The Legend bàn giao đúng cam kết, đón cư dân đầu tiên

Chủ đầu tư và nhà thầu, công trình The Legend 109 Nguyễn Tuân đang đẩy nhanh tiến độ để bàn giao nhà theo đúng chỉ tiêu và đón tiếp những cư dân ban đầu trong quý 2/2018.

Mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của huyện Thanh Xuân, 1 trong những bản đồ năng động nhất của Hà Nội, The Legend đang tạo nên 1 dung mạo mới.

vietnamnet

The Legend là công trình chung cư ban đầu của Công ty Đại Việt Trí Tuệ, chính bởi thế chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình không chỉ được chú trọng về kiến trúc, luôn thể ích, The Legend muốn mang tới cho các bạn căn cứ sống đẳng cấp với những trang thiết bị vận hành đương đại do nhà thầu có bảo đảm thi công.

Điều này được thể hiện rõ trong bảo đảm về tiến độ cũng như các luôn thể ích đi kèm, nhằm mang tới cho cư dân 1 cuộc sống đẳng cấp trên thị phần nhà đất.

Để bàn giao nhà đúng tiến độ phải đề cập tới sự điều hành chặt chẽ của chủ đầu tư nhưng chẳng thể không đề cập tới nhà thầu. Lựa chọn nhà thầu chính xác sẽ quy định thành công của công trình, những công ty có khả năng, có thương hiệu là điều kiện bảo đảm cho các công trình về đích đúng hứa. Chặng các con phố vừa qua là khoảng thời kì không dừng nghỉ của chủ đầu tư và các nhà thầu, bảo đảm thi công có bảo đảm, an toàn và đúng tiến độ.

vietnamnet

Bằng kinh nghiệm của nhà thầu xây lắp, Phục Hưng cùng chủ đầu tư đã đưa ra những chỉ tiêu thi công hợp lý để The Legend không chỉ đẹp về bề ngoài, tốt về thi công mà còn có chi phí thích hợp với thị phần.

Nhà thầu cơ điện Công ty CP Kỹ thuật Sigma Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm và 100 công trình khiến nhà thầu cơ điện cho công trình.

Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội CPM khiến nhà thầu nhôm, kính, đây là 1 trong những nhà thầu nhôm kính có bảo đảm nhất thị phần bây giờ. Công nghệ điều hành của tòa nhà cũng hướng đến dùng năng lượng bất chợt và công năng thích hợp, bảo đảm môi trường xanh, nhằm tạo ra không gian và luôn thể ích chuyên dụng cho có bảo đảm cuộc sống cho cư dân.

vietnamnet

Tiện ích đẳng cấp

Ông Lê Văn Tuấn – Chủ tịch Đại Việt Trí Tuệ san sớt: “Chúng tôi không chỉ tạo nên 1 ngôi nhà khang trang với bề ngoài đẹp, mà còn mang đến không gian sống an toàn cho cư dân”.

Với công trình này, chủ đầu tư chú trọng đến từng chi tiết trong các bề ngoài, chọn lọc tinh tế trong từng nguyên liệu và khẳng định có bảo đảm quản lý như vận hành, an ninh và an toàn cao nhất như thiết bị cung cấp nước sạch, sen vòi Grohe, bộ máy kính hộp 3 lớp của Xingfa, điều hoà Multi thương hiệu Mitshubishi, bộ máy xử lý nước thải căn cứ A, khoa học điều hành tòa nhà BMS

Mỗi căn hộ được hoàn thiện đa số nội thất như sàn gỗ, cửa gỗ chống cháy, đa số thiết bị bảo dưỡng, bình nóng lạnh, điều hòa, tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, tủ áo quần âm tường, tủ giầy, bộ máy chuông cửa hình ảnh…

vietnamnet

Bên cạnh không gian sống thời thượng tại căn hộ The Legend, cư dân còn trải nghiệm nhiều luôn thể ích ngay trong tòa nhà. Nổi bật là bể bơi bốn mùa và phòng tập gym giúp chăm nom khỏe khoắn của các thành viên trong gia đình. Trung tâm spa, nhà sản xuất và mua sắm, vườn trẻ ở tầng trệt kết nối với sân chơi của trẻ em đáp ứng nhu cầu của những gia đình trẻ.

Hệ thống 10 cầu thang máy xuyên suốt dùng thẻ từ giúp liên lạc của cư dân trong tòa nhà tối ưu nhất. Sảnh đón đẳng cấp nằm ở vị trí chính giữa của công trình, hướng ra mặt các con phố Ngụy Như Kon Tum.

The Legend cũng là công trình hiếm hoi tại Hà Nội bảo đảm đủ chỗ để xe ôtô cho đa số các căn hộ khi dành 2 tầng hầm và 50% diện tích của 3 tầng đế khiến chỗ đỗ xe cho cư dân. Điều này cho thấy chủ đầu tư đã “hy sinh” không nhỏ nguồn thu từ cho thuê mặt bằng bán buôn để nâng tầm luôn thể ích cho cư dân.

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *