Tìm hiểu phong thủy nhà ở với màu sơn dành cho người mạng Kim

Việc chọn màu sắc hợp lý trong phong thủy bất động sản có ý nghĩa không thể bỏ lỡ, giúp gia chủ có cảm giác an tâm và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy, gia chủ mệnh Kim nên chọn màu sơn nào?

Những khuynh hướng bề ngoài phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

5 loại hoa vừa đẹp lại có công dụng đuổi muỗi “xuất sắc” nên trồng ngay trong nhà

Chọn cây cảnh trong nhà theo cung Hoàng đạo hợp mệnh gia chủ

Nhà đẹp,Phong thủy,phong thủy phòng ngủ,phong thủy nhà ở

Những người mệnh Kim có năm sinh rơi vào các năm 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,… Màu sắc căn bản của mệnh Kim là màu trắng nên những người mệnh này có thể tiêu dùng nó khiến gam màu chính khi trang trí bất động sản, bề ngoài nội thất trong không gian ngôi nhà, phối cùng các tông khác nhau của sắc trắng, như xám trắng… Màu trắng sẽ tạo cho bạn cảm giác không gian căn nhà thoáng rộng, mát mẻ lại trẻ trung, đương đại.

Trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những màu sắc đại diện cho hành Thổ thích hợp chọn khiến màu sơn nhà cho người mệnh Kim như màu nâu hay màu vàng thổ, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim khí. Màu vàng sẽ tạo cảm thấy thanh thản và khiến căn phòng vượt trội hơn.

Tuy nhiên, khi chọn sơn nhà lấy sắc vàng khiến tông màu chính để thích hợp phong thủy bất động sản, bạn cần cộng tác 1 cách cộng tác các màu sắc và xếp đặt, bố trí nội thất hợp lý nhằm tạo được sự thăng bằng và đẹp hơn cho không gian ngôi nhà. Bạn có thể chọn lọc tông sáng ánh kim khiến chủ đạo và chọn lọc những tông tối hơn trong nội thất để khiến vượt trội không gian.

Ngoài ra, theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể tiêu dùng các đồ tiêu dùng nội thất, sơn nhà màu xanh lam hoặc đen, màu biểu trưng cho Thủy cũng rất hợp.

Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim giả như đã chọn lọc màu trắng khiến gam màu chính trong nhà thì tuyệt đối không nên tiêu dùng đến những màu đặc trưng của Hỏa như màu hồng, đỏ, màu tím. Bên cạnh đó, Kim khắc Mộc nên những màu xanh lá cây hay màu gỗ cũng không nên tiêu dùng để trang trí nội thất hay sơn nhà cho người mệnh Kim.

Hy vọng những tri thức về phong thủy bất động sản trên đây đối với màu sơn cho người mệnh Kim sẽ giúp ích cho bạn.

Tuyệt đối tránh những điều này khi đặt bàn thờ gia tiên trong nhà

Tuyệt đối giảm thiểu những điều này khi đặt bàn độc gia tiên trong nhà

Trong quan điểm phong thủy, việc đặt bàn độc ra sao vô cùng không thể bỏ lỡ vì đây là nơi linh khí quy tụ, nơi để người trần địa chỉ với những người đã khuất.

Kiêng trồng những loại cây này trước cửa nhà để gia đình tránh gặp xui xẻo

Kiêng trồng những loại cây này trước cửa nhà để gia đình giảm thiểu gặp xui xẻo

Có được những tán cây xanh trước nhà sẽ giúp ngôi nhà bạn hài hoà, mát mẻ và trong lành hơn. Nhưng theo phong thủy không phải loại cây nào cũng có thể chọn để trồng trước cửa nhà.

Nên thờ cúng bát hương bằng sứ hay bằng đồng tốt hơn?

Nên thờ cúng bát hương bằng sứ hay bằng đồng tốt hơn?

Theo phong thủy, xét về mặt ngũ hành sẽ có những điều đáng chú ý để gia chủ biết nên chọn loại bát hương bằng đồng hay bằng sứ sẽ tốt nhất.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *