Thị trường hiện nay những loại kệ nào được dùng phổ biến

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị VinaTech chuyên sản xuất và phân phối giá kệ để hàng siêu thịkệ để hàng, kệ kho hàng và các thiết bị siêu thị khác trên toàn quốc.

Vậy những loại kệ nào được dùng phổ biến nhất hiện nay?

kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong siêu thị, chuỗi cửa hàng hay một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Giá kệ để hàng với nhiều chức năng, kiểu dáng, tiện lợi và giá thành hợp lý, giá kệ bán hàng siêu thị Vinatech mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để bày trí sản phẩm sao cho bắt mắt, gọn gàng thông thoáng, khách dễ xem – dễ mua, dễ sắp xếp và kiểm kê hàng hóa.

Kệ kho hàng

Kho hàng là nơi chứa, lưu trữ và bảo quản hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Việc sử dụng kệ kho giúp hàng hóa tránh bị ẩm mốc, mối mọt, tiết kiệm được diện tích thuê kho. Là nơi trung chuyển hàng hóa của các nhà máy, bến , bãi, các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà phân phối, sản xuất.

Kệ kho là sản phẩm giúp các nhân viên quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, dễ dàng nhập xuất hàng hóa, chứa được nhiều hàng trong kho hơn…

Các sản phẩm kệ kho của Vinatech với lực chịu tải cao có thể lắp đặt với mọi mặt bằng trong kho hàng của bạn, với chất liệu kệ kho hàng được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ, mài mòn để đảm bảo bảo hành lâu dài cho kệ kho.

Được sản xuất theo công nghệ CNC hiện đại, kệ được sơn tĩnh điện theo công nghệ của Pháp giúp chống han rỉ lên tới 10 năm.

Các loại kệ kho phổ biến hiện nay:

Kệ sắt v lỗ

– Công năng: Chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị.

– Trọng tải: 100 kg đến 200 kg.

– Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Kệ kho đa năng là sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, di chuyển linh hoạt tiện cho các hệ thống nhà kho siêu thị, cửa hàng thời trang … Kệ kho đa năng với ưu điểm tiết kiệm diện tích và chi phí đầu tư.

Kệ trung tải:


– Công năng: Chứa hàng hóa nặng cho siêu thị, nhà xưởng.

– Tải trọng: 250 kg đến 450 kg.

– Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Kệ kho trung tải là kệ được sử dụng để chứa các hàng hóa nặng cho các siêu thị lớn, nhà xường, kệ được thiết kế hiện đại, chắc chắn khi chứa hàng bởi vậy kệ kho trung tải là sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng chính để chứa hàng cho hệ thống nhà kho. Ưu điểm chịu được tải trọng nặng. Nhược điểm giá thành cao, cồng kềnh.

Kệ tải trọng nặng:

– Công năng: Chứa hàng hóa nặng cho siêu thị, nhà xưởng.

– Tải trọng: 500 kg đến 2000 kg.

– Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Kệ tải trọng nặng được sử dụng để chứa hàng hóa nặng tại các nhà xưởng, dùng để chứa hàng trên 1 tấn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ kho Vinatech vui lòng liên hệ để nhận được giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *