Tìm việc làm cho học sinh, xu hướng huấn luyện và đào tạo mới

Không xem & giao phó tìm tim viec lam nhanh sau khi tốt nghiệp là trọng trách của người học, nhiều năm vừa qua Trường Cao Đẳng Kỹ nghệ (CĐKN) Dung Quất đã chủ động ký kết hợp tác cung ứng nguồn lực lượng lao động với các tập đoàn lớn, Doanh Nghiệp, nhà máy… đóng trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi & vùng cạnh bên để giúp đỡ việc làm cho sinh viên.

không còn công việc sẽ được trả lại tiền học phí

Chỉ riêng vào đầu tháng 3 vừa đây, bằng sự ký cam kết đào tạo và giảng dạy và cung ứng nhân lực trong quá trình từ thời điểm năm 2018-2020 cho tập đoàn Hòa Phát & hàng loạt Doanh Nghiệp như: Công Ty cổ phần Dịch Vụ Thương Mại Dầu khí PTSC Tỉnh Quảng Ngãi, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Properwell Việt Nam; Công Ty TNHH South Sea LeatherWares… Trường CĐKN Dung Quất đã đảm bảo tìm kiếm được công việc cho gần 16.000 học viên, học sinh sinh viên của trường sau lúc tốt nghiệp, gồm có Các nghành nghề về cơ khí, điện công nghiệp, công nghệ tiên tiến ô tô, kỹ thuật xây dựng, quản lý và vận hành nhiều chủng loại xe cơ giới & chuyên dụng…

Giờ thực hành thực tế của học viên Trường CĐKN Dung Quất tại khu công nghệ tiên tiến cao. Ảnh: C.X Trong tổng số lượng gần 16.000 nhân lực mà trường CĐKN Dung Quất đã ký đào tạo và huấn luyện để cung ứng trong gia đoạn từ thời điểm năm 2018-2020, kinh khủng nhất là cho Doanh Nghiệp CP Thép Hòa Phát Dung Quất – tập đoàn Hòa Phát (8.000 người); Doanh Nghiệp CP Thương Mại & Dịch Vụ Dầu khí PTSC Tỉnh Quảng Ngãi (5.000 nhân lực). Riêng năm 2018 này, Công Ty TNHH Properwell việt nam đặt đơn hàng huấn luyện 1.400 nhân lực; Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn South Sea LeatherWares là 1.000 lực lượng lao động & Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xindadong Textiles khoảng chừng 460 lực lượng lao động…

tiến sỹ Nguyễn Hồng Tây – Hiệu trưởng Trường CĐKN Dung Quất tâm sự: "Để tìm việc cho những em sau khi tốt nghiệp, cán bộ & giáo viên của trường ngoài nhiệm vụ huấn luyện và đào tạo đã chủ động và liên đới thao tác với các doanh nghiệp; qua tin tức từ khá nhiều kênh không giống nhau để giới thiệu việc làm cho những em sắp tốt nghiệp.

Xem thêm tìm việc làm tại hà nội

đặc biệt quan trọng, theo tiến sỹ Tây, Vào đầu năm 2017, ban giám hiệu nhà trường đã cam kết ràng buộc với phụ huynh nếu sau lúc tốt nghiệp mà không có công việc, trường sẽ bồi hoàn toàn bộ ngân sách học phí. và thực tế năm học năm nay – 2017, trường không phải bồi hoàn học phí cho em nào, vì 100% số học viên, học sinh sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm không chuyển biến.

Mở nhiều thời cơ cho học sinh sinh viên

Theo TS Nguyễn Hồng Tây, để tiến hành đảm bảo số và chất lượng nguồn lực đào tạo, phân phối kỹ năng tay nghề theo đề xuất kiến nghị của các tập đoàn, nhà máy sản xuất… thời gian qua, trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ & giảng viên, văn minh hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành cho học sinh, cải tiến chương trình và phương pháp dạy nghề theo hướng tinh gọn, tích hợp & linh động. bên gần đó, bức tốc gắn kết giữa trường với các Trường trung học phổ thông, THCS, Những phòng GDĐT ở những địa phương để đưa thông tin “việc cần người”, tư vấn hướng nghiệp một cách rộng khắp, thuyết phục… cùng theo đó nhà trường đã ký kết và liên kết kinh doanh với các trường, cơ sở huấn luyện và đào tạo nghề có tiếng nằm phí trong và ngoài nước, như Pháp, Thái Lan….

trong tiến trình huấn luyện và giảng dạy, nhà trường còn phối hợp chặt chẽ và mời Những Doanh Nghiệp có nhu cầu, mua hàng đến giám sát và hỗ trợ trong thời gian huấn luyện và đào tạo để lao động sau khi ra trường có trình độ chuyên môn thành thạo, bắt tay ngay vào việc làm. “Đặc biệt số học viên đạt kết quả học hành tốt và nhu yếu, nhà trường sẽ tạo ĐK để sang Các nước bạn làm việc, bồi dưỡng và sâu xa tay nghề…” – TS Tây cho hay.

Theo thông tin được biết, sau 16 năm hoạt động, mặc dù vô số thời gian gặp gian nan, tuy nhiên Trường CĐKN Dung Quất đã đào tạo 25.576 học viên, sinh viên; trong những số ấy có 24.196 em sau lúc ra trường có việc làm không chuyển biến, chiếm phần trăm 94,6%. đa phần học sinh, sinh viên do trường đào tạo có trình độ chuyên môn vững nên sau lúc tốt nghiệp đã tham gia ngay vào sản xuất liên đới tại các nhà máy của các Công Ty trong và ngoài nước đóng tại Khu kinh tế Dung Quất, VSIP Tỉnh Quảng Ngãi, Các khu chế xuất trong & ngoài Tỉnh Quảng Ngãi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *