Tìm hiểu những thông tin, ưu điểm của cắt laser kim loại

Cắt laser kim loại là một công nghệ hiện đại tuy nhiên có khá nhiều người vẫn còn lạ lẫm với công nghệ này. Đây là một trong những công nghệ cắt kim loại có ưu điểm vượt trội được sử dụng và phát triển mạnh trong mọi ngành nghề khác nhau, trong ngành gia công cơ khí cắt laser được ứng dụng để cắt kim loại, inox… Khách hàng muốn biết được những thông tin chi tiết khi sử dụng công nghệ laser hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu những thông tin về cắt laser kim loại

Cắt laser kim loại có nguyên lý hoạt động dựa vào một chùm tia laser. Sử dụng công nghệ laser có tốc độ làm việc cao, nguồn năng lượng và ánh sáng làm vật liệu sẽ bị cháy mang đến một sản phẩm có chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp, độ chính xác cao.

Cắt kim loại bằng laser là phương pháp được đưa vào sử dụng trong những năm gần đây. Với công nghệ dùng tia laser có bước sóng ngắn để cắt kim loại để tạo ra các sản phẩm chi tiết có kiểu dáng hình dạng đúng như yêu cầu.

Máy cắt laser hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với một file cắt đã được vẽ từ trước.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng công nghệ cắt laser

Sử dụng công nghệ cắt laser giúp cho việc cắt một thiết bị sản phẩm nào đó một cách nhanh chóng, chính xác, không mất nhiều thời gian, mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn vì hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.


Với hiệu quả tốt mang lại năng suất cao khi sử dụng công nghệ cắt laser giúp tiết kiệm được chi phí tối đa. Chính vì vậy đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả nếu so về chất lượng và giá cả thi công.

Nguyên lý hoạt động dựa theo mẫu thiết kế, với công nghệ cắt laser có thể cắt được bất cứ mẫu nào khách hàng muốn, có thể cắt được những chi tiết nhỏ, có độ khó, phức tạp.

Không giống như những loại máy cắt khác, sử dụng phương pháp cắt laser có đường kính đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao, đúng như những điều khách hàng mong muốn.

Sử dụng công nghệ cắt laser có thể áp dụng cho các kim loại tấm: inox, sắt, tôn, đồng…và nhiều loại vật liệu khác.

Khách hàng có nhu cầu cắt laser trên tất cả các thiết bị vật liệu hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến. Chúng tôi là đơn vị uy tín, hoạt động trên thị trường nhiều năm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nhiều mẫu mã khác nhau.

Đến với Thành Tiến khách hàng được tư vấn hỗ trợ tốt nhất với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tất cả những đơn hàng lớn nhỏ được tiến hành thực hiện trong thời gian sớm nhất, đặc biệt là giá cả tốt nhất. Với sự phát triển như hiện nay, thay vì sử dụng những thiết bị truyền thống, công nghệ cắt laser đã được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Khách hàng gia công kim loại tấm với đơn hàng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi với các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn.

Công ty Thành Tiến là một trong những địa chỉ uy tín cắt laser được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với công ty khách hàng được phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *