Thiên Lộc tri ân khách hàng mua đất nền Sông Công

Hàng trăm các bạn mua đất nền Sông Công, Thái Nguyên đã tới dự lễ tri ân do Công ty CP Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cộng tác với Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc doanh nghiệp ngày 4/2/2018.

vietnamnet
Hàng trăm các bạn tham dự chương trình “ Lễ tri ân các bạn” công trình đất nền mặt các con phố Thống Nhất, tp Sông Công ngày 4/2

Trúng thưởng lên tới 100 triệu đồngHàng trăm các bạn có đàm phán thành công tại công trình đất nền đất nền mặt các con phố Thống Nhất, Trung tâm thị thành Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã được tham dự chương trình bốc thăm may mắn “Tri ân các bạn” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Là 1 trong những các bạn may mắn nhất trúng giải, anh Nguyễn Minh Đức (Từ Sơn, Bắc Ninh) đặt mua lô BL08-860 đã trở thành chủ sở hữu may mắn nhận giải đặc trưng 01 xe Honda Lead giá trị 40 triệu đồng.

Anh Đức cho biết: “Niềm vui đến quá đột ngột nên đến chốc lát nhận giải tôi vẫn không tin là mình đã trúng giải đặc trưng. Tôi ở Bắc Ninh, chọn công trình đất nền Sông Công để đầu tư 1 phần vì tiềm năng của mảnh đất này, 1 phần vì cảm thấy có duyên với Thái Nguyên, cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được lộc to như thế này. Tôi quy định sẽ đầu tư thêm vài lô đất nữa tại công trình để “nhân” thêm nhiều lộc.”(cười)

vietnamnet
Anh Nguyễn Minh Đức – chủ sở hữu của giải đặc trưng 01 xe máy Honda lead giá trị 40 triệu đồng chụp hình cùng đại diện Đất Xanh Miền Bắc


Một vị các bạn may mắn khác trong sự kiện, chủ sở hữu của 1 lò vi sóng Electrolux và 1 máy giặt LG là anh Tống Văn Cao háo hức san sẻ: “Tôi mua 4 lô đất tại công trình Đất nền Thiên Lộc Sông Công từ đợt mở bán hôm 14/1 vừa qua. Hôm nay đến đây tham dự, cũng chỉ hi vọng mình trúng được 1 giải nhỏ thôi nhưng không ngờ lại được gọi tên hai lần với giải ba và giải nhì. Thật quá đột ngột và hạnh phúc khi vừa mua được những lô đất đẹp ưng ý lại dành được những phần quà quyến rũ.”

Một các bạn tham dự sự kiện cũng cho biết: “Bạn tôi có mua 2 lô đất ở đây nên rủ tôi đi cùng, mới đầu tham dự với mục đích cho vui nhưng sau khi tìm hiểu công trình, tôi đã quy định sẽ đặt mua 1 lô đất ở đây. Lý do vì thứ nhất công trình có vị trí đẹp, liên kết vùng tốt, cách chỗ tôi làm (Nhà máy điện tử Samsung Thái Nguyên – PV) chỉ khoảng 15 phút tài xế và thứ hai là TP. Sông Công đang chuẩn bị lên thị thành loại II trong vài năm tới nên vững chắc giá đất sẽ tăng cao.”

Giá bán quyến rũ, thời cơ sinh lời nổi bậtĐiều đặc trưng là sự kiện không chỉ lôi kéo các bạn tỉnh Thái Nguyên mà còn lôi kéo các bạn ở các tỉnh thành khác đến tham dự như Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương,…

vietnamnet


Trong thời kì diễn ra sự kiện, các các bạn đã nhận được căn dặn về công trình như vị trí đắc địa vượng khí sinh tài lộc, liên kết vùng, bộ máy cơ sở liên lạc,… cũng như được lắng nghe những phân tách về tiềm năng lợi nhuận khi đầu tư vào đất nền Thiên Lộc, Sông Công để có thể đưa ra những sự chọn lọc tốt nhất.

Được biết đây là công trình chủ lực do doanh nghiệp CP Đầu tư và Xây dựng Thiên Lộc vun đắp với chỉ tiêu đổi thay khuân mặt thị thành của thị thành Sông Công, góp phần đáp ứng nhu cầu chuyển di, sinh sống và giao lưu của cộng đồng cư dân trên bản đồ. Đây cũng là bản đồ trọng điểm lớn mạnh công nghiệp với nhiều KCN lớn, nguồn cần lao lớn làm nhu cầu về bất động sản tăng cao, bởi thế, công trình được thẩm định là không chỉ thích hợp với những ai có nhu cầu ở thực mà còn là thời cơ sinh lời quyến rũ cho các nhà đầu tư.

Với mức chi phí vô cùng quyến rũ, chỉ từ 277 triệu đồng/ lô, có thể đề cập công trình đất nền mặt các con phố Thống Nhất, Trung tâm thị thành Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chính là sự chọn lọc lý tưởng cho mọi các bạn.

Thông tin chi tiết địa chỉ công ty cung cấp Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/

Minh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *