Tuổi Sửu trồng cây gì để tốt cho con đường công danh sự nghiệp?

Tuổi Sửu trồng cây gì nhất để tốt cho con đường công danh sự nghiệp? là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Sau đây hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết để đưa ra được lời giải đáp chính xác nhất và giúp cho cuộc sống, con đường công danh sự nghiệp luôn được xuôi chèo mát mái nhé.

Theo quan niệm phong thủy, nếu trồng cây phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình sẽ rất tốt, vận khí luôn thịnh, đồng thời có khả năng xóa bỏ hoặc khắc chế những điềm xấu.

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì?

Tuổi Ất Sửu nên trông cây gì? với những người tuổi Ất Sửu, mạng Hỏa nên lựa chọn cây cảnh trồng trong nhà có hoa & lá màu cam, tím, đỏ, hồng hoặc màu xanh lá.

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì?
Tuổi Ất Sửu hợp cây gì?

Vậy thì, người tuổi sửu hợp với cây gì nhất, đấy là cây hoa hoa trạng nguyên, cây kim tiền, cây phát tài phát lộc, cây trúc… những loại cây này sẽ giúp cho việc làm ăn của chủ nhà ngày càng phát đạt, có được sự giàu sang và phú quý.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý, người tuổi Ất Sửu tuyệt đối đừng nên chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc hành Thủy để gia đình không bị thất thoát tiền bạc & bị tác động tiêu cực đến hạnh phúc vì theo phong thủy ngũ hành Thủy tiết chế Hỏa, dập tắt hỏa là không tốt.

Tuổi Tân Sửu hợp cây gì?

Tuổi Tân Sửu hợp cây gì? Theo phong thủy, những người có năm sinh Tân Sửu mang mệnh Thổ theo phong thủy ngũ nên lựa chọn cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu

Những cây phù hợp cho loại này đây là cây hồng môn, vạn lộc, sống đời, cây hoa đào, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ, cây hoa trạng nguyên… sẽ mang đến đa dạng vận may cho gia chủ.

Cùng với đó, người tuổi Tân Sửu đừng nên chọn cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây quá, bởi chúng thuộc hành Mộc mà Mộc thì khắc Thổ.

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp cây gì

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp cây gì
Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp cây gì

Sinh năm 1973 hợp cây gì? vì những người có tuổi quý sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như: cây trúc, cây mai, cây thanh tâm trong nước, cây sen ngọc bích, … Những loại cây này sẽ giúp gia đình chủ nhà luôn phát tài phát lộc, có được sự an khang thịnh vượng.

Mong rằng, sau khi tham khảo nội dung trong bài viết, các bạn đọc sinh năm Sửu, hoặc có người thân thuộc tuổi con Trâu sẽ chọn được loại cây phong thủy tốt nhất với mình để trưng bày trong nhà hoặc trồng trong không gian nội thất văn phòng làm việc.

Nếu chọn đúng loại cây hợp nhất với tuổi của mình sẽ thu hút được nhiều may mắn, giúp cuộc sống và con đường công danh sự nghiệm luôn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công, tiền tài ổn định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *