Tiết lộ những đặc điểm đặc trưng của bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Bàn làm việc giám đốc là món đồ nội thất phòng làm việc giám đốc hỗ trợ cho quá trình hoàn thành công việc của người đứng đầu công ty và thể hiện uy quyền của người đứng đầu công ty. Bởi thế, việc chọn lựa một bộ bàn ghế làm việc giám đốc thích hợp với ko gian kiến trúc, lột tả được đẳng cấp của người lãnh đạo là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu.

Trong các mẫu bàn làm việc hiện nay thì các mẫu bàn ghế làm việc giám đốc gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn số một của người tiêu dùng và vấn đề bàn làm việc lãnh đạo gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào được nhiều người để ý.

Sau đây hãy cùng công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam điểm qua một số yếu tố tạo nên giá bán khác biệt giữa các mẫu bàn làm việc giám đốc bằng gỗ.

Chất liệu gỗ bàn giám đốc văn phòng

Không thể phủ nhận rằng, độ bền của bàn làm việc tùy thuộc hơn 80% là nhờ vào chất liệu gỗ. Căn cứ vào những giá trị mà các loại gỗ đem lại để định mức giá bán của sản phẩm.

Chắc chắn rằng, những mẫu bàn ghế làm việc giám đốc được làm từ gỗ quý như sưa, pơ mu, gỗ lim sẽ có giá cao hơn hẳn so với các mẫu bàn làm việc được tạo nên từ chất liệu gỗ Thông, Sồi, Xoan đào.

Bàn ghế phòng giám đốc
Bàn ghế phòng giám đốc

Có thể nói, bàn giám đốc được làm từ gỗ lim, sưa, pơ mu chỉ dành cho những công ty lớn, những vị giám đốc đẳng cấp cao bởi giá thành đắt. Những loại bàn làm việc từ gỗ Thông, Sồi, Xoan đào … dành cho những người có thu nhập khá.

Bên cạnh chất liệu gỗ tự nhiên thì hiện nay những mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp  MDF cũng được dùng khá thông dụng vì so với gỗ tự nhiên, gỗ MDF có giá thành rẻ hơn nhiều trong khi chất lượng cũng tương đối tốt.

Các phụ kiện đi kèm của bàn ghế giám đốc chuẩn.

Nhiều mẫu bàn làm việc lãnh đạo hiện giờ được thiết kế thêm nhiều phụ kiện đi kèm để gia tăng tiện ích sử dụng cho người lãnh đạo. Điển hình như có thêm khay để bàn phím, kệ đổ CPU, hộc tài liệu …

Đa phần những mẫu bàn làm việc có thiết kế tích hợp nhiều phụ kiện đi kèm sẽ có giá bán cao hơn so với những mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên chỉ đáp ứng được duy nhất một chức năng đặc thù.

Kích thước bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên

Bàn giám đốc đẹp
Bàn giám đốc đẹp

Chắc chắn rằng, kích thước bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên cũng là chi tiết để đo giá thành rõ nét nhất. Có nhiều kích cỡ bàn giám đốc gỗ tự nhiên khác nhau trên thị trường cũng như kiểu dáng bàn làm việc giám đốc.

Loại bàn có kích thước nhỏ, thon thả sẽ có giá tiền thích hợp với phân khúc KH có thu nhập trung bình. Loại bàn này cũng thích hợp trong không gian hẹp nên được khá nhiều người lựa chọn. Kích thước to, rộng, dài hơn cùng với đặc điểm chất gỗ sẽ tạo nên giá bán cao hơn một chút.

Trên đây là những đặc điểm chính của bàn giám đốc gỗ tự nhiên quyết định giá thành sản phẩm. Hi vọng rằng, thông qua những thông tin được Nội thất Dương Gia Việt Nam chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này sẽ góp phần giúp quý khách hàng hiểu hơn về mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *