Thiết kế âm thanh hội trường và những lưu ý khi thiết kế

Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất trước khi thiết kế ko gian hội trường, bởi vì một hội trường đạt tiêu chuẩn hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào âm thanh. Hiểu được điều đó, Nội thất Dương Gia xin được góp ý một vấn đề liên quan đến thiết kế hệ thống âm thanh hội trường.

Khi lựa chọn sản phẩm chuyên dụng cho âm thanh hội trường, hội nghị … khi tiêu dùng đừng nên bỏ lỡ các thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Yamaha, Toa , Bosch.

Sử dụng những thiết bị âm thanh đồng bộ, chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ góp phần quan trọng giúp bạn sở hữu được chất lượng âm thanh tốt nhất dành cho không gian hội trường.

Công ty Nội thất Dương Gia chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo, hội nghị …  chất lượng. Tất cả đều là hàng chính hãng, có chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng.

Tiêu-chuẩn-thiết-kế-hệ-thống-âm-thành-hội-trường
Tiêu-chuẩn-thiết-kế-hệ-thống-âm-thanh-hội-trường

– Mục tiêu khi thiết kế âm thanh hội trường hướng đến áp dụng cho việc hội họp, giảng dại, thuyết trình, phát biểu …

– Chất lượng âm thành phải đảm bảo sự rõ nét, trong sáng, âm phát ra trung thực và hút âm mạnh cho các bục phát biểu. Bên cạnh đó, âm thanh cần phủ đều trong hội trường.

Kết nối các nguồn âm thanh không giống nhay vào hệ thống, ví dụ như: Micro không dây, CD, micro cổ ngỗng để bục phát biểu, …

– Thiết kế hệ thống âm thanh hội trường cần giảm thiểu các tình huống gây ra tiếng hú, tiếng vang dội … làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc hội họp.

– Cảm nhận về sự chênh lệch của người nghe tại những vị trí khác nhau không có sự chệnh lệch đáng kể khi âm thanh hội trường phủ phủ đều.

Thiết-kế-hệ-thống-âm-thanh-hội-trường
Thiết-kế-hệ-thống-âm-thanh-hội-trường

– Âm thanh không quá to, không quá nhỏ, cần đảm bảo tất cả mọi người trong hội trường đều có thể nghe rõ những gì đang truyền tải. Volum của âm thanh sẽ có sự khác nhau tùy vào số người tham dự và quy mô của thiết kế hội trường.

– Chất tiếng trong sáng, độ trung thực cao, hay, làm bằng lòng những người tham dự tinh tế & khó tính.

–  Tiêu dùng hàng hóa chất lượng, đồng điệu, độ ổn định cao, công nghệ hiện đại. Các nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu.

– Kiểu dáng loa gọn đẹp, cao cấp, hiện đại, chắc chắn, tính bền vững, ổn định cao, dễ thi công lắp đặt.

–  Màu sắc và hình dáng của loa phù hợp với nhiều loại hình công trình kiến trúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *