Tổng hợp những mẹo trang trí nội thất phòng ở thật cá tính (phần 1)

Ngôi nhà là nơi ta ngơi nghỉ, mua niềm hứng khởi cho ngày mới và dành thời kì bên những người thân yêu, bởi thế việc trang trí nội thất bất động sản sao cho thật bắt mắt cũng là mẹo để mua kiếm sự hứng khởi.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ nhỏ hoá phổ biến, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt cố định nên trồng trong nhà mùa này

Những khuynh hướng bề ngoài phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Tự làm cho những vật trang trí từ bình hoặc chai lọ thủy tinh

Nếu bạn có những chiếc chai lọ thủy tinh đựng rượu với hình thù độc đáo thì đừng vội bỏ đi. Bạn có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích trong nhà, ví dụ như làm cho bình hoa. Ngoài ra, bạn có thể luôn thể lợi trang trí những chiếc chai này với những hạt cườm, họa tiết sặc sỡ hoặc sử dụng như là 1 vật trưng bày đơn thuần.

Trang trí cửa trước thật ái mộ

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Diện mạo bên ngoài của căn nhà vô cùng không thể thiếu dù bạn trang trí nhà để bán hay để ở. Khi trang trí cửa ra vào, hãy thử sử dụng những vật nói lên cách thức của bạn. Có rất nhiều ý tưởng cho bạn chọn lọc: sơn màu mới, sử dụng 1 loại nguyên liệu mới, gắn biển số thật đẹp, thêm tay nắm cửa ái mộ hoặc treo 1 chậu hoa trước cửa nhà.Ngoài ra, treo 1 vòng hoa trước cửa nhà cũng không phải là 1 ý tồi.

Trang trí phòng bằng những vật cùng chủ đề

Bạn có thể đặt những vật này trong lọ hoặc bát và để ở 1 vị trí nổi trội trong phòng, mục đích là để tạo điểm nhấn cho căn phòng hoặc cho ý đồ trang trí của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ vật gì mình muốn: đá cuội, quả thông, đồ trang trí bằng gỗ hoặc hoa quả nhưng hãy chọn những vật có màu sắc thắm thiết và cộng tác. Lưu ý, lọ hoặc bát đựng nên trong suốt hoặc có dạng hình đơn thuần.

Những bức tường biểu đạt bắt mắt

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Những bức tường trống suôn sẻ chẳng biểu đạt được điều gì, khi mà đó những bức ảnh, bức vẽ hoặc những vật trang trí kỳ lạ có thể mang lại 1 sự phổ biến cho ngôi nhà, khơi nguồn cảm hứng và giúp giải tỏa tâm cảnh. Hãy để trí hình dong bay xa và bạn sẽ mua ra cách xuất sắc để trang trí những bức tường.

Đồ nội thất thích hợp màu tường hoặc đồ trang trí

Đôi khi những món đồ nội thất cũ không còn thích hợp với màu sơn mới hoặc những vật trang trí bạn gắn lên tường. Nếu không muốn bỏ chúng đi, bạn có thể sơn lại chúng bằng những màu sắc cộng tác với tông màu của căn phòng.

Mạnh dạn bố trí đồ nội thất theo ý mình

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

Rất nhiều người bố trí đồ nội thất theo nguyên tắc – luôn đặt vào đúng góc và dựa vào tường. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt hơn trong cách bày trí nội thất để đổi thay gương mặt căn phòng.

Trong bài sau, bạn sẽ có thể mua hiểu thêm nhiều mẹo trang trí nội thất bất động sản nữa sao cho không gian sống của bạn thật độc đáo, bắt mắt.

Căn hộ nhỏ đẹp khiến bạn chẳng muốn rời xa

Căn hộ nhỏ đẹp làm cho bạn chẳng muốn rời xa

Bằng việc sử dụng tông màu tươi không cần tưới, căn hộ của vợ chồng trẻ tạo cảm giác năng động, trẻ trung vào ban ngày và mát mẻ vào ban đêm.

Nhà đẹp với ý tưởng cải tạo nội thất gara cũ

Nhà đẹp với ý tưởng cải tạo nội thất gara cũ

Những ngôi nhà bị bỏ không mục nát và cũ kỹ sẽ biến thành những không gian sống đầy luôn thể ích và đẹp nhờ cải tạo nội thất ái mộ.

Những ý tưởng trồng cây ngay trong bếp vô cùng thú vị

Những ý tưởng trồng cây ngay trong bếp vô cùng thú vị

Những mảng xanh trong bếp còn có thể mang đến không khí trong lành và màu xanh vô cùng mát mắt cho góc nhỏ đun nấu của gia đình.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *