Thị trường BĐS đón làn sóng đầu tư mới

Không chỉ còn hội tụ đầu tư vào căn hộ và nhà nội đô, giới đầu tư lướt sóng đang dần chuyển hướng đầu tư mới dài hạn với các công trình nghỉ dưỡng có mức giá hợp lý và vị trí tiềm năng khai thác du hý.

Đầu tư dài hạn vào nhà đất nghỉ dưỡng

Mới vừa nhận 2 căn hộ officetel tại 1 công trình bên Quận 7 được hơn 1 năm, bạn bè kinh ngạc khi thấy anh Đăng Trí dự tính bán đi để chuyển hướng đầu tư. Anh cho biết, với hiện trạng số lượng căn hộ quá lớn, việc cho thuê không còn tiện dụng như trước. Vậy nên, giờ là lúc phải mua 1 số hướng đầu tư mới.

“Việc vận hành cho thuê 2 căn hộ bây giờ chiếm quá nhiều thời kì mà lợi tức mang về chỉ khoảng 6%/năm. Dù kỹ thuật mới giúp mua nguồn khách thuê nhanh hơn nhưng khách thuê đa phần ngắn ngày. Nên mình lại phải mua khách thuê mới, rồi theo dõi cả việc quét dọn, bảo trì, dọn dẹp… Những việc này giả như kéo dài sẽ tác động không nhỏ đến công việc buôn bán chính. Vì vậy, hướng sắp tới của tôi sẽ là đầu tư vào các công trình nghỉ dưỡng có công ty vận hành – điều hành và cho thuê nhiều năm kinh nghiệm.”, anh Trí đào tạo thêm về dự tính mới.

Du lịch đang là lĩnh vực mũi nhọn được đầu tư lớn mạnh kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân tăng cao. Theo tính toán, 1 công trình tại địa phương có lượng khách du lịch tốt và ổn định sẽ mang về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi trên 10% như tại Wyndham Garden Phú Quốc.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc giá chỉ từ 9 tỷ/căn, tọa lạc tại vị trí đắc địa Bãi Trường.

Wyndham Garden Phú Quốc là công trình gồm 153 căn vi la toạ lạc tại trung tâm Bãi Trường, nơi đang được đầu tư trung tâm để lớn mạnh thương nghiệp – du hý – nhà cung cấp tại Phú Quốc. Với sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, bề ngoài kiến trúc đặc sắc và vị trí tốt như bây giờ thì mức giá cho thuê vi la này có thể tầm 6 triệu/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Nhà đầu tư “săn đón” vi la biển tại Phú Quốc

Trung bình mỗi tháng có 3.000 đến 3.500 đàm phán nhà đất tại Phú Quốc. Tính đến nay, Phú Quốc lôi kéo gần 271 công trình đầu tư, trong đó có 28 công trình FDI. Mỗi ngày tại phi trường Phú Quốc đón gần 80 lượt bay, tương đương khoảng 12 nghìn lượt khách. Cùng thời điểm này, các nhà đầu tư trong và ngoài nước ào ạt đổ về, cơ sở liên lạc mở mang hoàn thiện từng càng ngày càng đẩy sức nóng nhà đất trong gianh giới lên cao.

vietnamnet
Biệt thự biển trong gianh giới Bãi Trường – tâm điểm lớn mạnh du hý tại Phú Quốc – lôi kéo nhà đầu tư.

Giải thích thêm về bởi vì chọn Phú Quốc là điểm đến đầu tư mới trong bối cảnh có nhiều quan ngại như bây giờ, chị Ngọc Lan, 1 các bạn vừa mua Wyndham Garden cho biết: “Tôi quy định mua vi la Wyndham Garden bởi công trình này thuộc Bãi Trường- Phú Quốc, nơi đang có tiến độ vun đắp và hoàn thiện cơ sở rất chóng vánh. Đây cũng là nơi hội tụ nhiều thương hiệu khách sạn bậc nhất toàn cầu bây giờ như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor…. Không bất chợt mà nhiều thương hiệu lớn lại chọn nơi này. Mình là nhà đầu tư tư nhân thì nên nương theo các thương hiệu lớn để có nguồn thu ổn định”.

Tuy xuất hiện trên gianh giới nhà đất nghỉ dưỡng sau Đà Nẵng và Nha Trang, thế nhưng Phú Quốc đã chóng vánh trở thành 1 hiện tượng trên thị phần. Tốc độ lớn mạnh kinh tế du hý tại Phú Quốc đạt 30% trong thời kì cách đây không lâu càng giúp nhà đầu tư an tâm khi chuyển hướng đầu tư vào đảo Ngọc.

Chính vì thế mà vị trí Bãi Trường – Phú Quốc đang rất được săn đón khi bây giờ số lượng công trình được chào bán ở đây không còn nhiều. Trong số những công trình hiếm hoi và đắc địa còn lại, Wyndham Garden là công trình đặc thù lôi kéo người mua với giá 9 tỉ đồng/căn trọn nội thất, được trả ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm. Ngoài ra, thời kì trả tiền kéo dài trong 22 tháng giúp người mua tiện dụng chủ động về mặt nguồn vốn.

30 căn vi la biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào bán với giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, trả tiền kéo dài 22 tháng.

Nam Group – Đơn vị lớn mạnh công trình Wyndham Garden.

Tìm hiểu thêm về công trình:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *