sống và có tầm nhìn dài hạn.

Thang Long Home – Hưng Phú được triển khai bởi Chủ đầu tư Hưng Phú Invest, lớn mạnh bởi Thang Long Real Group, cung cấp bởi DKRA Việt Nam và TLH. Dự án có tổng diện tích 9.2 hecta gồm 30 vi la ven hồ sang trọng và 185 nhà xã liên kế đương đại. Dự án được nhận giải thưởng khu thị thành tốt nhất năm 2017 do Dot Property chứng thực.

Website: www.hungphu.thanglonghome.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

Hotline: 090 188 0885

Vũ Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *