Ưu đãi ‘khủng’ dịp bàn giao Seasons Avenue

Càng sát thời điểm bàn giao công trình vào quý II/2018, sức hút của tổ hợp chung cư Seasons Avenue càng lan tỏa và trở chân thành điểm của thị phần bất động sản bản đồ Tây Nam Hà Nội với chương trình khuyến mại lên đến hàng tỷ đồng.

vietnamnet

Thời điểm tốt nhất để mua căn hộ Seasons Avenue

Quý II luôn được xem là thời điểm tăng tốc của thị phần bất động sản sau thời kì tương đối im ắng trong quý I. Chính bởi thế, ngay từ khi khởi đầu bước sang tháng 4 nhiều chủ đầu tư đã đẩy mạnh chính sách bán hàng kích cầu ra thị phần. Điển chừng như chương trình “4 mùa sành điệu” vừa được CapitaLand – Hoàng Thành tung ra với nhiều ưu đãi “khủng” chưa từng có.

Cụ thể, từ ngày 04/06/2018, các bạn mua căn hộ Seasons Avenue sẽ được chiết khấu ngay 5% cho lịch trả tiền nhanh, 1,5% cho các bạn hiện hữu, trả chậm trong 12 tháng với lãi suất 0%. Khách hàng còn có thời cơ sở hữu cặp đôi sành điệu “nhà sang – xe đẹp” trúng xe Vespa Sprint 125cc ABS 2018 trị giá khoảng 80 triệu đồng và nhiều quà tặng điện máy trong các chương trình bốc thăm hàng tháng.

vietnamnet
Dự án gồm bốn tòa tháp Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Đặc biệt, đối với dòng “Nghỉ dưỡng 5 sao tại nhà” Sonata Premier (S4), các bạn còn được hưởng thụ gói luôn thể ích 3 năm vui sống – không thu phí đa số phí nhà cung cấp và luôn thể ích bao gồm: phí điều hành, phí dùng bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, phòng gym, vườn nướng BBQ, phòng karaoke, phòng đa chức năng, nhận voucher siêu thị, café,… tương đương 3% trị giá căn hộ. Tổng ưu đãi tối đa mà các bạn nhận được là 9,5% trị giá căn hộ và 01 xe Vespa mỗi tháng cùng các phần quà bốc thăm may mắn có trị giá.

Đại diện CapitaLand – Hoàng Thành cho biết: “Hiện nay, đa số các luôn thể ích của công trình đã được hoàn thiện và chúng tôi đang bàn giao những tòa tháp chung cuộc. Số lượng các bạn quan tâm đến thăm quan tăng lên đột biến. Hầu hết các bạn sau khi điều tra thực tại đều có ái mộ rất mạnh với bắt mắt sống như resort tại đây”.

vietnamnet
Bể bơi nước nóng bốn mùa theo bắt mắt nghỉ dưỡng.

Seasons Avenue – điểm nóng bất động sản Hà Nội

Theo dự đoán của Hội Môi giới bất động sản (bất động sản) Việt Nam, trong quý II lượng đàm phán bất động sản sẽ tăng cao hơn quý I. Các phân khúc sẽ tăng mạnh nguồn cung, do có sự ra mắt nhiều công trình lớn, nhưng chi phí dự định không có sự biến động. Khu vực “Tam giác vàng” thuộc các huyện Từ Liêm – Thanh Xuân – Hà Đông sẽ tiếp diễn là tâm điểm của nguồn cung trên thị phần căn hộ, đặc trưng là những công trình chuẩn bị đưa vào dùng.

Khác biệt với các công trình chung cư trên thị phần, Seasons Avenue mang lại bắt mắt “nghỉ dưỡng 5 sao tại nhà” với hơn 60 luôn thể ích tuyệt vời, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi người tham gia trong gia đình. Đặc biệt, những luôn thể ích sang trọng nổi bật như khu xông tương đối đá nóng, Jewel Box – phòng tiệc Kim Cương nổi trên mặt nước, khu vườn kính, suối Mùa Hạ, bể bơi tràn bờ 600m2 theo căn cứ Olympic,… là những điểm nhấn cho đa số công trình.

vietnamnet
Bể bơi vô cực tràn bờ 600m2 theo căn cứ Olympic.

Một trong những các bạn mua căn hộ Seasons Avenue ban đầu – cô Vũ Hoàng Anh cho biết: “Gắn bó với CapitaLand – Hoàng Thành suốt gần 2 năm, tôi cho rằng đây là 1 chủ đầu tư lớn và chất lượng. Họ đã làm rất tốt những gì đã bảo đảm với các bạn. Khi được nhận bàn giao căn hộ tôi rất bằng lòng, mọi thứ hoàn chỉnh như bảo đảm, đến cả khu luôn thể ích đều rất đa số. Đây là lần ban đầu tôi mua căn hộ mà may mắn chọn được 1 chủ đầu tư chất lượng, 1 công trình tốt”.

Hiện nay, An Cư và Đất Xanh Miền Bắc là hai đại lý độc quyền cung cấp công trình Seasons Avenue và cũng đồng tài trợ 04 xe Vespa cho chương trình đặc trưng này.

Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu và các chương trình bán hàng để nhận nhiều quà tặng quyến rũ.

– Hotline: 1800 400 088

– Website: www.Seasonsavenue.com.vn

– Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *