thực phẩm tăng cường sinh lý nữ

Với nữ Những thức ăn tăng tốc sinh lý nữ dưới đây sẽ giúp các chị em có thể bức tốc sự ham muốn tình dục, chống mệt mõi, lãnh cảm, khô âm đạo v.v…

a/ Nước yến hủ đúng chất

Nước khánh hòa nguyên chất sẽ giúp cho các cô gái con gái tăng tốc sinh lý, bớt stress, tăng tốc hocmon and tăng sức khỏe. Vì Các tiện ích do một vài yến tinh được chưng cất và đưa vào hủ dễ tiêu hóa dưới dạng nước.

khách hàng mong muốn mua nước thương hiệu yến hủ nguyên chất với giá 55.000 rất có thể tìm hiểu thêm tại

b/ Socola đen

Những con gái ăn loại thức ăn này hàng ngày có khả năng vận động tình dục cao hơn đối với Những người không ăn. điều ấy có đc là do chocolate đen có chứa serotonin & phenylethylamine, Những hoạt chất dẫn truyền trí não có tác dụng tạo thành trạng thái thăng hoa & sự sung sướng.

c/ Dưa hấu :

Dưa hấu có chứa citrulline, một loại axit amin có khả năng giãn Các mạch máu, giúp cải thiện và tăng tốc lưu lượng máu đến Các hệ cơ quan của thể xác, nhất là tim and hệ sinh dục. Vỏ dưa hấu có chứa nồng độ citrulline cao hơn đối với ruột.

d/ Những loại hạt và đậu

quả LỰU

Lựu giúp cơ thể sản xuất ra nitric oxide, loại chất có chức năng giãn mạch và làm tăng lưu thông máu trong thể xác, giúp đưa Nhiều máu đến Các cơ quan sinh dục. Ẳn quả lựu hoặc uống nước ép lựu đều có tác dụng giỏi đối với vận động tình dục.

HẠT BÍ NGÔ

Hạt bí ngô rất giàu kẽm và chứa ít nhiều Các axit béo omega 3 quan trọng nhất, tiền thân của prostaglandins, một loại chất có tầm quan trọng đặc biệt quan trọng đối với thể lực tình dục.

DƯA CẢI BẮP

Một nghiên cứu và phân tích được đăng lên cách đây không lâu cho thấy 90% đàn ông được đặt câu hỏi cảm thấy tăng đáng kể đam mê tình dục sau thời điểm ăn món ăn này.

Các LOẠI HẠNH NHÂN

Tất cả những loại hạnh nhân đều có khả năng thúc đẩy ham muốn tình dục do có chứa nồng độ cao Những axit béo thiết yếu cho quy trình tổng hợp Các hoóc môn có tác dụng duy trì sự hưng phấn tình dục. không dừng lại ở đó, chúng cũng khá giàu L-Arginine, một hóa học có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu and đáp ứng phóng tinh, cũng như kẽm, một yếu tố cần thiết cho quá trình sản xuất tinh khuẩn. hương thơm của hạnh nhân cũng nổi tiếng là có tác dụng dị ứng tình dục & cuốn hút phụ nữ. tuyệt nhất hạnh nhân nên ăn sống (không thêm muối hoặc đường) hoặc pha cùng salad.

ĐẬU NÀNH

dùng Những mặt hàng từ đậu nành mỗi ngày với cùng 1 số lượng thích hợp hoàn toàn có thể giúp thúc đẩy đam mê và khả năng hoạt động tình dục ở phái đẹp do chúng có chứa số lượng lớn phytoestrogen (estrogen thực vật).

f/ Trứng

Những loại trứng gia cầm đều giàu dinh dưỡng, nhất là vitamin B5 & B6, cả hai đều có tác dụng duy trì thăng bằng hoóc môn and bớt căng thẳng. không dừng lại ở đó, trứng cũng đều có đựng nhiều cholesterol, một hóa học tiền thân quan trọng của cả hai loại hoóc môn sinh dục đặc biệt là testosterone và estrogen.

d/ cần thiết tây

cần tây sống có chức năng thúc đẩy chế tạo androsterone, một loại hoóc môn không tồn tại mùi được bài trừ qua các giọt mồ hôi của phái nam có chức năng lôi kéo phái đẹp. tuyệt nhất, loại rau này nên được rửa sạch, cắt bé & nhai sống.

một trong những thức ăn trên rất có thể dùng cho tất cả nam và nữ để tăng cường sinh lý. cùng lúc, Các vk ông chồng muốn tăng cường quan hệ, Anh chị nên xem thêm ở một số trong những Chuyên Viên trong nghành nghề dịch vụ này hoặc bác sĩ để hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *